ไบรโอนี่-สามี ถ่ายนู้ดทั้งตัว โปรโมทโยคะ


หลังจากที่ ไบรโอนี่ หันหลังให้กับวงการเพลงไทย และไปเอาดีทางด้านการสอนโยคะที่สหรัฐอเมริกา ก็ดูเหมือนว่า งานด้านโยคะของเธอและสามีจะไปได้ดี มีผู้สนใจเข้ามาเรียนจำนวนมาก และล่าสุด ไบรโอนี่ ก็อุ้มท้องลูกน้อยวัย 4 เดือน ลุกขึ้นมาถ่ายนู้ดทั้งตัวกับสามี บอกได้เลยว่าภาพนี้ อาร์ตสุดๆ

ทั้งนี้ ไบรโอนี่ ได้เขียนเรื่องนี้เอาไว้ในบล็อกว่า หลาย ๆ คนอาจจะรู้ว่าในชั้นเรียนโยคะ เราเองใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นและบางเบามากที่สุด ดังนั้น การเปลือยร่างจึงเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ ก้าวหนึ่ง ที่ก้าวพ้นจากการใส่กางเกงเล็กกิ้งผ้าบางและกางเกงขาสั้นเพื่อปกปิดร่างกายของเรา

เราพยายามอย่างมาก เพื่อให้เข้าถึงความงาม และแสดงออกผ่านท่าโยคะ เพื่อบอกเล่าถึงความสงบและความสบาย แต่ก็ยังคงมีความแข็งแรงแฝงอยู่ เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เราทำท่าหกสูงโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้าใด ๆ เรารู้สึกถึงแรงดึงดูดมหาศาลที่ทำให้ร่างกายของชายและหญิง ถูกดึงให้รวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับพื้นดินอีกครั้ง

ในตอนแรก เราเองก็กลัวที่ต้องเปลือยต่อหน้าคนอื่น แต่หลังจากที่ความกลัวจางหายไป เราก็รับรู้ว่า นี่เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีที่สุดของชีวิตที่คนพึงจะมีได้

 

 

อ่านเพิ่มที่http://www.matichon.co.th

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก elephantjournal.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts:

  1. เปิดตัว’แฟนหนุ่ม’ของ’เคท ไบรโอนี่’   ห่างหายไปจากวงการนักร้องเป็นเวลานานมากทีเดียว สำหรับ เคท ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สมิทธ อดีตนักร้องชื่อดัง ซึ่งเธอก็ขอวางไมค์ไปเป็นครูสอนโยคะโด่งดังอยู่ที่สหรัฐอเมริกา พร้อมกับทุ่มเททำหน้าที่คุณแม่และภรรยาให้กับครอบครัวสุดเลิฟ...
  2. ไบรโอนี่! กลับมากับคลิปวีดีโอโฆษณาโยคะสุดฮ็อต หลังจากห่างหายไปจากวงการบันเทิงเมืองไทยไปมีชีวิตครอบครัวที่สหรัฐฯ ล่าสุด ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง หรือ เคท อดีตนักร้องสาวผู้นำแฟชั่นทรงผมจากค่ายแกรมมี่ ก็มีงานใหม่เป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับ equinox...
  3. สามี ภาวนา ชนะจิต พ้อถูกด่าเป็นแมงดา ยันไม่ได้ฆ่า   สามี ภาวนา ชนะจิต ลั่น ไม่มีสาเหตุอะไรที่ต้องทำร้ายภรรยา บอกอยู่กินกันมา 10 ปี สร้างทรัพย์สินมาด้วยกัน...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top