โจรใต้กราดยิงร้านน้ำชานราธิวาสตาย3สาหัส5ราย

421577

 

กลุ่มคนร้ายซิ่งกระบะ ใช้อาวุธสงครามกราดยิงร้านน้ำชานราธิวาส เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บสาหัส รวม 5 ราย เจ้าหน้าที่เร่งสอบ ขณะที่คนร้ายตามประกบยิงอดีต อส.ปัตตานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย 

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้รถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อและป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนสงคราม M16 อาก้า และปืน HK เข้ามากราดยิงร้านยน้ำชา เลขที่ 90/2 บ้านดามาบูเวาะห์ หมู่ 1 ต.ตันหยงลิมอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ขณะที่มีชาวบ้านนั่งกินน้ำชาและอาหารประมาณ 7 คน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัส 6 ราย ชาวบ้านได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลอำเภอระแงะ ต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่กองกำลัง 3 ฝ่าย นำกำลังเข้ามาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนสงครามตกอยู่กว่า 20 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

เหยื่อโจรใต้ยิงร้านน้ำชา ตายเพิ่มเป็น 3 สาหัส 5

ความคืบหน้าคนร้ายประมาณ 5 คน ขับรถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อและป้ายทะเบียน ขับมาจอดหน้าร้านขายน้ำชา เลขที่ 90/2 หมู่ 1 ตั้งอยู่ริมถนนบ้านดามาบูเวาะห์ ต.ตันหยงลิมอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ล่าสุด เสียชีวิตรวม 3 ราย ทราบชื่อผู้ที่เสียชีวิต คือ นายสะบือรี เถาะ อายุ 37 ปี, นายฮามีซี  เจ๊ะโด อายุ 23 ปี และ ด.ญ.อิบฟานี สาเมาะ อายุ 11 เดือน สำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นายต่วนมา ตีงี อายุ 61 ปี, นายซีตีรอฮีมะ มามะ อายุ 70 ปี, นางมิสบะห์ มูซอ อายุ 25 ปี ด.ช.มูฮำมัดตัรวิฮามีซี แยนา อายุ 10 เดือน และ นายปะเงาะห์ นิแง อายุ 79 ปี

ทางด้าน นายอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้สั่งกำชับกองกำลัง 3 ฝ่าย ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ให้เพิ่มการดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับประชาชนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงเปิดเรียน ส่วนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตนั้น ทางจังหวัดจะดูแลช่วยเหลือเต็มที่

 

คนร้ายประกบยิงอดีตอส.ปัตตานี สาหัส 1 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา พร้อมด้วย พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรจะกว๊ะ อ.รามัน จ.ยะลา ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คนร้ายลอบยิง นายวิรัช อาแว อายุ 45 ปี อดีตอาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอกะพ้อ จ.ปัตตานี ขณะขับขี่รถยนต์มายังพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา ระหว่างทาง เมื่อมาถึงบริเวณ หมู่ที่ 3 บ้านปูลาสะนอ ต.จะกว๊ะ อ.รามัน จ.ยะลา ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดและชนิด ประกบยิง กระสุนปืนถูกบริเวณลำตัวจำนวน 2 นัด ได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอรามัน ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ว่าเป็นเรื่องส่วนตัว หรือการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

Related posts:

  1. โจรใต้ก่อเหตุอีกซุกระเบิดน้ำหนัก 20 ก.ก. ที่อ.รามัน (ไอเอ็นเอ็น 06/09/2011) พ.ต.ท.สมปราชญ์ กรรณกานนท์ สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรโกตาบารู อ.รามัน จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย บนถนนภายในหมู่บ้าน...
  2. อส.อำเภอรามันถึงคาดเหยียบระเบิดร่างขาด 3 ท่อน (Thairath  21/11/2011)   เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.จิระศักดิ์  วิกรัยเจริญยิ่ง...
  3. ร้านค้า3จว.ใต้หงอยเปิดบางตาผวาโจรใต้ขู่-จนท.คุมเข้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ลงพื้นที่ตลาดสด หลังถูกคนร้ายข่มขู่ห้ามค้าขายวันศุกร์ พบ ผู้ค้าชาวไทยมุสลิมส่วนใหญ่ต่างปิดร้าน ด้าน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เผย เช้านี้ ยังไม่พบการข่มขู่ชาวมุสลิมค้าขาย...
  4. ปะทะเดือด โจรใต้ 50 คนบุกถล่มฐานบาเจาะกลางดึก ทหารเจ็บ 12 นาย เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 มี.ค. 55 ร.ต.ท.ภัคคินัย ศรีเจริญ ร้อยเวร...
  5. ธงมาเลย์ว่อน ป่วนใต้วางบึ้มจริง–ปลอม กว่า 90 จุด กรุณาอ่านโดยใช้วิจารณญาณ และอย่าใช้อารมณ์ เพราะจะตกเป็นเครื่องมือโจรใต้ “พ.อ.ปราโมทย์” หัวหน้าศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เผยขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเก็บกู้ตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยทุกจุด คาดว่า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top