ยิงดับนักศึกษา ปี 4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ยิงดับนักศึกษา ปี 4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

เวลา 23.30 น.วันที่ 29 พ.ย. พ.ต.ท.อานนท์ เชื้อมีแรง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุบางบัวทอง ว่า ที่หน้าบ้านเลขที่ 120/120 ซอย 12/3 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ภายในหมู่บ้านบัวทอง มีผู้ถูกยิงและเสียชีวิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.เสรี ภูษาชีวะ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฒฑพงศ์ สว.สส. แพทย์จากนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายโชคดี ลิขิตนภาเวทย์ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 120/126 ม.9 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ปี 4 สาขาการจัดการ นอนหงาย เสียชีวิต อยู่บนเปล มูลนิธิ สวมเสื้อยืด แขนยาวสีเหลือง กางเกงขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้าผ้าใบ สีเขียวลายดำ ถูยิงเข้าที่หัวไหล่ ขวา 1 นัด กลางหลัง 4 นัด

 

นายบรรดิษฐ สมประสงค์ อายุ 37 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง กล่าวว่า ผู้ตายได้ว่าจ้าง รถจยย. ตน มาจากหน้าหมู่บ้าน ให้มาส่งที่บ้าน แต่ก่อนถึงบ้าน ผู้ตายให้ตนจอดที่ร้านค้ากลางซอย เพื่อที่จะซื้อของ ขณะที่ผู้ตายยืนอยู่หน้าร้านค้า มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย.ฮอนด้าคิกสีดำ มาจอดอยู่ฝั่งตรงข้าม คนซ้อนท้าย ได้เดินอ้อมมาทางด้านหลังผู้ตาย ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายจำนวนหลายนัด ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถ ที่ คนร้ายอีกคนติดเครื่องรออยู่ หลบหนีออกไปทางปากซอย ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ทราบ ต่อมา รถมูนิธิฯ มารับผู้ตายเพื่อนำส่งร.พ. ก็พบว่าหัวใจหยุดเต้น จึงช่วยกันปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

 

ต่อมา พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฒฑพงศ์ สว.สส. นำตัว น.ส.อรพรรณ ภูมิภัคดีพรรณ อายุ 25 ปี ภรรยา ของนายโชคดี มาสอบสวน ที่ สภ.บางบัวทอง เบื้องต้นทราบเพียงว่า นายโชคดี เพิ่งกลับ จากโรงเรียนกำลังจะเข้าบ้าน และไม่รู้ว่า มีเรื่องขัดแย้งกับใคร แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่เชื่อ เพราะน.ส.อรพรรณ เคยถูกชุดสืบสวนจับกุมในข้อหา ครอบครอง ยาไอซ์ และยาบ้ามาแล้ว และ ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเคยจับกุมผู้ต้องหาคดีเสพยาบ้า และยาไอซ์ ก็ได้ซัดทอด ว่าซื้อยาบ้า มาจาก นายโชคดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเคยค้นบ้าน หลายครั้ง แต่ไม่พบ สิ่งผิดกฎหมาย และมีชื่ออยู่ในแฟ้มประวัติพัวพันยาเสพติดด้วย ที่ สภ.บางบัวทอง

 

ที่มา ข่าวสด

ข่าวสด

 

Related posts:

  1. นักร้องลูกทุ่ง “กาเหว่า เสียงทอง” เสียชีวิตแล้ว (INN News  30/09/2011)   ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ ตันศิริวิวัฒน์กุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า  มีผู้เสียชีวิตภายในมบ.ลวัฒกาญจน์...
  2. นนทบุรี อ่วมน้ำท่วม อ.บางบัวทองแล้วเกือบ 100% สถานการณ์น้ำท่วม นนทบุรี ยังน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะ อ.บางบัวทอง จมน้ำเกือบ 100% ส่วนบางใหญ่ บางพื้นที่สูงกว่า 1...
  3. บางบัวทองน้ำลดจระเข้โผล่! ฃชาวบางบัวทองตลึงหลังน้ำลดพบจรเข้ยาวกว่า 3 เมตรหนัก 200 กิโล อยู่ในบ่อบัว คาดแม่พันธุ์เพราะตัวใหญ่กว่าที่เคยจับได้ นายวิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)บางบัวทอง...
  4. บางบัวทองท่วมหนัก!น้ำล้นคันกั้นทะลักวงกว้าง กรมชลฯ ประกาศเตือนชาวบางบัวทองขนย้ายสิ่งของ หลังน้ำในคลองล้นคันกั้น ขณะที่ระดับน้ำใน อ.เมือง สูงกว่า 1.5 เมตร เมื่อเวลา 12.30...
  5. แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่ง เข้าท่วมถนนเมืองสุพรรณฯ  แม่น้ำท่าจีนน้ำล้นตลิ่ง ส่งผลให้น้ำเข้าท่วมบ้านเรือน และพื้นที่เกษตรใน จ.สุพรรณบุรี รวมทั้งเข้าท่วมถนนมาลัยแมน ประชาชนสัญจรลำบาก ด้านทวีวัฒนา เพิ่มแนวคันกั้นน้ำป้องกันปริมาณน้ำที่จะเพิ่มขึ้น ส่วนประชาชนเตรียมแผนอพยพรับมือหากน้ำเพิ่มปริมาณสูง สถานการณ์น้ำท่วมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top