ภาพหลุด!! Samsung Galaxy S IV คาดเปิดตัวเมษายน

หมายเหตุ : ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต (ไม่ใช่ภาพประกอบข่าว)

 

รายงานข่าวจากบุคคลนิรนาม ซึ่งอ้างว่าเป็นคนวงในของ Samsung ได้ปล่อยภาพหลุดออกมาผ่านบนเว็บไซต์แห่งหนึ่ง โดยระบุว่าภาพที่แสดงอยู่ตอนนี้เป็น ‘Samsung Galaxy S IV’

หากสังเกตุจากหน้าจอแสดงผลที่ได้ระบุวันที่ 22 เดือนเมษายน ซึ่งอาจจะเป็นวันเปิดตัวก็เป็นได้ ถึงกระนั้นยังไม่มีแหล่งข่าวจากสำนักงานใดออกมาเปิดเผยถึงข้อเท็จจริง

Samsung Galaxy S IV รันบนระบบปฏิบัติ Tizen

มีหน้าจอกว้าง 4.99 นิ้วความละเอียด Full HD 1080p

กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

ชิฟเซ็ตประมวลผล Exynos 5 ความเร็ว 1.8GHz

RAM 2GB, LTE

และมีช่องสำหรับเสียบการ์ดความจำภายนอกแบบ microSD

 

ที่มา siamphone

 

Related posts:

  1. Samsung Galaxy Note เปิดตัวในไทยราคา 22,900 วันนี้ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Note ในประเทศไทยแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท สำหรับ...
  2. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...
  3. หลุด! Samsung Galaxy Note 2 เปิดตัวกันยายนนี้ Samsung Galaxy Note 2 จะเปิดตัวกันยายนนี้ พร้อมสเปคหลุด!? ติดตามข่าว Samsung Galaxy Note 2 กับ...
  4. [ชมคลิปวิดีโอ] สาธิต Samsung Galaxy Note หน้าจอ 10.1 ก่อนวางขายจริง ปลายเดือนก.ค. นี้   สำหรับ Samsung Galaxy Note 10.1 นั้น เรียกได้ว่า เป็นรุ่นที่มีกำหนดการวางจำหน่ายไม่ค่อยจะแน่นอนเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะเลื่อนเปิดวางจำหน่ายไปแล้้วรอบหนึ่ง...
  5. Samsung Galaxy Nexus Samsung Galaxy Nexus (Google Nexus Prime) News Type: IT/Mobile News...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top