โดม อารมณ์เสีย ถูกจับผิดใส่เสื้อ M ส่งสัญญาณถึง ใหม่…

โดม อารมณ์เสีย ถูกจับผิดใส่เสื้อ M ส่งสัญญาณถึง ใหม่

ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย  โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวน้อยหน้าใส กัสจัง จิรันธนินท์ โดยมีกระแสข่าวโยงนางเอกลูกครึ่ง ใหม่ ดาวิกา เป็นมือที่ 3 พังรัก โดม-กัสจัง เพราะมีคนหวังดี(หรือเปล่า)ไม่ประสงค์ออกนามแฉภาพ โดม-ใหม่ แอบคุยไลน์กันอยู่บ่อยๆ ทำเอาทั้งคู่รับแจ้นเคลียร์ข่าวพัลวันก่อนยอมจำนนต่อหลักฐานว่าคุยกันจริง แต่คุยด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรแอบแฝงทั้งสิ้น! ล่าสุดทำ หนุ่มโดม ไม่สบอารมณ์อย่างมาก! หลังใส่เสื้ออักษรตัว M ขึ้นคอนเสิร์ตหลายคนเอาไปตีความหมายถึง สาวใหม่ หรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงผ่าน IG ไม่ได้หมายถึงใครทั้งนั้นก่อนประชดว่าถ้าใส่ตัว G จะเป็นเรื่องอีกมั้ย แหม…แอบแร๊งส์นะเนี่ย พ่อคู๊ณณณ!!!

 

 

โดม ปกรณ์ ลัม : เซ็ง..จะคุยกับใครก็เป็นข่าวไปหมด

 

 

 

 

โดม ระบายผ่าน IG

 

 

โดม-ใหม่ : เรารักกันแค่ในจอเท่านั้น

 

 

โดม-ใหม่ : ในชีวิตจริงเป็นแค่พี่น้อง

อ่านเพิ่มที่ http://www.mthai.com/

 

Related posts:

  1. “โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”   ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้  ...
  2. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...
  3. “โดม” ยืดอกรับ “กัสจัง” แฟนใหม่ หนุ่มหล่อเจ้าของฉายา “หล่อขั้นเทพ” “โดม ปกรณ์ ลัม” ยืดอกแมนๆ รับกำลังคบหาดูใจ สาวคนใหม่ “กัสจัง” ชม...
  4. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...
  5. โดม โหมงานจนป่วย ปลื้ม กัสจัง ห่วง ไม่โกรธ โน้ส แซว โดมโหมงานจนป่วย ปลื้มกัสจังห่วง ไม่โกรธโน้สแซว หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เผย โหมงานจนป่วย ปลื้ม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top