ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม

 

ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม

พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!

 

 

”เรื่องของเรื่องต้องชี้แจงก่อนว่าใบเตยเป็นคนขึ้นอินสตาแกรมขอบคุณแมกกาซีนเล่มนึงที่เอารูปหนูขึ้นปก เราไม่เคยคิดว่านักร้องลูกทุ่งอย่างเราจะได้ขึ้นปกเขาและเขียนให้หนูอย่างดีมากที่สำคัญคือเอาหนูยืนข้างรูปพี่อั้ม ซึ่งความจริงแล้วไม่ได้เปรียบเทียบกับพี่อั้มเลยในหนังสือแค่เขียนพาดหัวว่าใบเตยสาวลูกทุ่งมีค่าตัวใกล้เคียง อั้ม พัชราภา แค่นั่งเองค่ะ หนูเลยขึ้นขอบคุณนิตยสารเล่มนั้นเท่านั้นเองไม่ได้เปรียบเทียบอะไรกับพี่อั้มทั้งสิ้น ต้องชี้แจงตรงนี้ว่าหนูไม่มีอะไรเทียบเท่าพี่อั้มเลยและเขาคือนางเอกในดวงใจหนู เขาคือดาวที่ไม่มีวันดับเขาคืออมตะนิรันดร์กาลเลยสำหรับหนู เขาคือไอดอลของหนูทุกอย่างเลย หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาด่าเป็นคนเดียวที่ด่าและต่อสู้กับแฟนคลับหนู 300 กว่าคน แต่ไม่เป็นไรหนูชินแล้วไม่ได้ซีเรียสอะไร”

 

 

 

ใบเตย อาร์สยาม : หนูสู้พี่เขาไม่ได้เลยค่ะ

 

 

อั้ม พัชราภา : อย่าเอาไปเทียบกับใครเลย

อ่านเพิ่มที่  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. อั้ม แฮปปี้โสด ประกาศไม่อยากมีแฟน… นางเอกฮอตตลอดกาล อั้ม พัชราภา แฮปปี้ชีวิตโสด!  ประกาศไม่อยากมีแฟน เคลียร์ภาพหลุดคู่ บอย ภาณุศักดิ์ แค่เพื่อน! ปัด หนุ่มบอย มาวินคว้าหัวใจไปครอง ย้ำหมดสิทธ์เลื่อนขั้นความสัมพันธ์ แต่ยอมรับควงฝ่ายชายไปมาไหนมาถี่ยิบ!!!   ผู้สื่อข่าวถามความสัมพันธ์กับ บอย ภาณุศักดิ์ พัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดคู่กัน  อั้ม...
  2. อั้ม ไม่รู้ ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทโรงแรมดัง เพื่อมาคบกัน… แม้จะยังไม่ชัด 100% ว่าไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน จะใช่หนุ่มปริศนา หรือผู้ชายคนล่าสุดของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา หรือเปล่า แต่ก็มีข่าวฉาวออกมาจนได้ว่าก่อนหน้านี้ทางฝ่ายชายได้สลัดรักลูกสาวเจ้าของโรงแรมชื่อดังเพื่อจะมาคบกับสาวอั้มซึ่งซุปตาร์สาวลั่น! ไม่รู้ไม่เห็นมาก่อนว่าฝ่ายชายมีแฟน!?! แต่ก็ยังไม่วายเดากันต่อว่า หรือหนุ่มปริศนาของสาวอั้ม...
  3. ฮอต!!! ชมคลิปวีดีโอ ′อั้ม′ โชว์ลีลาอาบน้ำชนิดไม่มีการเซ็นเซอร์   กลายเป็นกระแสร้อนในโลกไซเบอร์ขึ้นทันที! หลังมีมือดีนำคลิปของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราสาวชื่อดัง ที่โชว์ลีลาการอาบน้ำ ให้กับสินค้าถ่ายสินค้ายี่ห้อหนึ่งมาโพส แบบเซ็นเซอร์แล้ว...
  4. “อั้ม” หลุดๆฮาๆแอบเซ็กซี่!! ประวัติ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ การศึกษา ประถม - โรงเรียนสตรีวรนาถ, มัธยม- โรงเรียนดัดดรุณี ฉะเชิงเทรา ปริญญาตรี -...
  5. ‘อั้ม’ ดีใจ ติดอันดับ80โลก อินสตาแกรม คนฟอโล่เยอะ นางเอก ”อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”  ดีใจ ติดอันดับ 80 ของโลก ที่คนฟอโล่ อินสตาแกรม เยอะ เผย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top