ใครควรจะได้เป็นบุคคลแห่งปี 2012 ของนิตยสารไทม์

time.com

(Time) และเช่นเคย นี่เป็นช่วงเวลาที่เหล่าบรรณาธิการของนิตยสารไทม์ทั้งหลายจะคัดเลือกบุคคลแห่งปี 2012 แต่นั่นก็มิได้หมายความว่า ความเห็นของคุณจะไม่มีผลใดๆ ต่อการคัดเลือกในครั้งนี้

เขาคนนั้นอาจเป็น นายไซ (หรือปาร์ค แจ ซัง) ผู้เป็นเจ้าของเพลงกังนัมสไตล์ หรืออาจเป็นนางคลินตัน, ประธานาธิบดีผิวสีที่ได้รับเลือกตั้งเป็นผู้นำสหรัฐฯ 2 สมัย บารัค โอบามา, อ้าย เว่ย เว่ย, ประธานาธิบดีซีเรีย บาชาร์ อัซซาด, นักดิ่งพสุธา เฟลิกซ์ บาว์มการ์ทเนอร์, นักการเมืองผู้อื้อฉาวของจีน ป๋อ ซีไหล, ซีอีโอคนใหม่ของแอปเปิ้ล นายทิม คุก, การค้นพบอนุภาคฮิกส์ที่จะสามารถไขความลับจักรวาล, ผู้นำคนใหม่ของเกาหลีเหนือ คิม จอง อึน, ยานคิวริออสซิทีสำรวจดาวอังคาร หรืออาจเป็นผู้นำการปฏิรูปประเทศพม่าอย่าง นางออง ซาน ซู จีและประธานาธิบดี เต็ง เส่ง

 

คุณสามารถโหวตบุคคลที่คุณคิดว่ามีอิทธิพลที่สุดต่อวงการข่าวในปีนี้ ช่วงเวลาในการโหวตจะสิ้นสุดลงในช่วงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 12 ธ.ค. และผู้ชนะที่ได้รับเลือกให้เป็นบุคคลแห่งปี 2012 ของนิตยสารไทม์จะถูกประกาศในวันที่ 14 ธ.ค. 2012

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 03/12/2012

 

Related posts:

  1. ใครควรจะได้เป็นบุคคลแห่งปี 2011 ของนิตยสารไทม์ (Time 11/11/12) นับตั้งแต่เหตุการณ์สึนามิไปจนถึงการต่อสู้เพื่อการปฏิรูป ในปี 2011 ที่กำลังจะผ่านไปนี้ มีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย ใครคือผู้มีอิทธิพลต่อข่าวสารต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากที่สุด…ในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง? เป็นธรรมเนียมประเพณีของ...
  2. สัมภาษณ์พิเศษ: ผู้นำพม่ายืนยันการปฏิรูปถาวรกำลังจะมา (Washington Post 19/01/12) ประธานาธิบดีพม่า เต็ง เส่ง ให้สัมภาษณ์พิเศษเป็นครั้งแรกกับนักข่าวสหรัฐอเมริกา นายเต็ง เส่ง กล่าวว่า...
  3. ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่รัฐยะไข่ ประเทศพม่า (BBC 10/06/12) ประธานาธิบดีแห่งประเทศพม่า เต็ง เส่ง ได้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่รัฐยะไข่ ทางฝั่งตะวันตกของประเทศพม่า หลังจากที่เกิดสถานการณ์รุนแรงที่บริเวณดังกล่าวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สถานการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งของกลุ่มคนศาสนาพุทธและอิสลาม ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุจลาจลที่เกิดขึ้น...
  4. นักโทษพม่า 46 คน ได้รับนิรโทษกรรมแล้ว (Time 02/07/12) หนังสือพิมพ์ในพม่ารายงานข่าวว่า ประธานาธิบดี เต็ง เส่ง ได้ทำการนิรโทษกรรมนักโทษ 46 คน ในจำนวนดังกล่าวเป็นนักโทษชาย...
  5. ออง ซาน ซู จี โดดเด่นในต่างแดนแต่ต้องเผชิญปัญหาเมื่อกลับบ้านเกิด (Time 21/06/12) ออง ซาน ซู จี โดดเด่นในต่างแดนแต่ต้องเผชิญปัญหาเมื่อกลับบ้านเกิดผู้นำเพื่อประชาธิปไตยในพม่าและเจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ ออง ซาน ซู...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top