สุดซึ้ง เก็บตก ญารินดา แต่งหนุ่มมะกัน

สุดซึ้ง เก็บตก ญารินดา แต่งหนุ่มมะกัน

สำหรับข่าวดีของวงการบันเทิงส่งท้ายปีมังกรที่เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ คงหนีไม่พ้นการสละโสดของนักร้องสาวสุดแนว ญารินดา บุนนาค กับแฟนหนุ่มชาวมะกัน วิล พาเธร่า ที่คบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี โดยพิธีแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้น ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.55 ธีมงานแบบฝรั่งสุดโรแมนติกจนเจ้าสาวกลั้นน้ำตาแห่งความสุขเอาไว้ไม่อยู่

 

 

ญารินดา “เจ้าสาวสวยเวอร์”

 

 

ญารินดา-วิล “เนื้อคู่”

 

 

ญารินดา-วิล

 

 

ญารินดา-วิล

อ่านเพิ่มที่  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. เก็บตก แป้ง-ผู้กองต้อม หมั้นแล้ว… ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับพิธีหมั้นของนางเอกสาว แป้ง อรจิรา กับ ผู้กองต้อม ร.ต.อ. ทรงพันธุ์ กุลดิลก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ...
  2. (ชมภาพ) สุดซึ้ง!!! เจ้าสุนัขเฝ้าร่างที่ไร้วิญญาณของคู่รักที่ถูกรถชน (Dailymail 23/04/12) นี่เป็นภาพที่สะเทือนใจของผู้พบเห็น… และเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีของสุนัขที่ไม่อาจจะละทิ้งคู่ของมันไปได้ แม้ว่าคู่ของสุนัขตัวนี้จะเหลือเพียงร่างเนื่องมาจากถูกรถชน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน ที่เมืองฉวนโจว สุนัขเพศผู้ตัวนี้เลือกที่จะนั่งลงข้างๆ ร่างที่ไร้วิญญาณของสุนัขเพศเมียผู้จากไป ชาวเมืองที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุกล่าวว่า...
  3. อดีต รมว.ต่างประเทศ ขอทุกฝ่ายทำงานเพื่อชาติ เพื่อส่วนรวม อดีต รมว.ต่างประเทศ เผยคณะทำงานนายสุเมธ เป็นผู้ที่มีความรู้เรื่องน้ำดีที่สุดในไทย เชื่อรัฐบาลพยายามทำอย่างดีที่สุด แต่โครงสร้างการเมือง ราชการไม่เอื้อ วอรทุกฝ่ายทำงานเพื่อชาติ เพื่อส่วนรวม นายเตช...
  4. สุดซึ้ง..พ่อจีนยอมตัดผิวหนัง ช่วยรักษาลูกสาวถูกไฟไหม้ ในโลกนี้คงไม่มีความรักใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าความรักที่พ่อแม่มีให้กับลูกอีกแล้ว อย่างเช่นเรื่องราวซึ้ง ๆ ของคุณพ่อชาวจีนคนหนึ่งที่รักลูกสาวปานแก้วตาดวงใจคนนี้ โดยเมื่อวันที่ 24 เมษายน สำนักข่าวหลายแห่งในประเทศจีน รายงานว่า นายจางจิ้นโหยวคุณพ่อชาวมณฑลเหอหนาน ตัดสินใจให้แพทย์ตัดผิวหนังของตนเอง...
  5. เก็บตก Flight of the Gibbon เก็บตก Flight of the Gibbon เบื้องหลังการถ่ายทำ Flight of the Gibbon...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top