อุตุฯ เผยเหนืออีสาน กลางเย็นหมอกหนา-กทม.หมอกบาง

428263

กรมอุตุนิยมวิทยา เผย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาส่วนในช่วง วันที่ 17-20 มกราคมนี้ อุณภูมิจะลดลงอีก 4-6 องศา กทม. และปริมณฑล มีหมอกบางในตอนเช้า

ลักษณะอากาศทั่วไป  เมื่อเวลา 04:00 น.วันนี้  บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนระวังอันตรายในการสัญจรผ่านบริเวณ ที่มีหมอกหนาไว้ด้วย สำหรับลมตะวันออกพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ทำให้ภาคใต้มีฝนน้อยในระยะนี้ อนึ่ง ในช่วงวันที่ 17-20 มกราคม 2556 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็น กำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนระลอกใหม่จะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและ ทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศหนาวเย็นลง อุณหภูมิจะลดลง 4-6 องศาเซลเซียส และมีลมแรง

พยากรณ์อากาศ สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เวลา 06:00 น.วันนี้ – 06:00 น.วันพรุ่งนี้  มีเมฆบางส่วนกับมีหมอกบางในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 23-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันออก ความเร็ว 10-30 กม./ช.ม.

อ่านเพิ่มที่  http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. อุตุฯ เตือน 8 จังหวัดระวังน้ำท่วมฉับพลัน วันนี้ (11มิ.ย.) กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย...
  2. อุตุฯพยากรณ์อากาศเย็นลง-กทม.ฝนร้อยละ10 กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ ช่วงเที่ยงวันนี้ถึงพรุ่งนี้ ความกดอากาศสูงปกคลุมไทยตอนเหนือ อากาศเย็นลง กทม. ยังมีฝนร้อยละ 10 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป...
  3. อุตุฯเตือนใต้ฝนหนักบางแห่งกทม.40%เหนือ,อีสานเย็น กรมอุตุฯ เผย ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ส่วนภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล...
  4. ทั่วไทยฝนเพิ่มขึ้น กทม.ฝนตกร้อยละ70 ของพื้นที่     กทม.วันนี้ฝนตกร้อยละ70ของพื้นที่ ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้นกระจายเกือบทั่วไปในระยะนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น.  มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย...
  5. อุตุฯเผยเหนือ ,อีสานอากาศเย็น-กทม.ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 20 กรมอุตุฯ เผย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง อากาศเย็น มีหมอกเพิ่มมาก ส่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top