นายกฯ อัดเทปรายการ อวยพรปีใหม่ ดีใจคนไทยช่วยเหลือกัน

 

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ขอปีหน้าฟ้าใหม่เป็นปีแห่งการคิดบวก

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในรายการยิ่งลักษณ์พบประชาชน ได้เผยเทป น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อวยพรปีใหม่ 2556 โดยระบุว่า รู้สึกชื่นใจที่คนไทยรักกัน และช่วยเหลือกัน โดยเฉพาะในยามประสบน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา ซึ่งนายกฯ เชื่อว่า ความรักและสามัคคีจะทำให้ปัญหาของประเทศผ่านพ้นไปได้ แม้จะเหนื่อยก็ตาม

ซึ่งรัฐบาลจะเร่งสร้างความปรองดองและความสามัคคีของคนในชาติ ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนร่วมกันทำให้ปีหน้าเป็นปีแห่งการคิดบวก ผ่านการรับฟังความคิดเห็นบนเวทีที่สร้างสรรค์ตามวิถีประชาธิปไตย เพื่อนำไปสู่การสร้างความเชื่อมั่นและการพัฒนาทางเศรษฐกิจ ที่ต้องอาศัยพลังร่วมกันของคนไทยทุกคน

ในโอกาสปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ขอขอบคุณประชาชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาคราชการและเอกชน ที่ร่วมใจกันทำให้ปีที่ผ่านมา ผ่านพ้นไปด้วยดี ขอให้ทุกคนร่วมกันสร้างพลังคิดบวก

ให้เป็นพลังที่ต่อยอดถึงความสุขที่กลับมาหาคนไทย พร้อมยืนยันว่า ในปีหน้า ตนจะมุ่งสู่การสร้างความแข็งแรงของเศรษฐกิจประเทศ ผ่านกองทุนต่างๆ ควบคู่กับการสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของประชาชนต่อไป

อ่านเพิ่มที่ Mthai News

Related posts:

  1. นายกฯ-ปลอดประสพ พอใจผลทดสอบระบายน้ำในกทม. ยัน พรุ่งนี้ 7ก.ย.เดินหน้าทดสอบฝั่งตะวันออกต่อ วานนี้ (5ก.ย.) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์หลังจากกลับจากลงพื้นที่ จ.นราธิวาส...
  2. นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊คลั่น มั่นใจฟื้นฟูประเทศได้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก @Yingluck Shinawatra ถึงคำสัมภาษณ์ของสื่อสำนักต่างๆ ทั้งไทย และต่างประเทศ เกี่ยวกับการสร้างความเชื่อมั่นของไทยในเวทีอาเซียน...
  3. นายกฯ มั่นใจแผนซ้อมปล่อยน้ำเข้ากรุง ไม่กระทบประชาชน   ยิ่งลักษณ์ ยันแผนซ้อมปล่อยน้ำเข้ากรุง ไม่กระทบประชาชน เหตุมีปริมาณน้ำน้อยกว่าคลองที่จะรับน้ำได้ ลั่นหากเกิดปัญหาพร้อมยุติทันที ขณะที่ปลอดประสพ ย้ำเพื่อเป็นการตรวจสอบกทม. ว่ามีการจัดการแผนป้องกันน้ำท่วมตามคำสั่งรัฐบาลหรือไม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์...
  4. นายกฯ เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ อมรฉัตร สามี เดินทางมายังโรงแรมเอ็มโพเรียม สวีต เพื่อเข้าเฝ้าและรับเสด็จฯ...
  5. นายกฯ ยันกทม.ชั้นในปลอดภัยแล้ว หลังตรึงน้ำไว้ที่คลองบางซื่อได้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวผ่านรายการรัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน ซึ่งเป็นการถ่ายทอดมาจากบาหลี อินโดนีเซียถึงสถานการณ์น้ำในภาพรวมว่า จากการประชุมกับคณะทำงาน ยืนยันได้ว่า กรุงเทพมหานครชั้นในปลอดภัยแล้วแน่นอน เนื่องจากการดำเนินการมาตรการต่างๆ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top