ประยุทธ์ ยันทหารไม่เกี่ยว ยิงรถข่าวเอเอสทีวี

 

พล.อ.ประยุทธ์ ยันทหารไม่เกี่ยว ยิงรถข่าวเอเอสทีวี กองทัพไม่ใช่คู่ขัดแย้งกับฝ่ายใด

พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก กล่าวถึงเหตุการณ์คนร้ายยิงรถข่าว ASTV ว่า ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกกำชับไม่ให้กำลังพลแสดงออกใดๆ ไม่มีนายทหารคนไหนเคลื่อนไหวอีก จึงไม่น่าจะเป็นการก่อเหตุของกลุ่มนายทหารกลุ่มเดิม เนื่องจากกรณีนั้นได้ยุติไปแล้ว

ทั้งนี้พ.อ.วินธัย ได้ขอความร่วมมือทุกฝ่ายอย่านำประเด็นมาเชื่อมโยงกัน พร้อมยืนยันว่า กองทัพไม่ใช่คู่ขัดแย้งกับฝ่ายใด แต่จะยืนหยัดกับการทำหน้าที่ด้านความมั่นคง ตามกรอบของกฎหมาย และคำนึงถึงความรู้สึกของประชาชนมาโดยตลอด

 

อ่านเพิ่มที่ MThai News

Related posts:

  1. พลทหารกร่าง สำนึกผิด!! เผยอยากขอโทษคู่กรณี หลังจากกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมออนไลน์ กรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอชายคนหนึ่งอาการคล้ายกับเมาสุราอ้างตัวเป็นทหารยศสูง เข้าทำร้ายร่างการผู้เสียหาย หลังจากไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่หลังขับรถกินเลน บนสะพานข้ามแยกติวานนท์ เมื่อคืนวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ผู้เสียหายคือ นายสัตวแพทย์จนัธ...
  2. โพลยก ตัน – ประยุทธ์ – ทักษิณ สุดยอด CEO แห่งปี 2555 เอเเบคโพลล์ ได้เผยผลสำรวจกลุ่มพนักงานบริษัทเอกชนกลุ่ม SMEs ทั่วประเทศ และตัวอย่างประชาชนทั่วไปใน 17 จังหวัดของประเทศ ถึงเรื่อง “สุดยอด CEO...
  3. ประยุทธ์ ยินดีรับ น้องแต้ว เป็นกำลังพล ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ประยุทธ์ อ้าแขนรับ น้องแต้ว นักยกเหล็กไทยเหรียญเงิน เป็นกำลังพล ทบ. บอกยินดีสนับสนุน ในฐานะทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ...
  4. ประยุทธ์ ลั่น! ใครไม่พอใจมาตรา112 ให้ย้ายไปอยู่นอกประเทศ   ผู้บัญชาการทหารบก แนะ หยุดพูด แก้ ม.112 ไล่คนมองรุนแรงไปอยู่ต่างประเทศ ขออย่าทะเลาะกัน วอน ปีใหม่อย่าจุดประเด็นเรื่องวางระเบิด...
  5. นายกฯ อัดเทปรายการ อวยพรปีใหม่ ดีใจคนไทยช่วยเหลือกัน   ขอปีหน้าฟ้าใหม่เป็นปีแห่งการคิดบวก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในรายการยิ่งลักษณ์พบประชาชน ได้เผยเทป น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อวยพรปีใหม่ 2556...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top