นายกฯรับไฟใต้มีช่องโหว่สั่งสอบเผาCCTV

428387

นายกรัฐมนตรี รับ มีช่องโหว่เรื่องกำลังพลดูแลภาคใต้ หลัง ซีซีทีวี ใน จ.ยะลา เน้นดูแลความปลอดภัยเป็นหลัก ขอโอกาสให้ พล.ต.อ.พงศพัศ ทำงาน
นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า ทราบข่าวแล้ว สำหรับการก่อเหตุเผากล้อง ซีซีทีวี ในพื้นที่จังหวัดยะลา โดยยอมรับว่ามีช่องโหว่เรื่องกำลังพลและการบูรณาการในการทำงาน โดยได้เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยชีวิตของประชาชนเป็นหลัก ส่วนจะเกี่ยวโยงกับผู้ที่เสียผลประโยชน์ในการได้สัมปทานการติดตั้งกล้องซีซีทีวีในพื้นที่หรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ขณะที่ นายกรัฐมนตรี เชื่อว่า พลตำรวจเอกพงศพัศ พงษ์เจริญ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในนามพรรคเพื่อไทยนั้นมีประสบการณ์ในการทำงาน ประกอบกับมีความมุ่งมั่น ซึ่งจะเป็นทางเลือกให้กับประชาชนในกรุงเทพมหานคร อีกทางหนึ่ง โดยมั่นใจว่า นโยบายไร้รอยต่อกับรัฐบาลนั้นจะสามารถทำให้ กทม. กับรัฐบาลทำงานได้เร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องขอโอกาสในการทำงานและชี้แจงนโยบายก่อน สำหรับกรณีการจับกุมตัวชาวมุสลิมโรฮิงยาที่จังหวัดสงขลานั้น วันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จะหารือร่วมกับ องค์การสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง โดยระหว่างนี้จะมีการดูแลชาวโรฮิงยา ตามหลักมนุษยธรรม อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบคำถาม กรณีคณะนิติราษฎร์เสนอให้มีการเพิ่มเติมกฎหมายหมวดนิรโทษกรรมและขจัดความขัดแย้งเข้าในการร่างธรรมนูญด้วย
อ่านเพิ่มที่  http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. ป.ป.ช. รับสอบคดี “ซีซีทีวี กทม.” คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ รับโครงการจัดซื้อกล้องทีวีวงจรปิด (ซีซีทีวี) กทม. ไว้พิจารณา ด้าน ดีเอสไอ เผยหากพบมีผู้บริหารระดับสูงเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดจะส่งสำนวนต่อให้ ป.ป.ช. นายกล้าณรงค์ ...
  2. รมว.กต.ลั่นสู้คดีเขาพระวิหารเต็มที่หากแพ้พร้อมแจงปชช. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ลั่น รัฐบาล พร้อมสู้คดีเขาพระวิหาร เต็มที่ ปัดเพิกเฉย หากแพ้พร้อมชี้แจงประชาชน ด้าน แกนนำพันธมิตร ประกาศจุดยืน ...
  3. นายกรัฐมนตรีหารือยูเออีเพิ่มความร่วมมือทางการค้า นิวยอร์ก 26 ก.ย. – นายกรัฐมนตรีหารือรัฐมนตรีต่างประเทศยูเออี เพิ่มความร่วมมือการค้าและแลกเปลี่ยนการเยือนเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ “บุษยา อุ้ยเจริญ” ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย ซึ่งติดตามภารกิจ...
  4. นายกฯมอบ77ผวจ. ตั้งศูนย์ดูสถานการณ์น้ำ-สั่งสอบโกงงบ นายกรัฐมนตรี มอบนโยบายผู้ว่าราชการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ รับมือสถานการณ์น้ำ ยึดพระราชดำริ พร้อมตั้งศูนย์ส่วนหน้า ขณะ สั่งสอบแล้ว...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top