ลือ! ภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S ชุดแรก โผล่ออกมาแล้ว

 

iPhone 5S

 

iPhone 5S

หลังจากที่สาวกแอปเปิลเพิ่งจะได้ครอบครอง iPhone 5 สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดกันไปได้ไม่นาน ล่าสุดตอนนี้มีกระแสข่าวลือสนั่นเลยว่า แอปเปิลเตรียมที่จะออก iPhone 5S ในไม่ช้านี้แล้ว และที่สำคัญล่าสุดยังมีภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S ชุดแรกออกมาสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวด้วย

โดยเว็บไซต์ EtradeSupply.com ได้เปิดเผยภาพหลุดชุดแรกที่เป็น Prototype ของiPhone 5S ซึ่งภาพสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่หลุดออกมานี้ก็ไม่ต่างจาก iPhone 5 มากเท่าไรนัก มีเพียงช่องใส่นอตด้านบน, ขวา, ล่าง ที่มีมุมปรับเล็กน้อย และคาดว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนพฤษภาคม–มิถุนายน ปี 2013 (พ.ศ. 2556) ซึ่งภาพหลุดของ iPhone 5 เองก็เคยหลุดออกมาถึง 7 เดือนก่อนเปิดตัวจริง

อย่างไรก็ตาม หลายสำนักข่าวในต่างประเทศเช่น Macrumors ให้ความเห็นว่ามีโอกาสที่ภาพดังกล่าวอาจจะเป็นภาพลวงที่สร้างขึ้นมาเองก็ได้ งานนี้ สาวกทั้งหลายก็คงต้องรอลุ้นกันดูแล้วล่ะว่า แอปเปิลจะยังคงยึดดีไซน์แบบเดิมต่อไปอีกรุ่นหนึ่ง หรือจะปล่อยมุกใหม่ ๆ ออกมาเซอร์ไพรส์กันอีกหรือไม่

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก EtradeSupply.commacrumors.com

อ่านเพิ่มที่  http://www.kapook.com/

Related posts:

  1. ลือ! iPhone 5 ปรับกล้องหน้าแบบ HD พร้อมตัวเครื่องบางลง   กระแสข่าวลือและข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับ iPhone 5 ถูกเปิดเผยผ่านสื่อออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง และข่าวลือล่าสุดถูกรายงานผ่านเว็บไซต์ Macrumors ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่าน...
  2. iPhone 4S ช่วยหนุ่มจับแฟนสาวคบ”กิ๊ก” นอกจากจะมีข่าวความสำเร็จของ iPhone 4S ที่ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายถึง 4 ล้านเครื่องภายในสามวัน ล่าสุดมีข่าวชาวบ้านที่เกี่ยวข้องกับ iPhone 4S ว่อนบนเน็ตอีกด้วย...
  3. นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 5 คล้าย iPhone 4 นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo โพสต์ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เขาไม่พบหลักฐานใดๆ จากเหล่าบรรดาผู้ผลิตชิ้นส่วนในการผลิตสมาร์ทโฟนของ Apple ที่จะยืนยันได้ว่า iPhone 5...
  4. iPhone 4S เปิดตัวพร้อม iPhone 5 คาดว่าราคาหมื่นต้น ๆ   สำนักข่าวดังของ CNN  รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 5 และ iPhone...
  5. เทียบกันชัดๆ iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง   iPhone 5 - ในที่สุดเมื่อดึกดื่นของคืนวานบ้านเราก็ได้รับรู้กันไปแล้วว่าทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 5 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ตามที่ได้คาดการณ์ของข่าวลือกันทั้งนั้น ถ้างั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาลองเอามาเทียบกันจะๆไปเลยว่า iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง iPhone 5...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top