ทีวีบราซิลเล่นหนัก!!! แกล้งอำผีเด็กโผล่ในลิฟท์ สุดฮิตบนยูทูป

ผีเด็กโผล่ในลิฟต์

รายการทีวีในบราซิลเล่นมุกโหด ผีเด็กผู้หญิงอุ้มต๊กตาโผล่ในลิฟต์ เล่นเอาดาราจำเป็นขวัญหนีดีฝ่อ

 

ในวีดีโอซึ่งมีผู้เข้าชมทางยูทูบแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง พนักงานต้อนรับได้นำทางคนที่ไปติดต่อธุระในตึกแห่งหนึ่งเข้าไปในลิฟต์ที่ว่างเปล่า

 

คนที่กลายเป็นดาราจำเป็นจะกดลิฟต์ตามปกติ แล้วเข้าใจว่าลิฟต์กำลังขึ้น แต่ที่จริงลิฟต์ยังอยู่กับที่ สักพัก ไฟในลิฟต์เริ่มกระพริบติดๆดับๆ แล้วจู่ๆก็ดับวูบ ภายในลิฟต์มืดตึ๊ดตื๋อ

 

 

ในความมืด เด็กผู้หญิงแต่งตัวเป็นผี แอบลอดออกมาจากประตูลับทางด้านข้าง แล้วไฟในลิฟต์ก็สว่างพรึ่บ ดาราจำเป็นจะเห็นว่า ตัวเองไม่ได้ขึ้นลิฟต์คนเดียวซะแล้ว..กรี๊ดดดดด…

 

 

มุกนี้มีคนตกหลุมพรางหลายราย พอเห็นผีเด็ก บ้างกระโดดโหยง บ้างเข่าอ่อนรูดกายลงไปกองกับพื้นที่มุมลิฟต์ บ้างกดปุ่มขอความช่วยเหลืออย่างลนลาน กดแล้วกดอีก กดแล้วกดอีก กดๆๆๆๆ

 

ไม่มีใครรู้ว่าตัวเองกำลังถูกอำแบบจัดหนัก บางคนเจอผีหลอกหลายรอบ พอไฟดับแล้วติดอีกครั้ง ผีก็หายไป แต่อึดใจเดียวไฟก็ดับอีก เมื่อไฟสว่าง ผีมาอีกแล้ว!

 

ข้างฝ่ายผีเด็กยืนแน่นิ่ง แต่หวีดร้องโหยหวน ทำเอาดาราจำเป็นปล่อยโฮอย่างขวัญกระเจิง

 

 

ในตอนหนึ่ง ผู้หญิงสองเดินเข้าลิฟต์ไปพร้อมกัน ต่างคนต่างทอดสายตามองตัวเองในกระจก แต่พอเจอผี ทั้งคู่ผวาเข้ากอดกันกลม

 

ผู้ชายคนหนึ่งยกมืดปิดหน้าตัวเองด้วยอาการช็อก พอประตูลิฟต์เปิด หมอเผ่นออกไป มีผีเด็กวิ่งไล่กวด!

 

Extremely Scary Ghost Elevator Prank in Brazil

 

 

Source : Daily Mail (U.K.)

เรียบเรียงโดย news.voicetv

Related posts:

  1. เพลง ได้ยินไหมที่รัก เพลงที่ไม่รู้จักแผ่วเสียง ดนตรีกับคำร้องคู่เคียง สุขเสมอแม้ไม่รู้ความหมายใด … ได้ยินไหมที่รัก เสียงข้ามฟากจากอดีตสมัย เสียงความรู้สึกฝากแดนไกล มากระทบแดนใกล้ ใจปัจจุบัน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พระบรมตรวจแผนกันน้ำท่วม บุกรวบตัวกลางดึกอดีตผู้คุมพร้อมเมียพยาบาล เตือน ธาริต ซื่อสัตย์วิชาชีพ ถวิล สาวไส้  ...
  3. ดาว ดาว โดย กุดจี่ เด็กๆ คือดวงดาว ผู้ใหญ่คือดวงดาว กำนันก็คือดวงดาว เด็กๆ คือดาวเหนือ เด็กๆ...
  4. มาตรฐานการศึกษาไทยต่ำ…โครงการเรียนฟรี 15 ปี (Voice TV 14/04/11) เผยผลวิจัย โครงการเรียนฟรี 15 ปี ผู้ปกครองยังต้องเสียค่าใช้จ่าย และส่งผลให้คุณภาพการศึกษาไทยถดถอย สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ...
  5. “ยิ่งลักษณ์” ห่วงภาพตัดต่อ “Dark Yingluck” กระทบศาสนา-ราชวงศ์บาห์เรน   จากกรณีที่สื่อมวลชนนำเสนอภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในขณะที่เดินทางเยือนราชอาณาจักรบาห์เรน ซึ่งน.ส.ยิ่งลักษณ์สวมชุด “ยูเบาะห์” หรือ โตป...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top