นายกฯ “ยิ่งลักษณ์” เรียก”รมต.” 9 กระทรวง ถกด่วน!! เกาะติดวิกฤตเศรษฐกิจยุโรป

 

ในช่วงเช้าวันที่ 3 มกราคม นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาทำงานที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติโดยที่นางสาวยิ่งลักษณ์ได้เรียกประชุมคณะทำงาน 9 กระทรวงเพื่อติดตามสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจยุโรป

เพราะยังคงเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อเศรษฐกิจไทยในปี 2556 ที่ผูกโยงกับแนวโน้มการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก พร้อมกับหารือถึงแนวทางรับมือ หรือแปรวิกฤตให้เป็นโอกาสในการผลักดันการส่งออกและการท่องเที่ยวไทย ก่อนที่ในช่วงบ่ายนายกรัฐมนตรีจะเปิดตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ให้บรรดารัฐมนตรีหรือข้าราชการระดับสูงเข้าอวยพรปีใหม่ด้วย

 

ที่มา มติชนออนไลน์
มติชน 2011-08-22

Related posts:

  1. “พระราชินีเอลิซาเบธ” โปรดให้ “ยิ่งลักษณ์” นายกฯ ไทยคนแรกเข้าเฝ้าในรอบหลาย 10 ปี   เมื่อวันที่ 10 พ.ย.2555 เดอะสเตรทส์ไทมส์ (The Straits Times) หนังสือพิมพ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในสิงคโปร์ รายงานว่า...
  2. นายกฯ “ยิ่งลักษณ์” มอบไอซีทีจัดการแฮ็กเกอร์ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  ได้กล่าวถึงการติดตามบุคคลที่แฮ็กข้อมูลทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่า ต้องรอตรวจสอบก่อน  ซึ่งก็พอทราบเบาะแสแล้ว แต่ขอไม่เปิดเผย รายละเอียดทั้งหมดจะให้ น.อ.อนุดิษฐ์ ...
  3. นายกฯ ยิ่งลักษณ์ เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม   (Bangkok Post 07/09/11) ในช่วงเช้าของวันนี้ (07/09/11) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินทางโดยรถยนตร์เพื่อลงเยี่ยมประชาชนที่ประสบภัยจากภาวะน้ำท่วมในจังหวัดอยุธยา...
  4. นายกฯ ยิ่งลักษณ์ ยิ้มทั้งน้ำตา ยันไม่ท้อ ไม่ร้องไห้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยันกับผู้สื่อข่าว หลังจากต่อสู้กับ น้ำท่วม มากกว่า 1 เดือน แต่ยังย้ำ...
  5. (ชมภาพชุด) ยิ่งลักษณ์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชาธิบดีแห่งราชอาณาจักรบาห์เรน วันที่ 13 พ.ค. 55 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมรัฐมนตรีสำคัญ คือ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top