ลองของ!!! ผลทดสอบ iPad 4 มีความเร็วกว่า iPhone 5

ลองของ!!! ผลทดสอบ iPad 4 มีความเร็วกว่า iPhone 5

 

แอปเปิลเป็นบริษัทที่แปลกมากๆ เมื่อมีการเปิดตัวชิปรุ่นใหม่ มักจะบอกแค่ชื่อรุ่น เร็วกว่ารุ่นเดิมกี่เท่า แต่ไม่ได้บอกข้อมูลว่ารุ่นนี้มีความเร็วเท่าไร มีแรมเท่าไร

 

ต้องรอให้เหล่านักทดสอบต่างๆ ออกมารายงานผลถึงจะทราบได้ว่าซิปแต่ละรุ่นของแอปเปิลมีรายละเอียดอะไรบ้าง มาถึงผลการทดสอบล่าสุดของ iPad 4 ที่ใช้ชิปรุ่นใหม่อย่าง Apple A6X ก็มีผลทดสอบออกมาแล้ว

 

โดยชิป A6X ประมวลผลแบบ Dual-core ความเร็ว 1.4GHz ซึ่งเร็วกว่า Apple A6 บน iPhone 5 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนแรมมีขนาด 1GB เท่ากับ iPhone 5

 

ส่วนผลการทดสอบ iPad 4 มีคะแนนสูงกว่า iPhone 5 เล็กน้อย แต่มีคะแนนเยอะกว่า iPad 3 และ iPad 2

 

(ดูผลการทดสอบแบบเต็มๆ ได้ที่นี่)

ที่มา: imore.com

 

Related posts:

  1. ข่าวร้อน Apple เตรียมส่ง iPhone 5, iPad 3 ใช้ชิปเซ็ต Quad Core CPU หลังหลักฐานโผล่คาตา! iPhone 5 อัพเดทข่าวล่าสุด ที่ดูเหมือนว่า Apple เองก็จะเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตที่อดใจไม่ไหวกับกระแสความแรงของ Quad Core CPU (4 แกนประมวลผล) หลังจากที่ล่าสุดมีหลักฐานชี้ชัดหลุดออกมาให้เห็นเต็มสองตาแล้วว่า Apple เตรียมที่จะส่งทั้ง iPhone 5 และ iPad 3 ที่จะใช้งานชิปเซ็ตApple A6 ซึ่งเป็น Quad...
  2. ไม่ต้องรอแล้ว! iPad 3 จะไม่มาในปีนี้แน่… (thumbsup  18/08/11) หลายคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อ iPad 2 ดีหรือไม่ ซื้อมาแล้วจะตกรุ่นเร็วไหม เพราะข่าวลือที่คาดกันว่า iPad 3...
  3. ควรซื้อ iPhone 4S หรือรอ iPhone 5 ? เชื่อว่า คำถามนี้คงอยู่ในใจใครหลายๆ คน ซึ่งฟังดูไม่น่ายากต่อการตอบ แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ง่ายเลย เพราะยังไม่มีใครบอกได้เหมือนกันว่า iPhone 5 จะมีหน้าตา...
  4. เทียบกันชัดๆ iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง   iPhone 5 - ในที่สุดเมื่อดึกดื่นของคืนวานบ้านเราก็ได้รับรู้กันไปแล้วว่าทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 5 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ตามที่ได้คาดการณ์ของข่าวลือกันทั้งนั้น ถ้างั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาลองเอามาเทียบกันจะๆไปเลยว่า iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง iPhone 5...
  5. นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 5 คล้าย iPhone 4 นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo โพสต์ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เขาไม่พบหลักฐานใดๆ จากเหล่าบรรดาผู้ผลิตชิ้นส่วนในการผลิตสมาร์ทโฟนของ Apple ที่จะยืนยันได้ว่า iPhone 5...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top