ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่7 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

อ้าง “พม่า” ขอร้องทักษิณโอ่ไม่กังวลเป็นเป้า

มะกันแห่ลงคะแนน

ไอหื่นฆ่าเปลือยสาวป.โทหมกศพอืดคาบ้าน

มติชน

โพสต์อาวุธลอบฆ่าพ่อโอ๊คโชว์รูปแม้วแจงงดท่าขี้เหล็ก

ฟีฟ่าสั่งห้ามใช้ชี้ไม่ปลอดภัยหนองจอกวืด

ปชป.จองกฐิน “ปู-7รมต.”พ่วงถอดถอน

ข่าวสด

ตร.ระบุจุดอาร์พีจีระยะยิงตอนทักษิณบินลง

อายโลกฟีฟ่าแบนหนองจอก

โจรปทุมไล่ทุบกระจกรถ –คืนเดียว 4 คัน

เดลินิวส์               

แผนฆ่า3ขั้นตอน “แม้ว” ผวาเลิกเข้าท่าขี้เหล็ก!

ซี8โวยลัทธินอกรีต

ไทยฉาวฟีฟ่าแบนบางกอกอารีนา

กรุงเทพธุรกิจ

ปรับผังเมืองมาบตาพุด

ทุนทะลักเอเชียเมินผลเลือกตั้ง

โพสต์ทูเดย์

ดอดขายข้าวจีน

ปธ.อุตฯอ่วมพิษค่าจ้าง

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“ข่าวสะท้อนคน-คนสะท้อนข่าว”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

เปลี่ยนประเด็น

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ดัชนีวัดความรุ่งเรืองของชาติ

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)

ศาลอาญาระหว่างประเทศ วันที่ 07/11/2012

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)

อาเซม

คอลัมน์  พญาไม้ทูเดย์  โดย พญาไม้  (บางกอกทูเดย์)  

ไทยวันพรุ่ง  วันที่  06/11/2012

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ก่อนเที่ยงวันนี้รู้หมู่หรือจ่า…

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

อ้าง “พม่า” ขอร้องทักษิณโอ่ไม่กังวลเป็นเป้า

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกระแสข่าวตกเป็นเป้าลอบสังหารระหว่างเดินทางมาที่เมืองท่าขี้เหล็กประเทศพม่า ว่า ตนได้รับการติดต่อจากทางการพม่าขอให้เลื่อนการเดินทางมายังเมืองท่าขี้เหล็กออกไปก่อน เพราะเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย  ดังนั้น จะเดินทางไปเมืองเนปิดอร์  เพื่อพบ พล.อ.เต็ง เส่ง ประธานาธิบดีพม่า  ในวันที่ 8 พ.ย. จากนั้นจะเดินทางไปที่เมืองย่างกุ้ง เพื่ออวยพรงานแต่งงานล่วงหน้าของลูกสาวผู้บัญชาการทหารสูงสุดพม่า ส่วนข่าวการลอบสังหารที่ออกมานั้น ตนไม่รู้สึกกังวลอะไร

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  07/11/2012

มะกันแห่ลงคะแนน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานและเกาะติดสถานการณ์การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ว่า  ชาวอเมริกันกว่า 200 ล้านคน ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใครระหว่างนายบารัค โอบามาและนายมิตต์  รอมนีย์  ให้มาคุมบังเหียนรัฐบาลในเวลา 4 ปีนับจากนี้ โดยบรรยากาศตามคูหาเลือกตั้งในรัฐต่างๆ เมื่อวันที่ 6พ.ย. นั้นเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนเดินทางออกมาใช้สิทธิเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  07/11/2012

ไอหื่นฆ่าเปลือยสาวป.โทหมกศพอืดคาบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 พ.ย.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองเชียงใหม่  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในห้องนอนแรกของบ้านพบศพหญิงสาวเจ้าของบ้านวัย 28 ปีสภาพเปลือยนอนคว่ำหน้าขึ้นอืด มือ 2 ข้างถูกมัดไพล่หลัง ลำคอมีร่องรอยถูดรัดจนเขียวช้ำ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ส่วนภายในห้องนอนอีกห้องพบว่าฝ้าเพดานพังถล่มลงมา กับมีร่องรอยของการต่อสู้ข้าวของล้มระเนระนาด ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบฝ้าเพดานถูกเปิดออกเป็นรูโหว่และมีคราบรอยเท้าบริเวณฝาผนังลักษณะมุดลงไปยังห้องนอน ส่วนบริเวณห้องโถงพบร่องรอยการต่อสู้และการรื้อค้นทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้เก็บรอยลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายเอาไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี จากคำให้การของพยานรวมทั้งหลักฐานในทีเกิดเหตุตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะทราบความเคลื่อนไหวของคนตายเป็นอย่างดี ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้แล้ว

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  07/11/2012

โพสต์อาวุธลอบฆ่าพ่อโอ๊คโชว์รูปแม้วแจงงดท่าขี้เหล็ก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่  6 พ.ย.  นายพานทองแท้  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Oak  Panthongtae Shinawatra”  ระบุว่า  ฝากรูปนี้ให้ฝ่ายการข่าวของ อาโอ๋สุกำพลฯ รมว.กห. ซึ่งพี่น้องประชาชนทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ ในการดูแลเรื่องการข่าวทางด้านความมั่นคงของประเทศไว้เพื่อพิจารณาครับ รูปนี้เป็นรูปที่ฝ่ายข่าวของ รมว.กห.อาจไม่เคยเห็นหรือเห็นแล้วแต่ไม่รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  อาโอ๋จึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “จับได้เฉพาะ RPG 3 ลูก ไม่มีอาวุธปืน จึงไม่น่าจะเป็นการลอบสังหาร พ.ต.ท.ทักษิณฯ”

พล.อ.อ.สุกำพล  สุวรรณทัต  รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นายพานทองแท้  โพสต์ภาพอาวุธสงครามที่ถูกจับกุมฝั่งพม่าและข้อความลอบสังหาร พ.ต.ท.ทักษิณลงเฟซบุ๊ก ว่า  ยังไม่ได้ดูรูปอาวุธสงครามที่นายพานทองแท้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก แต่ไม่ต้องการให้ผู้สื่อข่าวจับไปชนกับนายพานทองแท้ เรื่องนี้เป็นอย่างไรรู้ดี ถามว่ามีความเป็นห่วง พ.ต.ท.ทักษิณ หรือไม่  ต้องรู้สึกเป็นห่วงอยู่แล้ว  เพราะเป็นเรื่องความปลอดภัย แต่สิ่งที่นายพานทองแท้พูดก็รับฟัง ส่วนนายพานทองแท้จะว่าอย่างไรเป็นเรื่องของเขา ขออยู่เฉยๆ

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  07/11/2012

ฟีฟ่าสั่งห้ามใช้ชี้ไม่ปลอดภัยหนองจอกวืด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ฟีฟ่าร่อนอีเมลล์ไปทั่วโลก  ประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.fifa.com   เบรกสนามบางกอก ฟุตซอล อารีน่าหนองจอก  ที่รับผิดชอบก่อสร้างโดย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ไม่ให้ใช้ในเกมเตะฟุตซอลโลก 2012 แม้แต่นัดเดียว แจงสาเหตุหวั่นความปลอดภัยของนักเตะ  รวมถึงแฟนบอลเนื่องจากผู้รับผิดชอบไม่สามารถพิสูจน์มาตรการรักษาความปลอดภัยตามหลักเกณฑ์ที่ฟีฟ่ากำหนดได้ ทั้งนี้ ฟีฟ่าได้เปลี่ยนโปรแกรมที่จะต้องใช้สนามแห่งนี้ทั้งหมด 6 เกมคือวันที่ 14,16 และ 18 พ.ย. โดยเปลี่ยนให้ไปใช้อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก และอาคารกีฬานิมิบุตรแทน

ด้าน ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าหมองว่า รู้สึกเสียใจแทนข้าราชการและลูกน้องทุกคนที่ทำงานหนักกันมาโดยตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา  สิ่งที่คาดว่าฟีฟ่าไม่ใช้สนามบางกอก ฟุตซอล อารีน่าเนื่องจากห้องทำงานวีไอพีที่ฟีฟ่าสั่งเพิ่ม เนื่องจากจะมีเจ้าหน้าที่มาเพิ่มประมาณ 300 คนและกทม.อยู่ระหว่างดำเนินการ ฟีฟ่าไม่ได้แจ้งผลอะไรมายัง กทม.เลยแม้โทรศัพท์มาบอกก็ไม่มี  ทั้งๆที่  กทม.เป็นคู่สัญญา  อย่างไรก็ตามยังคงทำงานต่อไป  โดยงานเก็บรายละเอียดจะแล้วเสร็จในวันที่ 7 พ.ย.นี้ ส่วนจะเป็นประเด็นทางการเมืองหรือไม่นั้น  ไม่ขอออกความเห็น  ต้องไปตีความกันเอาเอง ส่วนจะใช้สนามบางกอก ฟุตซอล อารีน่า ในงานใดนั้นก็ยังตอบไม่ได้  แต่ก็เหมือน กทม.มีสมบัติเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ชิ้นควรดีใจ

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  07/11/2012

ปชป.จองกฐิน “ปู-7รมต.”พ่วงถอดถอน

นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฎ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน)  กล่าวว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจจะมีการยื่นถอดถอนรัฐมนตรีด้วย โดยวันที่ 8 พ.ย. เวลา  10.30 น. จะยื่นเรื่องถอดถอนต่อนายนิคม  ไวยรัชพานิช  ประธานวุฒิสภา  ทั้งนี้การยื่นถอดถอนจะต้องเข้าข่ายใน 3 ประเด็น คือ 1. กรณีร่ำรวยผิดปกติ 2. กรณีการทุจริต  และ 3. การทำผิดกฎหมายเมื่อประธานวุฒิสภาตรวจสอบแล้วจะส่งให้กับคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)สอบสวน และในวันที่  9 พ.ย. จะยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจต่อประธานสภาผู้แทนราษฎรโดยพรรครักประเทศไทยและพรรคภูมิใจไทย ได้ประสานงานจะร่วมลงชื่อเสนอญัตติ

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  07/11/2012

ตร.ระบุจุดอาร์พีจีระยะยิงตอนทักษิณบินลง

พล.อ.พัลลภ  ปิ่นมณี  ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกระแสข่าวที่ระบุพลเอก พ. อยู่เบื้องหลังการลอบสังหาร พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า  สำหรับตนเป็นไปไม่ได้เด็ดขาดเพราะดำรงตำแหน่งที่ปรึกษานายกฯตั้งโดยรัฐบาลนี้  อีกทั้งยังติดต่อพูดคุยกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ตลอด โดยยังทำงานลับ ดูเรื่องการข่าวให้รัฐบาล  ที่สำคัญตนกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ใจถึงใจ ล่าสุด  ยังฝากเตือนอดีตนายกฯรวมทั้งบอกคนใกล้ชิดว่าพื้นที่ดังกล่าวไม่ปลอดภัย เหมาะกับการลอบสังหารได้ง่าย ป้องกันยาก  การข่าวทางลึกยังได้รับแจ้งว่า  ขบวนการค้ายาเสพติดเตรียมจะยิงจรวดอาร์พีจีใส่เครื่องบินส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ เมื่อผ่านเส้นทางบริเวณสนามบินท่าขี้เหล็กด้วย ซึ่งเส้นทางจะต้องบินผ่านป่าทึบ ภูเขา ยากต่อการป้องกัน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์นี้มองว่าไม่น่าเป็นฝีมือของการเมืองฝ่ายตรงข้าม

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่  07/11/2012

โจรปทุมไล่ทุบกระจกรถ –คืนเดียว 4 คัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 5 พ.ย. จนถึงเช้ามืดวันที่ 6 พ.ย. เกิดเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์เพื่อลักทรัพย์ในเขตจ.ปทุมธานี จำนวนหลายคันหลายคดี เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2-3 คน ใช้รถเก๋งหรือรถกระบะมาจอดเทียบข้างรถเป้าหมาย จากนั้นได้ลงมาทุบกระจกรถผู้เสียหายขโมยเอาทรัพย์สินไป ซึ่งจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เป็นแนวทางติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่  07/11/2012

ซี8โวยลัทธินอกรีต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่กองบรรณาธิการเดลินิวส์  ถ.วิภาวดีรังสิต นางสุคนธ์  ฟ้าหวั่น อายุ 54 ปี ชาว จ.นครปฐม  อาจารย์ 3 ระดับ 8 โรงเรียนบัวหวั่น อ.บางเลน จ.นครปฐม เดินทางเข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวกรณี น.ส.ภัทรวรรณ หรือ จิ๊บ คลังนิล อายุ 26 ปี ลูกสาว ถูกลัทธินอกรีตล้างสมองหลอกลวงจนเสียหายทั้งทางร่างกายและทรัพย์สิน โดยนางสุคนธ์  เล่าว่า  เดิมลูกสาวทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีของธนาคารธนชาต สาขาสองพี่น้อง จ.นครปฐม จนประมาณเดือน ส.ค. 2553 เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของลูกได้ชวนให้ลูกไปหาหมอดูไพ่ยิปซีและฮวงจุ้ยที่ “สำนักซินแสแล พระเวสสันดร”  เลขที่ 134 หมู่ 8 ถนนมาลัยแมน ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม  ซึ่งมีนายฉลอง  วงษ์เจริญ อายุ 49 ปี หรืออาจารย์ใหญ่ อดีตเจ้าของวงดนตรี “เดอะซัมเหมา” เป็นเจ้าสำนัก

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่  07/11/2012 

ปรับผังเมืองมาบตาพุด

นายอาทิตย์  วุฒิคะโร รองปลัดกระทรวงคมนาคม  กล่าวว่า  คณะรัฐมนตรี (ครม.) สัญจรภาคตะวันออกในวันที่  19มิ.ย. 2555 เห็นชอบให้กระทรวงอุตสาหกรรมหารือกับภาคเอกชนเกี่ยวกับผังเมืองรวมมาบตาพุดฉบับใหม่ซึ่งกระทรวงอุตสาหกรรมจะตั้งคณะทำงานร่วมกันระหว่างกรมโรงงานอุตสาหกรรม การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและภาคเอกชนเพื่อรวบรวมความเห็นเสนอให้กระทรวงมหาดไทยพิจารณาประกอบการกำหนดผังเมืองรวมมาบตาพุดฉบับใหม่โดยเทศบาลเมืองมาบตาพุดจะจัดรับฟังความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอีกครั้งในเดือน ธ.ค. 2555  ก็จะเสนอความเห็นเชิงวิชาการไปประกอบการพิจารณาด้วย

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  07/11/2012

ทุนทะลักเอเชียเมินผลเลือกตั้ง

นายเศรษฐพุฒิ  สุทธิวาทนฤพุฒิ  ประธานกรรมการบริหาร  สถาบันอนาคตไทยศึกษา  กล่าวว่าไม่ว่า นายโอบามาและนายรอมนีย์ชนะเลือกตั้ง จะส่งผลกระทบต่อไทยและภูมิภาคเอเชียค่อนข้างน้อย เพราะนโยบายไม่แตกต่างกันมากมีเพียงนโยบายด้านการคลังที่มองว่าหากรอมนีย์เป็นผู้ชนะ จะมายกเลิกนโยบายประกันสุขภาพ และการควบคุมตลาดการเงินแต่คงไม่มีผลต่อตลาดการเงินของไทยมาก เนื่องจากการมีหรือไม่มีมาตรการผ่อนคลายทางการเงินหรือ คิวอี 3 ก็ยังมีโอกาสที่เงินทุนไหลเข้าเอเชียและไทย

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  07/11/2012

ดอดขายข้าวจีน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)  วันที่ 6 พ.ย.  ซึ่งมี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี รักษาการนายกรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุม ได้มีมติประชุมเห็นชอบตามที่นายบุญทรง  เตริยาภิรมย์  รมว.พาณิชย์  เสนอให้ทำสัญญาซื้อขายข้าวแบบรัฐต่อรัฐ (จีทูจี) ระหว่างรัฐบาลไทยและรัฐบาลสาธารณรัฐประชาชนจีน ระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ปี 2556-2558  เพิ่มจากเดิมที่ซื้อขายปีละ 3 แสนตัน เป็นไม่เกินปีละ 5 ล้านตัน

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  07/11/2012

ปธ.อุตฯอ่วมพิษค่าจ้าง

นายสมมาต  ขุนเศรษฐ  เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)  กล่าวว่า นับจากนี้ผู้ประกอบการจะเคลื่อนไหวลดผลกระทบจากการขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำ 300 บาทใน70 จังหวัดเอง  เพราะนายพยุงศักดิ์  ชาติสุทธิผล ประธาน ส.อ.ท.  ไม่ได้สนใจจะช่วยเหลือผู้ประกอบการเท่าที่ควร

ด้านนายพยุงศักดิ์  ชาติสุทธิผล ประธาน ส.อ.ท.  กล่าวว่า  เชื่อว่ายังจะสามารถทำความเข้าใจกับสมาชิก ส.อ.ท.ได้ ขณะที่ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีวันที่ 6 พ.ย. ยังไม่ได้พิจารณาเรื่องการปรับขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำ 300บาทไปอีก 70 จังหวัดโดยให้เหตุผลว่าต้องรอฟังความเห็นของรัฐมนตรีใหม่ก่อน

อ่านเพิ่มที่ หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  07/11/2012

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สลดลูกวัย 14 ถูกด่าไล่ฆ่าแม่สปาร์ตาฟันพี่สาว แดงบุกท่าขี้เหล็กถามทักษิณคาใจ “ตู่” วืดรมต. สอบย้อนหลังอุทยาน มติชน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่17 ตุลาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หน.แก๊งเสื้อเกราะจับได้แล้วปล้นทองฆ่าโหด สลดร่างทรงเละตกจากบันไดมีด หมอลำดัง “สุพรรณี” รับสิ้นแทงผัวดับ มติชน เคาะ “3จี”...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ปู” สั่งระดมรับมือพายุเกมีเร่งพร่องน้ำเขื่อน เหลิมผงาดกำกับมหาดไทยโชว์ฟอร์มเช็กบิลสุขุมพันธุ์ ฮ่องกงเรือชนกันตาย 37 เจ็บนับร้อย มติชน นายกฯปูลั่นยังไม่ปรับลุยฝนก่อนเฉลิม...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เผยผู้ต้องหารับสิ้นสมช.พลิกเชื่อมีลอบฆ่าทักษิณ สหรัฐฯลุ้นผู้นำใหม่ สวมข้อมือจ่อติดจีพีเอสคุมเด็กแว้น มติชน พบเต็งเส่งที่เนปยีดอรว์ทักษิณถอยไม่เสี่ยงทัวร์ท่าขี้เหล็ก พท.ถกสกัดม็อบกำนันมท.1เคลียร์ เซ่นบ่อนพนัน “ฉลองกรุง”...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่31 ตุลาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ตั๊กเผยบุญชัยไม่ใช่ผู้ชายในฝันแต่โรแมนติก ไซโคลนคร่าชีวิตคนสหรัฐ17ศพแล้วถล่มนิวยอร์กยับ พท.เลือกตามโผ “จารุพงศ์” ขึ้นหน. มติชน ส.ว.ส่งศาลรธน.ตีความฟันวราเทพพิษคดีหวย-ปูยันเคลียร์ เหิมปลอมคำพิพากษาศาลฎีกา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top