มติปชป.ส่ง “สุขุมพันธุ์” ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. มั่นใจผลงานเก่า

 

27 ธ.ค.2555 นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์เปิดเผยภายหลังการ ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อพิจารณาคัดเลือกผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. ว่า ที่ประชุมมีมติเสียงข้างมากส่ง ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร เป็นตัวแทนพรรคชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.

 

ทั้งนี้ที่ประชุมได้มีการเสนอชื่อแสดงความจำนงลงสมัคร 4 คน ประกอบด้วย นายอภิชัย เตชะอุบล , นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ , นายประกอบ จิรกิตติ และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร และมีการเสนอชื่อ นายกรณ์ จาติกวณิช เพิ่มเติม ภายหลังการพิจารณาถึงคุณสมบัติ และข้อดีข้อเสียอย่างรอบคอบ จึงมีความเห็นว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ เป็นผู้มีความเหมาะสมมากที่สุด และทางพรรคมั่นใจว่าจะชนะคู่แข่งอย่างแน่นอนจากผลงาน 4 ปีที่ผ่านมา

 

ส่วนกรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ ตั้งคณะกรรมการสอบสวนการขยายสัญญาสัมปทานรถไฟฟ้าของ กทม.นั้น ทางพรรคประชาธิปัตย์มั่นใจว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ จะสามารถชี้แจงได้ในทุกประเด็น และกรณีดังกล่าวเป็นเพียงการเล่นงานเพื่อหวังผลทางการเมือง และมั่นใจว่า ม.ร.ว.จะสามารถชี้แจงในข้อกล่าวหาได้

 

ที่มา มติชนออนไลน์
มติชน 2011-08-22

Related posts:

  1. “สุขุมพันธุ์” แถลงเปิดประตูน้ำพระยาสุเรนทร์เพิ่มพรุ่งนี้ เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (1 ธ.ค.)  ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร  ผู้ว่าฯกทม.  แถลงผลการประชุมติดตามสถานการณ์น้ำและการแก้ไขพื้นที่กทม....
  2. “สุขุมพันธุ์”ลงนามประกาศกทม.พื้นที่ 11 เขตคลี่คลายจากอุทกภัย   ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ได้ลงนามในประกาศกรุงเทพมหานคร  แจ้งการคลี่คลายของสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ กทม. รวม 11...
  3. “สุขุมพันธุ์” เร่งแก้น้ำท่วม (ไอ เอ็น เอ็น  20/09/2011)   ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร  ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  กล่าวกับสำนักข่าว ไอ เอ็น...
  4. โพลชี้ ผลงาน ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ยังไม่เข้าตาคนกรุง – สุดารัตน์ คะแนนสูสี   กรุงเทพโพล เผย คนกรุงระบุ ผลงาน ผู้ว่าฯ สุขุมพันธุ์ ยังไม่ประทับใจคนกรุง ชี้ถ้า สุดารัตน์...
  5. พลิก!!! ปชป.หนุน กรณ์ จาติกวณิช ลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. กรณ์ จาติกวณิช โผล่ชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. , “กรณ์” เปิดใจกลางที่ประชุม พร้อมทำตามมติพรรค  เมื่อเวลา 14.00...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top