“โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”

โดม โอด ตกเป็นจำเลย วอน ช่วยจับมือปล่อยไลน์

 

ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้

 

ซึ่งนายโดมเองก็ได้ยืดอกรับว่าข้อความสนทนาดังกล่าวเป็นของจริง แต่ลั่น! ทำงานด้วยกันมาหลายเดือน ไม่แปลกที่จะส่งคำว่า I miss you ถึงกัน แถมข้อความดังกล่าวนั้นทางสาวกัสจังเคยเห็นมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่! สาเหตุที่ทำให้เลิกกับสาวกัสจังอย่างแน่นอน ก่อนแนะให้เปลี่ยนประเด็นโดยช่วยกันหาตัวคนปล่อยข้อความจะดีกว่า…

 

โดม โพสต์ตัดพ้อใน IG 1

 

 

โดม โพสต์ตัดพ้อใน IG 2

 

 

โดม โพสต์ตัดพ้อใน IG 3

 

 

บทสนทนาในไลน์ โดม-ใหม่ 1

 

 

บทสนทนาในไลน์ โดม-ใหม่ 2

 

 

บทสนทนาในไลน์ โดม-ใหม่ 3

 

 

โดม-กัสจัง

 

 

Related posts:

  1. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...
  2. ภาพหลุดนางเอกวิก 7 สี “ใหม่ ดาวิกา” จุ๊บ “กาณณ์ กณิณ” แพร่ว่อนเน็ต                                                                                                                ภาพ  /  กอสซิปสตาร์                 วันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  3. “กาณณ์” ลั่น! ไม่ได้ปล่อยรูปหลุดกับ “ใหม่-ดาวิกา” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา  ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “30 กำลังแจ๋ว” ที่ชั้น 5 สยามพารากอน...
  4. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...
  5. “โดม” ยืดอกรับ “กัสจัง” แฟนใหม่ หนุ่มหล่อเจ้าของฉายา “หล่อขั้นเทพ” “โดม ปกรณ์ ลัม” ยืดอกแมนๆ รับกำลังคบหาดูใจ สาวคนใหม่ “กัสจัง” ชม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top