มันส์อันลิมิตกับ วงร็อคในตำนาน “หิน เหล็ก ไฟ” ในคอนเสิร์ตพิทักษ์หัวหิน 9 ธ.ค.นี้

ชมรมพิทักษ์หัวหินในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดคอนเสิร์ตพิทักษ์หัวหิน ครั้งที่ 9 วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2555 เวลา 18.00 น. – 24.00 น. ณบริเวณหน้าพระรูปรัชกาลที่ 7 และจุดชมวิว เขาหินเหล็กไฟ (เขาเรดาร์ – จุดชมวิว) อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ รวมทั้งเพื่อรณรงค์และปลุกจิตสำนึกให้ประชาชนหันมาเอาใจใส่ และบำรุงรักษาสิ่งแวดล้อมของหัวหินอย่างต่อเนื่องและจริงจัง และเชิญชวนให้ชาวหัวหินมีส่วนร่วมในกิจกรรมมากขึ้น

ภายในงาน ประกอบด้วยการแสดงดนตรีของวงท้องถิ่น, การแสดงดนตรีแนว Sixties โดยวง Tang Kay Rumble และนักร้องอาชีพซึ่งในปีนี้ได้วงร็อคระดับตำนานอีกหนึ่งวง คือ วงหินเหล็กไฟ

และยังมีการจัดประมูลภาพวาด ผลงานการสร้างสรรค์โดยกลุ่มศิลปินเมืองหัวหิน จัดจำหน่ายเพื่อหารายได้เข้ากองทุนชมรมพิทักษ์หัวหินด้วย โดยภายในงานยังมีการบริการอาหาร จากโรมแรมระดับ 5 ดาว และอาหารที่ขึ้นชื่อในหัวหิน บัตรคอนเสิร์ต ราคา 1,000 บาท และ 500 บาท ติดต่อซื้อได้ที่ กรุงเทพ 0-2711-6900 หัวหิน 032-536-536

อนึ่งชมรมพิทักษ์หัวหินได้ก่อตั้งขึ้นจากการร่วมมือระหว่าง บริษัท ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท จำกัด ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในเขตพื้นที่หัวหิน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2547

เพื่อสนับสนุนนโยบายและมาตรการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของเทศบาลเมืองหัวหินซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ พร้อมทั้งสร้างจิตสำนึกในหมู่ชาวหัวหินและนักท่องเที่ยวเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ตลอดระยะเวลา 9 ปี ที่ผ่านมาชมรมฯได้มีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากการจัดวิ่งพิทักษ์หัวหินเมื่อวันที่ 8 – 9 พฤษภาคม 2547 การจัดเดินเทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสครบรอบ 72 พระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในวันที่ 3 สิงหาคม 2547

พร้อมกับการจัดกิจกรรมวิ่งพิทักษ์หัวหินทึ่จัดต่อเนื่องมาถึงครั้งที่ 8 ที่ผ่านมา ทำให้วิ่งพิทักษ์หัวหินเป็นกิจกรรมประจำปีของหัวหินไปแล้ว การจัดกิจกรรมยุวฑูตพิทักษ์หัวหิน ที่นำนักเรียนในเขตเทศบาลเมืองหัวหินไปเรียนรู้และปลูกจิจสำนึกในเรี่องสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้มีการอบรมไปแล้วจำนวน 4 รุ่น กว่า 200 คน การมอบสิ่งของต่างให้กํบเทศบาลเมืองหัวหิน

การจัดงานคอนเสิร์ตพิทักษ์หัวหิน ภายใต้แนวคิด I Love Hua Hin มาตลอด 7 ครั้ง เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้มีส่วนเสริมในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและทำให้ชมรมพิทักษ์หัวหิน (Preserve Hua Hin Group) แข็งแรงขึ้นตามลำดับ และด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ดำเนินการมาตลอดที่ก่อตั้งชมรมฯ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2553

ชมรมพิทักษ์หัวหิน ก็ได้รับพระราชทานพระมหากรุณา จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงรับชมรมพิทักษ์หัวหิน อยู่ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นที่ซาบซึ้งอย่างยิ่งของชมรมฯ

Related posts:

  1. นายกฯเปิดพักชำระหนี้เกษตรกร 3 ปี ยันช่วยลดภาระปชช. นายกรัฐมนตรี เปิดโครงการพักชำระหนี้เกษตรกรรายย่อย และประชาชนผู้มีรายได้น้อย โดยเปิดโอกาสลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม – 20 สิงหาคม 2555...
  2. ปรับค่าไฟใหม่25เม.ย.คาดขึ้น25สต./หน่วย เหตุต้นทุนเพิ่ม (Khaosod  18/04/2012)  นายกวิน ทังสุพานิช เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สกพ.) หรือ เรคกูเลเตอร์   กล่าวว่า วันที่...
  3. นักวิชาการชี้ อาจมีสึนามิมาถึงไทย ให้จับตาอีก 1-2 วัน  นักวิชาการชี้ แผ่นดินไหวในพื้นที่เดิมเป็นเรื่องผิดปกติ ขอให้ประชาชนจับตาดูอีก 1-2 วัน พร้อมแนะนักธรณีวิทยาควรนำข้อมูลไปวิเคราะห์ใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับอาฟเตอร์ช็อกที่อาจเกิดขึ้นต่อเนื่องไปอีก 1-2 ปี วันนี้...
  4. ข้าราชการเซ็ง บางหน่วยชวดเงินโบนัส ปี 2555 ครม.ไม่อนุมัติตั้งงบประมาณสำรองปี 56 สมทบจ่ายโบนัส ทำข้าราชการในหน่วยงานที่มีงบประมาณเหลือไม่พอ อดรับเงินโบนัสปี 55           ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top