ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

ตร.แฉม็อบมาน้อยหักกันเอง “อ้าย” ยุติทุกบทบาท

ปชป.ถลกสุกำพลชักหัวคิวเรือรบ

เตะ 20 ผกก.พ้น บช.น.

มติชน

ปชป.ซัดส่อฮั้วงบแก้ท่วม ถล่ม “ชัจจ์” เปิดคลิปว่อนอัด 3 รมต.

ขัดกันเอง – ม็อบน้อยเหตุอ้ายเลิก

ลุ้นศาลชี้คดีลุงชาญวันนี้

ข่าวสด

เจอคดีกราวรูดอ้ายอ่วม สงค์ – ตุลย์ – ปฐมพงษ์

คิวถล่ม “ปู” ซักฟอก 3 รมต.จืด

ตร.กลับจากม็อบดับ 2 – รถตู้ชนสยอง

เดลินิวส์               

เลิก พ.ร.บ.มั่นคงแฉปมลึกม็อบมาไม่เข้าเป้า

รุมสับชัจจ์ศึกซักฟอก

ไร้ปาฏิหาริย์

กรุงเทพธุรกิจ

เลิก “พ.ร.บ.มั่นคง” วันนี้

“ซีพี” ปรับทัพรับผู้นำใหม่จีน

โพสต์ทูเดย์

ขึ้นก๊าซหุงต้ม

ลุ้นสภาอุตฯแตกหักวันนี้

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

ภารกิจ “กองหลอน” ของเสธ.อ้าย

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ต้องดูแล

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

การเมืองแบบพม่า

คอลัมน์  สกู๊ปเศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

“ระเบิดเวลา” สัญญาณภัยแล้ง รัฐเมินปัญหาไร้การรับมือ

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย จำลอง ดอกปิก  (มติชนรายวัน)

อย่าตายใจว่าตายจริง  วันที่  26/11/2012

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)

คนหน้า 5 วันที่  26/11/2012

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)  

ฮาราคีรี

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

TPP : อาวุธมะกันคานจีนในเอเชีย

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ตร.แฉม็อบมาน้อยหักกันเอง “อ้าย” ยุติทุกบทบาท

พล.ต.ต.อดุลย์  ณรงค์ศักดิ์  รอง ผบช.น.และโฆษก บช.น. กล่าวสรุปตอนหนึ่งหลังเหตุการณ์กลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม (อพส.) ยุติการชุมนุม ว่า ทีแรกคาดการณ์ว่ามีผู้ชุมนุม 7.6 หมื่นคน แต่ยอดกลุ่มผู้ชุมนุมมีประมาณ 2.2 หมื่นคน ซึ่งต่ำกว่าที่ประเมินไว้กว่าครึ่ง สาเหตุเป็นเพราะเหตุใด พล.ต.ต.อดุลย์  กล่าวว่า  จากการประเมินในครั้งแรกทางสันติบาลได้ตรวจสอบว่าแต่ละพื้นที่จะมีผู้มาชุมนุมเท่าใดจากส่วนไหนบ้าง และรวบรวมมาจากทุกสาย ปรากฏว่าพอถึงวันชุมนุมจริงมีการยกเลิกในบางกลุ่ม ทราบภายหลังว่าเป็นเพราะตกลงกันไม่ได้ หรือหักกันอะไรต่างๆจนไม่สามารถเข้ามาได้จึงมีผู้ชุมนุมอยู่ประมาณ 2.2 หมื่นคน   (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์  หรือ เสธ.อ้าย ประธาน อพส. กล่าวให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า “ผมหยุดแล้ว ไม่ทราบว่า น.ต.ประสงค์จะแถลงข่าวเรื่องอะไร ผมไม่รู้ ไม่ทราบเรื่อง ผมยุติบทบาททุกอย่างแล้ว ในวันที่ 26 พ.ย. จะทำหนังสือไปยังมูลนิธิศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมทหารเพื่อลาออกจากประธานมูลนิธิฯ และจะลาออกจากประธานฯ อสพ.ด้วย”   (หนังสือพิมพ์มติชน)

รายงานข่าวจากฝ่ายความมั่นคง กล่าวว่า  เจ้าหน้าที่เตรียมรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีกับแกนนำที่จัดชุมนุมครั้งนี้ทั้งหมด ในข้อหาล้มล้างรัฐบาล โดยบุคคลที่อยู่ในจะถูกดำเนินคดี ประกอบด้วย พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์  น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ  พล.อ.ปฐมพงษ์ เกษรศุกร์  และนพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์   (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

ปชป.ถลกสุกำพลชักหัวคิวเรือรบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 09.40 น. วันที่ 25 พ.ย. การประชุมสภาผู้แทนราษฎร สมัยสามัญทั่วไปเป็นพิเศษ เพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีเป็นรายบุคคลได้เริ่มขึ้น มีนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ทำหน้าที่ประธานการประชุม โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ประธานวิปฝ่ายค้าน เปิดฉากอ่านญัตติเร่าร้อน ซัด “ปู” บกพร่อง – สร้างภาพ – มือเติบ – ลอยตัว – เอื้อพวก –ไร้วุฒิภาวะ จากนั้น นายวิรัตน์ กัลยาศิริ ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ เริ่มอภิปรายพล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม โดยเปิดคลิปเสียงล้วงลูกโผบิ๊กทหาร – งัดปมเด้ง “ปลัด กห.” โยงถึงนายกฯ ต่อมานายอลงกรณ์  พลบุตร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายว่า รมว.กลาโหมมีพฤติกรรมทุจริตโครงการจัดซื้อเรือรบวงเงิน 553 ล้านบาท ขณะที่ พล.อ.อ.สุกำพล โต้คลิปเป็นการตัดต่อ ส่วนกรณีจัดซื้อเรือรบอ้างเซ็นเพราะ ทร.ไม่มีเรือใช้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  26/11/2012

เตะ 20 ผกก.พ้น บช.น.

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับ รอง ผบก.-สว.สังกัด บช.น. ประจำปี 2555ที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น.พร้อมรอง ผบช.น. ร่วมกันพิจารณา ปีนี้มีตำแหน่ง รอง ผบก.ว่าง 12 ตำแหน่ง ผกก.18 ตำแหน่ง รอง ผกก. 22 ตำแหน่ง และ สว. 72 ตำแหน่ง ระดับรอง ผบก.ที่เข้าหลักเกณฑ์อาวุโส 33 เปอร์เซ็นต์มี 4 ตำแหน่ง มีรายงานข่าวด้วยว่า การแต่งตั้งโยกย้านครั้งนี้มี ผกก.ถูกย้ายออกนอกหน่วย 18 นาย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  26/11/2012

ปชป.ซัดส่อฮั้วงบแก้ท่วม ถล่ม “ชัจจ์” เปิดคลิปว่อนอัด 3 รมต.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.05 น. นายถาวร  เสนเนียม ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์  อภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิรก รมช.มหาดไทย ขณะดำรงตำแหน่งรมช.คมนาคม  โดยแฉทุจริตขุนลอกร่องน้ำ 7 แม่น้ำ  ต่อมาเวลา 07.00 น. นายธนิตพล  ไชยนันท์ ส.ส.ตาก พรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายว่า “ชัจจ์” มีเอี่ยวงบ 26 โครงการ โดยมีนายวิฑูรย์  นามบุตร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปชป. ซัด พล.ต.ท.ชัจจ์มีเอี่ยวงบน้ำท่วม 3.2 พันล. นอกจากนี้นายวิฑูรย์นำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโครงการขุนลอกน้ำในพื้นที่ อ.สันป่าตอง สันกำแพง ฮอด จอมทอง จ.เชียงใหม่ พื้นที่บ้านเกิดนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นโครงการขุนลอกที่งานเสร็จแล้ว แต่กลับไม่เรียบร้อยมาแสดงต่อสภาด้วย โดยนายวิฑูรย์ระบุว่ามีการเอื้อประโยชน์แก่ผู้รับเหมาในการขุนลอกด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  26/11/2012

ลุ้นศาลชี้คดีลุงชาญวันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ในวันที่  26 พ.ย. เวลา 09.00 น. ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำสั่งการไต่สวนคำร้องชันสูตรศพที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ ยื่นคำร้องขอให้ชันสูตรการเสียชีวิตของนายชาญณรงค์ พลศรีลา แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ในการสลายการชุมนุมเมื่อปี 2553 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 99 ศพ

นายธาริต  เพ็งดิษฐ์  อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ)  กล่าวว่า มั่นใจว่าศาลจะมีคำสั่งการไต่สวนการเสียชีวิตของนายชาญณรงค์ จะมีลักษณะเดียวกับคำสั่งของนายพัน คำกอง ที่ศาลสั่งว่าเป็นการตายเกิดจากการกระทำของเจ้าหน้าที่รัฐ จึงน่าเชื่อได้ว่าศาลจะมีคำสั่งในทำนองเดียวกับนายพัน คำกอง  อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าศาลจะมีคำสั่งอย่างไรอยากให้ทุกฝ่ายเคารพในดุลพินิจ คำสั่งของศาล

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน วันที่  26/11/2012

ตร.กลับจากม็อบดับ 2 – รถตู้ชนสยอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่  25 พ.ย. พ.ต.ท.นิกร  ขำภูเขียว สว.เวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ขนตำรวจกลับจากปฏิบัติภารกิจควบคุมม็อบที่กรุงเทพฯชนกับรถแท็กซี่ มีตำรวจได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกไฟแดงป่าโมก จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน ที่เกิดเหตุพบรถตู้ตำรวจโตโยต้า สีขาว พลิกคว่ำอยู่กลางแยกไฟแดงในสภาพพังยับเยินด้านในรถมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่เต็มคัน ร้องโอดโอยเต็มคันรถ ข้างรถพบศพ จ.ส.ต.สราวุฒิ  ลาวงศ์ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.ป่าโมก นอนเสียชีวิตใกล้เคียงกันพบรถแท็กซี่ของสหกรณ์สหมิตรแท็กซี่ จำกัด สีชมพู จอดเกยอยู่เกาะกลางถนนในสภาพพังยับเยินทั้งคัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำผู้บาดเจ็บทั้งหมด 14 ราย ส่งรพ.ป่าโมก รพ.อ่างทองและ รพ.อ่างทองเวชชการ 2 ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รายที่ รพ.อ่างทอง ทราบชื่อ ส.ต.อ.มงคลชัย  ม่วงแก้ว ผบ.หมู่(ส.) สภ.ป่าโมก สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ขับรถเพื่อไปทำธุระที่จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อถึงสี่แยกจอดติดไฟแดง เห็นรถตู้ตำรวจขับมาจากถนนสายเอเชียมุ่งหน้าข้ามสะพานป่าโมก ชะลอและเปิดไซเรนมา ส่วนรถแท็กซี่คู่กรณีขับมาจากทางอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถทั้งสองคันพุ่งชนกันอย่างจังบริเวณสี่แยกไฟแดง จากนั้นรถตู้พลิกสองตลบข้ามเลนมาอีกฝั่งแล้วพลิกตะแคงเจ้าหน้าที่ตำรวจกระเด็นออกมาถูกรถตู้ทับ 2 รายจึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วรีบวิ่งไปพร้อมชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อช่วยยกรถตู้ขึ้น และช่วยผู้บาดเจ็บ ส่วนรถแท็กซี่นั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด วันที่  26/11/2012

ไร้ปาฏิหาริย์

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเมื่อ นางวร  เปรมานุพันธ์ อายุ 62 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในระยะสุดท้าย เกิดฟื้นจากความตาย หลังนายประเทืองวิทย์ โชติสุริยา อายุ 44 ปี ลูกชาย ติดต่อไปหานายสายัณห์ ดีเสมอ หรือ พี่เป้า – สายัณห์ สัญญา ศิลปินลูกทุ่งชื่อกระฉ่อน ที่มารดาชื่นชอบให้มาพบเป็นครั้งสุดท้ายที่โรงพยาบาลสิรินธร ซ.อ่อนนุช 90 เขตประเวศ เมื่อวันที่  19 พ.ย. ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ย. นายประเทืองวิทย์  แจ้งว่า มารดาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว จากภาวะความดันต่ำจนหัวใจล้มเหลว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  26/11/2012

เลิก “พ.ร.บ.มั่นคง” วันนี้

พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย โฆษก ตร. ในฐานะโฆษก ศอ.รส. กล่าวถึงผลการประชุมว่า มติ ศอ.รส. เสนอให้ผู้อำนวยการ ศอ.รส. ยกเลิกประกาศ ศอ.รส.ทั้ง 4 ฉบับ และมติ ศอ.รส.ยังให้เสนอ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ประกาศยกเลิกการใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคงในราชอาณาจักร พ.ศ. 2551 ที่ประกาศใช้ใน 3 เขตพื้นที่ คือ ดุสิต พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  26/11/2012

“ซีพี” ปรับทัพรับผู้นำใหม่จีน

นายสารสิน วีระผล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) กล่าวพิเศษกับ “กรุงเทพธุรกิจ”สะท้อนจุดเปลี่ยนทางการเมืองพร้อมนโยบายพัฒนาประเทศและเป็นความท้าทายของกลุ่มซีพีในจีน โดยเห็นว่า  กำลังจะเกิดการปฏิวัติทางเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในรอบที่ 3 เตรียมเดินหน้าปฏิรูปประเทศครั้งใหญ่ หันไปพัฒนาชนบทและแก้ปัญหาเหลื่อมล้ำ ดึงคนกลับชนบท อีกทั้งเตรียมปรับกลยุทธ์ลงทุนใหม่ เน้นสร้างแบรนด์ ชี้หมดยุค “คอนเนคชัน” มุ่งสู่ระบบแข่งขันเต็มตัวคาดอีก 5 ปี เศรษฐกิจจีนผงาดโลก หลังจากประเทศมหาอำนาจอื่นสะดุดจากวิกฤติเศรษฐกิจยุโรป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  26/11/2012

ขึ้นก๊าซหุงต้ม

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.)  สรุปแนวทางการปรับโครงสร้างราคาก๊าซหุงต้ม (แอลพีจี) เสนอนายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รมว.พลังงาน พิจารณาแล้วโดยคาดการณ์ราคาแอลพีจีในตลาดโลกปี 2556-2557 เฉลี่ยที่ 900 เหรียญสหรัฐ/ตัน มาใช้อ้างอิงซึ่งจะทำให้ราคาแอลพีจีแท้จริงอยู่ที่ 36 บาท/กก. จากปัจจุบันอยู่ที่ 18 บาท/กก. สำหรับแนวทางจะทยอยปรับภายใน 2 ปี โดยภาคครัวเรือนจะทยอยปรับขึ้นเดือนละ 50 สต./กก. ตั้งแต่เดือน ม.ค. 2556- ธ.ค. 2557 ด้านภาคขนส่งจะปรับขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1.20 บาท/กก. และภาคอุตสาหกรรม จะปรับขึ้นเดือนละ 50 สต./กก. ทั้งนี้ รมว.พลังงาน ได้มอบหมายให้ สนพ.หามาตรการสร้างความเข้าใจกับประชาชน และหามาตรการลดผลกระทบผ่านกลไกบัตรเครดิตพลังงาน ที่จะให้ส่วนลดแก่ผู้มีรายได้น้อยประมาณ 6 ล้านครัวเรือน จากฐานผู้ใช้ไฟฟรีและร้านค้า หาบเร่ แผงลอย อีกประมาณ 2แสนกว่าราย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  26/11/2012

ลุ้นสภาอุตฯแตกหักวันนี้

นายพยุงศักดิ์  ชาติสุทธิผล  ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวว่า  การเลื่อนประชุมเนื่องจากปัญหาความขัดแย้งภายใน ส.อ.ท.หากมีการประชุมอาจเผชิญหน้ากันได้และไม่ส่งผลดีต่อ ส.อ.ท.หากกลุ่มบุคคลใดจะจัดประชุมในวันที่ 26 พ.ย. ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล ไม่ถือว่าเป็นการประชุมของ ส.อ.ท. เมื่อถามว่าเรื่องอำนาจการเลื่อนประชุมว่าเป็นสิทธิ์ขาดของประธาน ส.อ.ท.ใช่หรือไม่ นายพยุงศักดิ์ กล่าวว่า  ทุกเรื่องเป็นหน้าที่ที่ประธาน จะต้องรับผิดชอบเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่

ด้านนายสมมาต  ขุนเศรษฐ กล่าวว่า  ตาม พ.ร.บ.จัดตั้ง ส.อ.ท. ประธาน ส.อ.ท.ไม่มีสิทธิยกเลิกการประชุมที่กำหนดโดยคณะกรรมการและหากคณะกรรมการมาประชุมเกินกว่ากึ่งหนึ่ง คือ 174 คน ก็เปิดประชุมได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นอกจากที่นายพยุงศักดิ์เปิดแถลงข่าวเลื่อนการประชุมแล้ว นายพยุงศักดิ์ยังสั่งยกเลิกการจองห้องประชุมบอร์ด ส.อ.ท. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกด้วย ในขณะที่ ส.อ.ท.กลุ่มนายธนิต ระบุว่า สมาชิกใช้ที่ทำการ ส.อ.ท.ในศูนย์ประชุมจัดประชุมและหากกรรมการส่วนใหญ่ หรือ 70% จากคณะกรรมการ 348 คน เข้าร่วมประชุม ก็จะเสนอวาระให้มีการปลดนายพยุงศักดิ์ออกจากตำแหน่งพร้อมทั้งจะเสนอชื่อนายสันติ  วิลาสศักดานนท์ อดีตประธาน ส.อ.ท.ขึ้นเป็นประธานแทน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  26/11/2012

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หน.แก่งกระจานบุกจับพตท.ล่าสัตว์ในอุทยานฯ ผัวเมียร้านชำช็อกโจกฉกรถลูกสาวติดไปด้วย รอเคลียร์โป๊งเหน่ง มติชน ฝ่ายมั่นคงจับตาทุนยักษ์เอี่ยวม็อบ เต้นชี้มีคนชักใยเสธ.อ้าย ร้องศาลปค.เบรกปลดมาร์คส่อวืด พงศ์เทพสั่งทำหลักสูตรปลูกฝังปชต.หวังเด็กยุคใหม่อยู่สันติ...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่7 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ อ้าง “พม่า” ขอร้องทักษิณโอ่ไม่กังวลเป็นเป้า มะกันแห่ลงคะแนน ไอหื่นฆ่าเปลือยสาวป.โทหมกศพอืดคาบ้าน มติชน โพสต์อาวุธลอบฆ่าพ่อโอ๊คโชว์รูปแม้วแจงงดท่าขี้เหล็ก ฟีฟ่าสั่งห้ามใช้ชี้ไม่ปลอดภัยหนองจอกวืด...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มือฆ่า “เซียนพระ”อ้างแค้นต้มเช่าพระ 1.7 ล้าน ภูมิใจไทย – ชิ่งหนีไม่ร่วมซักฟอกรัฐบาล รมว.ยอมถอยแจกป่าทำกิน!...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ จับแก๊งอุ้มอันตรายอ้างเป็นตร.พกบัตรทหาร-ปปช. เจ้าสัวหมั้นตั๊กแหวนเพชร 10 ล้าน 5หญิงไทยถูกลวงค้ากามอินโดนีเซีย มติชน แฉแผนบึ้ม –...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2555   พาดหัวข่าว   ไทยรัฐ ยันมีสั่งฆ่าทักษิณ”โอ๊ค”แฉ!ชี้ชัดคนดีคนเดิม โยงพม่าจับอาร์พีจีที่ท่าขี้เหล็กเตรียมยิง10พ.ย.ที่เจดีย์จำลองเสธ.อ้ายปัด”แอ้ด”ยุ่งเกี่ยวม็อบ “ลูกโอ๊ค” สุดอั้น แฉ “คนดี-คนเดิม”...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top