‘พจน์ อานนท์’ปรี๊ดแตก เตรียมทุบทีวี3Dโชว์สื่อ ฉุนซื้อมาซ่อม!

 

“พจน์ อานนท์” ปรี๊ดแตก โพสต์IGเชิญสื่อเตรียมทุบ “ทีวี ซัมซุง”โชว์ หลังซื้อมาใช้งานไม่ถึง10ครั้งเกิดพัง แต่เมื่อโทรแจ้งศูนย์กลับบอกว่าต้องเสียค่าซ่อม3หมื่น 

 

เกิดอาการ ปรี๊ดแตกอีกแล้ว สำหรับ พจน์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง ที่อดรนทนไม่ไหว ต้องโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเพื่อระบายความในใจ หลังจากที่เจ้าตัวซื้อสมาร์ททีวี 3D 60นิ้ว  ยี่ห้อ ซัมซุง มา2 เครื่อง ราคาเครื่องละ 150,000 บาท  แต่เมื่อนำมาใช้งานได้ไม่ถึง10ครั้ง ก็ไม่สามารถใช้งานได้ จากนั้นได้โทรไปแจ้งศูนย์ ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า หากจะซ่อมต้องเสียค่าซ่อม 30,000 บาท ทำให้เจ้าตัวถึงกับอารมณ์เสียเป็นอย่างมาก  จึงได้โพสต์ข้อความเรียนเชิญสื่อมวลชน เพื่อจะทำการทุบทีวีโชว์ โดยจะมีการแจ้งสถานที่ให้ทราบอีกครั้ง
โดย “พจน์ อานนท์” อยากให้มีการกระจายข่าวดังกล่าวออกไป เพื่อให้ผู้บริหารของซัมซุงได้รับรู้ถึงปัญหา เพื่อจะได้ไม่เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค
ซึ่งภายหลังจากที่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้กำลังใจ “พจน์ อานนท์” เป็นจำนวนมาก
 อ่านเพิ่มที่  http://news.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top