ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

จับแก๊งอุ้มอันตรายอ้างเป็นตร.พกบัตรทหาร-ปปช.

เจ้าสัวหมั้นตั๊กแหวนเพชร 10 ล้าน

5หญิงไทยถูกลวงค้ากามอินโดนีเซีย

มติชน

แฉแผนบึ้ม – ม็อบหลบ 3 จุดยั่วกองทัพออกโรงคุมสถานการณ์

คีย์ข้อมูลผิดไป 10 ล้านขอโทษมติชน

ให้อีก 10 วัน “บิ๊กโอ๋” เปิดโอกาส “มาร์ค”

ข่าวสด

ปาบึ้มให้ม็อบหนีเข้า 3 จุดแผนมือที่สามป่วน

เพชร 3 กะรัต ตั๊ก – เจ้าสัวหมั้นชื่นมื่น

จับแม่เล้า – ลวงสาวไทยค้ากามโอมาน

เดลินิวส์               

เตือนมือที่ 3 มาแน่ ผวาเอ็ม 79 คุมเข้มม็อบอพส.

จับทีมอุ้มหลานกิตติรัตน์

พท.สั่งห้าม ส.ส.ประท้วง

กรุงเทพธุรกิจ

รัฐเมินก.ม.มั่นคงคุมม็อบ

สศช.จี้ให้ดอกเบี้ยกระตุ้นศก.

โพสต์ทูเดย์

เลื่อน “เอซี” 1ปี

หยุดขึ้นดอกเบี้ย

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“ภาษาอังกฤษ – ภาษากาย”  ยิ่งลักษณ์

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ต้องเอาเข้าสภา

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ดูพม่าแล้วย้อนดูไทย

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์ เสกธีระ  (มติชนรายวัน)

รอฟัง NBTC Watch  วันที่  20/11/2012

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)  

พ.ร.บ.ความมั่นคง

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

งานเลี้ยง “โอบามา” คืนนั้น… การทูตไม่มีเหตุบังเอิญ

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

จับแก๊งอุ้มอันตรายอ้างเป็นตร.พกบัตรทหาร-ปปช.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ท.สมชาย  ธรรมสารตระกูล รอง ผกก. (ป.) สน.ลำผักชี  กล่าวว่า ช่วง 5 ทุ่ม วันที่ 18 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจพบพิรุธเห็นรถจอดข้างทาง จึงเข้าตรวจค้นพบชาย 2 คน นั่งอยู่หน้ารถ แจ้งว่าเป็นตำรวจยศร.ต.อ.สังกัดกองปราบปราม เมื่อเจ้าหน้าที่ขอดูบัตรอ้างว่าไม่ได้เอามา ที่เบาะหลังพบชาย 1 คน ถูกใส่กุญแจมือไพล่หลังและศรีษะถูกคลุมด้วยผ้าไหมพรม ขณะนั้นชายทั้ง 2 คนทำท่าเตรียมสู้จึงขอกำลังเสริมคุมตัวสอบ พบบัตรว่าที่ ร.ท.และปืนอีกหลายกระบอกอ้างตัวเป็นทหาร ส่วนเหยื่อที่ถูกอุ้มทราบว่าเป็นญาติกับนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ขณะเกิดเหตุกำลังจะเข้าบ้านที่แยกวังหิน เขตลาดพร้าว ถูก 3 คนร้ายเอาปืนมาจี้หลังบอกมาสืบคดียาเสพติดแล้วอุ้มขึ้นรถ ขณะที่ตำรวจตรวจผู้ต้องหาเป็นลูกจ้างชั่วคราวกรมพลังงานทหาร อีกคนเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ช. ต้นสังกัดไม่ปรานีให้ทำไปตามกฎหมายแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  20/11/2012

เจ้าสัวหมั้นตั๊กแหวนเพชร 10 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่  19 พ.ย. ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยไทย MOCA ย่านวิภาวดี – รังสิต มีพิธีหมั้นระหว่าง ตั๊ก – บงกช คงมาลัย วัย 28 ปี กับ “พี่ใหญ่” – บุญชัย เบญจรงคกุล นักธุรกิจหมื่นล้าน วัย 58 ปี โดยก่อนเริ่มพิธีในเวลา 09.00 น. พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ให้ผู้แทนพระองค์นำแจกันดอกไม้มาประทานให้คู่บ่าวสาวเป็นสิริมงคลในวันอันยิ่งใหญ่ของชีวิต นอกจากนี้บริเวณหน้าอาคารโดยรอบ มีเจ้าหน้าที่ตรวจเข้มเพื่อรักษาความปลอดภัยแก่แขก ส่วนด้านหน้าอาคารได้กันพื้นที่รอบๆสวนเพื่อรับรองสื่อมวลชนขณะประกอบพิธีหมั้น โดยมีญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและบุคคลในวงการบันเทิงร่วมเป็นสักขีพยานงานหมั้น กระทั่งถึงวินาทีสำคัญ เวลา 09.45 น. บุตรสาวของแอ๊ด คาราบาวถือพานแหวนหมั้นเป็นเพชรน้ำงาม เซอร์ดีคัลเลอร์ 3 กะรัต มูลค่า 10 ล้านบาทมามอบให้เจ้าสัวบุญชัยสวมเข้าที่นิ้วนางของตั๊ก ซึ่งถือเป็นเซอร์ไพรส์เพราะไม่เคยเห็นแหวนหมั้นมาก่อน ส่วนสินสอดอื่นๆไม่ได้รับการเปิดเผยหลังจากนั้นทั้งคู่บ่าวสาวก้มกราบผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ก่อนทักทายแขกตลอดพิธีหมั้น นายธนิสร์  ศรีกลิ่นดี ได้โชว์เป่าขลุ่ย ในสไตล์เพลงบรรเลงคอนแชร์โต้ เพื่อสร้างบรรยากาศงานหมั้นให้อบอวลไปด้วยความหวานแห่งรัก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  20/11/2012

5หญิงไทยถูกลวงค้ากามอินโดนีเซีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่  19 พ.ย. พล.ต.ต.ชวลิต  แสวงพืชน์  ผบก.ปคม.และนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แถลงข่าวการช่วยเหลือหญิงไทย 5 คน อายุ 24-34 ปี ชาว จ.นนทบุรี สุโขทัย สระแก้ว และพะเยา ถูกหลอกไปค้าประเวณีที่ประเทศอินโดนีเซียออกมาจากบ้านพักหลังหนึ่งกลางกรุงจาการ์ตา หลังพบถูกใช้เป็นที่กักขังผู้เสียหายทั้งหมด โดยขบวนการค้ามนุษย์กลุ่มนี้มีชายชาวสิงคโปร์และอินโดนีเซียอีก 2 คน เป็นตัวการ ล่าสุดพนักงานสอบสวน บก.ปคม.รวบรวมหลักฐานจับชายชาวสิงคโปร์รายนี้ได้แล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  20/11/2012

แฉแผนบึ้ม – ม็อบหลบ 3 จุดยั่วกองทัพออกโรงคุมสถานการณ์

รายงานข่าวจากหน่วยข่าว กล่าวว่า จากการประเมินของหน่วยข่าว คาดว่า จำนวนผู้ชุมนุมของกลุ่มพิทักษ์สยาม จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 – 60,000 คน โดยมีการจัดขบวนเดินทางและเตรียมการอย่างรัดกุม มีผู้อำนวยการเดินทาง รองผู้อำนวยการและผู้ช่วยฯ และมีคำแนะนำในกรณีต่างๆ อาทิ หกพบด่านตำรวจ ห้ามให้ใบขับขี่แก่ตำรวจ โดยผู้อำนวยการเดินทางจะเป็นผู้เจรจา และมีการถ่ายภาพเจรจาทุกครั้งไว้ การชุมนุมต้องนั่งรวมกัน ห้ามแยกกลุ่มไปไหนมาไหนให้มีเพื่อนหรือบัดดี้ไปด้วย และต้องแจ้งให้การ์ดทราบทุกครั้ง เป็นไปได้ที่จะมีมือที่สามแทรกแซงการชุมนุม โดยใช้วัตถุระเบิด และมีการนัดแนะว่า หากเกิดเหตุให้หาที่ปลอดภัย 3 จุด คือสนามเสือป่า วัดเบญจมบพิตร และรอบพื้นที่สนามที่สำคัญ และเมื่อเหตุการณ์สงบ ให้ไปรวมตัวที่สนามม้านางเลิ้ง ซึ่งมีกระแสข่าวระบุว่าการสร้างสถานการณ์ดังกล่าวเพื่อสร้างเงื่อนไขให้เกิดการเคลื่อนไหวจากกองทัพ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน วันที่  20/11/2012

คีย์ข้อมูลผิดไป 10 ล้านขอโทษมติชน

นายฐากร  ตัณฑสิทธิ์  เลขาธิการกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวว่า  จากกรณีที่ทางคณะทำงานติดตาม กสทช. ได้ลงบทรายงานระบุว่าสำนักงาน กสทช.ได้จัดซื้อสื่อโฆษณาในเครือบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) (น.ส.พ.มติชน ,น.ส.พ.ข่าวสด และ น.ส.พ.ประชาชาติธุรกิจ) เป็นจำนวนเงิน 13,289,660 บาท กสทช.ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวแล้ว ปรากฏว่าฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างทางพัสดุของสำนักงาน กสทช.เกิดข้อผิดพลาดในการลงข้อมูลงานประชาสัมพันธ์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ กสทช.ในส่วนของหนังสือพิมพ์มติชนกรณีของเงินสนับสนุนค่าโฆษณาในฉบับพิเศษเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จากจำนวนเงินที่แท้จริง 1.07 ล้านบาทเป็น 10.7 ล้านบาท จากประเด็นดังกล่าว กสทช.เตรียมดำเนินการเร่งด่วน 3 ประเด็น นอกจากนี้ ทาง กสทช.จะกลับไปตรวจสอบตัวเลขของเงินที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.เป็นต้นมาอีกครั้ง จึงยังไม่สามารถเปิดเผยวงเงินรวมที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ทั้งหมดรวมถึงเงินที่ใช้ในการลงสื่อประชาสัมพันธ์ร่วมกับสื่ออื่น นอกเหนือจาก น.ส.พ.มติชนได้รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 สำนักงาน กสทช.ได้ทำหนังสือถึงประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เพื่อชี้แจงกรณีข้อมูลการซื้อสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ดังกล่าวพร้อมทั้งขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน วันที่  20/11/2012

ให้อีก 10 วัน “บิ๊กโอ๋” เปิดโอกาส “มาร์ค”

พล.อ.อ.สุกำพล  สุวรรณทัต  รมว.กลาโหม  กล่าวว่า  ให้เวลานายอภิสิทธิ์ 10 วันในการส่งข้อมูลรายละเอียดมาให้ ไม่ว่าจะมาชี้แจงด้วยตนเองหรือเอกสาร แต่ขณะนี้นายอภิสิทธิ์ยังไม่ได้ส่งข้อมูลมา อย่าไปพูดว่าเป็นเอกสารเท็จหรือไม่ หลังจากตรวจสอบเอกสารเสร็จจะพิจารณาเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่ง คำสั่งที่ตนลงนามมีผลไปแล้ว แต่ถ้าเอกสารที่นายอภิสิทธิ์ชี้แจงมาดูแล้วมีข้อมูลดี และคำสั่งที่ออกไปไม่ถูกต้องก็แก้ไขคำสั่งนั้น แต่คำสั่งที่ออกไปมีผลอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน วันที่  20/11/2012

จับแม่เล้า – ลวงสาวไทยค้ากามโอมาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.)  พล.ต.ต.ชวลิต  แสวงพืชน์ ผบก.ปคม. แถลงข่าวจับกุม น.ส.ไอศิกา หรือ มายด์ เคางาม อายุ 32 ปี ชาว จ.หนองคาย หุ้นส่วนร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่งในกรุงมัสกัต ประเทศโอมาน หลังถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้รับหญิงสาวผู้เสียหาย ซึ่งถูกหลอกว่ามีงานนวดแผนไทยรายได้ดี ที่ประเทศโอมานให้ทำ แต่เมื่อไปถึงกลับถูกบังคับค้าประเวณี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด วันที่  20/11/2012

เตือนมือที่ 3 มาแน่ ผวาเอ็ม 79 คุมเข้มม็อบอพส.

พล.อ.บุญเลิศ  แก้วประสิทธิ์ ประธาน อพส.  กล่าวว่า รอง ผบ.ตร.และ ผบช.น.ยืนยันว่าจะดูแลความปลอดภัยทั้งทางบกและทางอากาศไม่ให้มีการใช้อาวุธแบบวิถีโค้ง เช่น เอ็ม 79 ซึ่งในกลุ่มผู้ชุมนุมเองก็มีการ์ดอาสาสมัครที่จะเข้ามาช่วยดูแลความปลอดภัยด้วยอีกทางหนึ่ง ที่สำคัญยังมีสื่อมวลชนอีกจำนวนมากที่จะคอยช่วยเป็นหูเป็นตาให้ ส่วนทางด้านการชุมนุมเท่าที่ทราบเบื้องต้นมีจำนวนมากแล้ว ถ้ามวลชนมาน้อยประมาณ 2 แสน หรือจากลานพระบรมรูปทรงม้าถึงทำเนียบก็จะขึ้นเวทีประกาศยุติการชุมนุมเอาหน้ามุดดิน แต่ถ้ามาเยอะจำนวนคนยาวไปถึงสะพานผ่านฟ้าลีลาศก็จะดำเนินการตามแผนที่ตั้งใจ แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะดำเนินการอย่างไร แต่วันเดียวจบ ถ้ามาน้อยก็วันเดียวจบเหมือนกัน และยืนยันจะไม่มีการนัดชุมนุมครั้งที่ 3 อีกแน่นอน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ วันที่  20/11/2012

พท.สั่งห้าม ส.ส.ประท้วง

นายพร้อมพงศ์  นพฤทธิ์  โฆษกพรรคเพื่อไทย  กล่าวว่า  สำหรับการประชุม ส.ส.พรรคเพื่อไทย วันที่ 20 พ.ย. จะทำความเข้าใจในประเด็นต่างๆ ระหว่าง ส.ส.และฝ่ายบริหารโดยเฉพาะรัฐมนตรีที่ถูกอภิปราย ทั้งนี้นายกรัฐมนตรีไม่ประสงค์ให้ตั้งองรักษ์ เนื่องจากพร้อมชี้แจงทุกประเด็น แต่ถ้าฝ่ายค้านอภิปรายนอกประเด็นและพาดพิงบุคคลภายนอก คงต้องประท้วงบ้าง แต่แนวทางของพรรคจะกำชับสมาชิก ขอไม่ให้ประท้วงพร่ำเพรื่อเพราะเราเป็นฝ่ายบริหาร อย่างไรก็ตามกรณีที่ฝ่ายค้านตั้งธงเรื่องทุจริตโครงการรับจำนำข้าว แต่กลับไม่ยื่นอภิปรายรัฐมนตรีพาณิชย์ เป็นสิ่งที่สังคมเองก็กังขาว่าไม่น่าจะมีข้อมูลหลักฐานจริง เชื่อว่าเจตนาหวังอภิปรายนายกรัฐมนตรีในฐานะกำกับดูแลนโยบายในภาพรวมเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ วันที่  20/11/2012

รัฐเมินก.ม.มั่นคงคุมม็อบ

พล.ท.ภราดร  พัฒนถาบุตร  เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.)  กล่าวภายหลังการประชุมกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ว่า ที่ประชุมเน้นย้ำเกี่ยวกับการดูแลการชุมนุมใหญ่ของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยามวันที่ 24-25 พ.ย.นี้ โดยให้ระมัดระวังเรื่องการสร้างสถานการณ์ จากมือที่ 3 เพราะมีข้อมูลจากตำรวจสันติบาล ส่วนเรื่องของ พ.ร.บ.ความมั่นคงได้เตรียมการไว้ แต่ยังไม่ประกาศใช้ ขณะนี้สามารถใช้กฎหมายปกติได้ ซึ่งหากจำเป็นต้องใช้ พ.ร.บ.มั่นคงสามารถเรียกประชุม ครม.ชุดเล็กได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  20/11/2012

เลื่อน “เอซี” 1ปี

สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  รายงานเมื่อวันที่  19 พ.ย. ว่า  ที่ประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 21 ได้กำหนดวันจะบรรลุเป้าหมายการเป็นประชาคมอาเซียน (เอซี) ร่วมกัน เป็นวันที่ 31 ธ.ค. 2558  ซึ่งเท่ากับเลื่อนจากเดิมไป 364 วัน จากเดิมคาดว่าจะเริ่มต้นวันที่ 1 ม.ค. 2558

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  20/11/2012

หยุดขึ้นดอกเบี้ย

นายอาคม  เติมพิทยาไพสิฐ  เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) กล่าวว่า  มาตรการคิวอี 3 ของสหรัฐที่ไม่มีการจำกัดปริมาณเงินจะทำให้ค่าเงินบาทมีความผันผวน แต่มีแนวโน้มไปในทางที่ค่าเงินบาทจะแข็งค่าขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการส่งออกต้องปรับตัว เศรษฐกิจปีนี้คาดว่าจะขยายตัวได้ 5.5% โดยฟื้นตัวจากเหตุการณ์น้ำท่วม ดังนั้นการพิจารณาอัตราดอกเบี้ยของ ธปท. ต้องพิจารณาในส่วนนี้ด้วย ส่วนปี 2556 คาดว่าเศรษฐกิจจะขยายตัวได้ 4.5-5.5% ถือเป็นอัตราขยายตัวทางเศรษฐกิจที่ไม่ได้ร้อนแรงจน ธปท.ต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ย     (หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์)

นายประสาร  ไตรรัตน์วรกุล  ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย  (ธปท.) กล่าวว่า  อัตราดอกเบี้ยนโยบายในขณะนี้ยังคงสนับสนุนการลงทุนในประเทศ และมองว่าการลงทุนในปีนี้ยังเติบโตได้พอสมควร ขณะที่อัตราการจ้างงานก็ยังอยู่ในระดับที่ดี   (หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ)

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เผยผู้ต้องหารับสิ้นสมช.พลิกเชื่อมีลอบฆ่าทักษิณ สหรัฐฯลุ้นผู้นำใหม่ สวมข้อมือจ่อติดจีพีเอสคุมเด็กแว้น มติชน พบเต็งเส่งที่เนปยีดอรว์ทักษิณถอยไม่เสี่ยงทัวร์ท่าขี้เหล็ก พท.ถกสกัดม็อบกำนันมท.1เคลียร์ เซ่นบ่อนพนัน “ฉลองกรุง”...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่7 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ อ้าง “พม่า” ขอร้องทักษิณโอ่ไม่กังวลเป็นเป้า มะกันแห่ลงคะแนน ไอหื่นฆ่าเปลือยสาวป.โทหมกศพอืดคาบ้าน มติชน โพสต์อาวุธลอบฆ่าพ่อโอ๊คโชว์รูปแม้วแจงงดท่าขี้เหล็ก ฟีฟ่าสั่งห้ามใช้ชี้ไม่ปลอดภัยหนองจอกวืด...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สลดลูกวัย 14 ถูกด่าไล่ฆ่าแม่สปาร์ตาฟันพี่สาว แดงบุกท่าขี้เหล็กถามทักษิณคาใจ “ตู่” วืดรมต. สอบย้อนหลังอุทยาน มติชน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ผบ.ตร.ยันใช้กม.ความมั่นคงรับมือม็อบแน่ “โป๊งเหน่ง”สำนึก ซีทีเอชทำสำเร็จคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายพรีเมียร์ลีก มติชน ขอครม.ไฟเขียวกม.มั่นคง “เฉลิม” เย้ยลั่นไม่สกัดพรรคขนม็อบ เจ้าอาวาสปิด...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สาวสายเลือดไทยชนะเลือกตั้งเป็น ส.ส.สหรัฐ “เจ้าของ” กวดวิชายิงเมียในแบงก์ ถอดถอนปูกับ 3 รมต. มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top