ผลสำรวจโพลเผย: โอบามาคะแนนนำรอมนีย์ 5 แต้ม ในรัฐโอไฮโอ

time.com

(Time 24/10/12) ผลสำรวจโพลของนิตยสารไทม์รายงานว่า ความนิยมในตัวผู้นำสหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน นายบารัค โอบามา นำคู่ต่อสู้อย่างนายมิทท์ รอมนีย์ อยู่ 5 แต้ม ในรัฐโอไฮโอซึ่งเป็นหนึ่งในรัฐที่มีความสำคัญในการชี้แพ้-ชนะของการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐฯ คนต่อไปที่จะมีขึ้นในเดือนพ.ย. นี้

ผลสำรวจคะแนนความนิยมในตัวผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ของชาวโอไฮโอในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาโอบามามีคะแนนอยู่ 49 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่รอมนีย์ได้คะแนนไป 44 เปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 25/10/12

Related posts:

  1. รอมนีย์มีชัยในเปอร์โตริโก้ พร้อมหาเสียงในอีกสองรัฐสัปดาห์นี้ (Time 19/03/12) มิทท์ รอมนีย์ ชนะการเลือกตั้งขั้นต้นอย่างถล่มทลายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (18/03/12 ในเปอร์โตริโก้ และมุ่งหน้าหาเสียงต่อไปในการเลือกตั้งที่รัฐอิลลินอยส์และหลุยส์เซียน่า รอมนีย์กล่าวถึงชัยชนะของเขาที่เปอร์โตริโก้ในการหาเสียงที่รัฐอิลลินอยส์ โดยบอกกับผู้คนว่า...
  2. โอบามาดีเบตรอมนีย์ รอบ 2 – CNN ให้ โอบามา ชนะขาด   ดีเบตครั้งที่ 2 คู่ชิง ปธน.สหรัฐฯ ระหว่าง โอบามา รอมนีย์ ผ่านไปแล้ว 1...
  3. พลิกกลับ!!! วอชิงตันโพสต์-ABC เผยโพลล่าสุด “โอบามา” นำแล้ว   โพล วอชิงตันโพสต์ – เอบีซี 2 สื่อดังของโลก รายงานล่าสุด คะแนนนิยม ของโอบามา...
  4. ภาพร่างของบินลาเดน ยังคงถูกเก็บเป็นความลับ (Time 27/09/11) คณะบริหารงานของประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัค โอบามา กล่าวว่า การเผยแพร่ภาพและวิดีโอของนายโอซามา บินลาเดน ภายหลังที่ถูกสังหารในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดยหน่วยคอมมานโดของสหรัฐฯ จะเป็นการทำลายความมั่นคงปลอดภัยของประเทศชาติ...
  5. โอบามาเริ่มปล่อยโฆษณาหาเสียงชิ้นแรกทางโทรทัศน์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บารัค โอบามา ได้ปล่อยโฆษณาหาเสียงชิ้นแรกทางโทรทัศน์สำหรับการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นเร็วๆ นี้ ใจความเนื้อหาในโฆษณาเน้นไปที่การทำงานงานอย่างหนักของเขาในการเสริมสร้างจริยธรรม รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับพลังงานสะอาดและการลดการพึ่งพาน้ำมันจากต่างประเทศ โฆษณาดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ไปทั่วสื่อโทรทัศน์ทั้ง 6 รัฐ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top