เผยโฉม! ตัวอย่างหนัง Fast & Furious 6


 ดูกันรึยัง?? ตัวอย่างแรกของสุดยอดภาพยนตร์โจรกรรม ที่ท้าทายความเร็วอย่าง Fast and Furious 6 ที่ใช้โฆษณาในศึกซูเปอร์โบวล์ ก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างตัวเต็มให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ได้ดูกันในวันพุธ (6 กุมภาพันธ์) ที่จะถึงนี้ ส่วนตอนนี้ก็ดูสปอตตัวอย่างพร้อมกับโปสเตอร์จากหนังรอกันไปก่อนนะครับ

ตัวอย่าง Fast and Furious 6

 

 

 

          สำหรับ Fast & Furious ภาค 6 นี้จะได้ คริส มอร์แกน รับหน้าที่เขียนบท โดยมี จัสติน ลินกลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง สำหรับบรรดานักแสดงนำที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว ก็จะยังคงจัดทัพมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง อาทิ วิน ดีเซล (Vin Diesel) พอล วอล์เกอร์ (Paul Walker) เดอะ ร็อค (The Rock) ซึ่งเป็นภาพของ เล็ตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) หวานใจของ วิน ดีเซล ที่เข้าใจว่าเสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง
          Fast & Furious 6 จะมีกำหนดฉายในวันที่ 24 พฤษภาคม ปี 2013 แต่ด้วยความคาดหวังจากแฟน ๆ ทั่วโลก ที่เฝ้ารอข่าวคราวของภาพยนตร์เรื่องนี้กันอยู่ตลอด จึงทำให้มีข่าวจากภาพยนตร์มาให้อัพเดทกันอยู่เรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นแฟน ๆ คนไหนที่อยากรับรู้ข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร อย่าลืมมาอัพเดทกันได้ที่เว็บกระปุกดอทคอมนะคะ

Related posts:

  1. วิน ดีเซล คอนเฟิร์ม Fast & Furious เตรียมสร้างภาค 6 และ 7 ต่อ มีข่าวลือมามากมายหลายหน สำหรับข่าวที่ว่าหนังรถแข่งสุดมันส์อย่าง Fast & Furious เตรียมจะสร้างภาค 6 ต่อ และวันนี้ ข่าวนั้นเป็นจริงแล้ว...
  2. ตัวอย่างหนัง สูบคู่กู้โลก ออกมาช่วยโลกด้วยเสียงฮา   ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาแล้วกับ สูบคู่กู้โลก ที่เป็นเรื่องราวของ แก๊งมอเตอร์ไซค์ เป็นแก๊งช็อปเปอร์ก้านยาว 2 คน คือ พี่เปิ้ล...
  3. ตัวอย่างหนัง Jackie Chan’s Chinese Zodiac หนังแอ็คชั่นส่งท้ายปี 2012 ของ ”เฉินหลง” ที่ครั้งนี้ทุ่มทุนสร้างสุดยิ่งใหญ่กว่า 300 ล้านหยวน โดยเขารับหน้าที่ทั้ง กำกับ / อำนวยการสร้าง /...
  4. เผยโฉม 88 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2012 จากเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 สาวน้อยจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนามว่า น้องริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ หรือ ฟารีดา วอลเลอร์...
  5. “ไทม์” เผยโฉม 100 บุคคลทรงอิทธิพลของโลก “ไทม์” เผยโฉม 100 บุคคลทรงอิทธิพลที่สุดในโลก คนดังหลายสาขาตบเท้ายึดทำเนียบ นิตยสารไทม์ เปิดทำเนียบ 100 บุคคลทรงอิทธิพลมากสุดในโลก ประจำปี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top