อีกแล้ว!!! พลอย ยั๊วะ อีเวนท์ ไม่เคลียร์เชิญนักข่าว เลิกงานกลางอากาศ

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

 

ทำเอาสื่อถึงอึ้ง! ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวเมื่อสาว พลอย เฌอมาลย์ ควงแฟนหนุ่ม นาวิน ต้าร์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดผลวิจัยสมุนไพรไทย ที่โรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9  หลังจากที่ พลอย เดินทางมาถึงงานพร้อมกับ นาวิน ต้าร์ สื่อตามเก็บภาพของทั้งคู่ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันเล่นเอางงกันไปทั้งบาง เมื่อสาวพลอย เธอเปรยออกมาว่าทำไมมีสื่อมาร่วมงานด้วย ไม่เห็นบอกกล่าวกันล่วงหน้า เท่านั้นแหละ! สาวพลอย กดลิฟต์ลงกลับบ้านทันที 

ด้านแฟนหนุ่ม นาวิน ต้าร์ ถึงกับยืนอึ้ง! ไปเหมือนกัน

สุดท้ายจนกระทั่งงานเลิกก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของ “พลอย เฌอมาลย์” เกิดอะไรขึ้นกับเธอ ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีกแล้วเหรอ?? ไม่พอใจผู้จัดงานอีกแล้วใช่มั้ย??

หลังจากนั้น นาวิน ต้าร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แทนพลอยกรณีที่แฟนสาวชิ่งงานกลับบ้านไปก่อน โดยเจ้าตัวบอกว่า ตอนแรกที่พลอยได้รับเชิญมางานนี้ เจ้าตัวรู้เพียงว่าเป็นงานภายในไม่ได้มีเชิญสื่อ พลอยจึงไม่ได้แต่งหน้าทำผมอย่างเป็นทางการ แต่ปรากฏว่ามาถึงเจอสื่อเยอะ คาดว่าพลอยคงไม่พร้อมจะออกสื่อด้วยหน้าที่ไม่ได้แต่งผมที่ไม่ได้เซท จึงกลับบ้านไปก่อน

เรื่องนี้ พลอย น่าจะตอบได้ดีที่สุด

 

ที่มา Snews

S! News

Related posts:

  1. ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ…   ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้...
  2. อลังการ พลอย อวดโฉมกลางเวหา… เรียกว่าสะกดทุกสายตา เมื่อ ซุป’ตาร์ สุดฮอต  พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปรากฏโฉมอย่างสง่างามบนเปียโนที่ถูกยกขึ้นสูงกลางอากาศในงาน  Central Summer Fest : Fly Me...
  3. “พลอย เฌอมาลย์”อาการปากเบี้ยวดีขึ้นไม่มีเวลาสวีต “ต้า” (ไอเอ็นเอ็น  31/08/2011)  เป็นนางเอกคิวทองอีกหนึ่งคนของวงการ  ทำงานจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน สำหรับสาว พลอย-เฌอมาลย์  บุญศักดิ์  ที่ล่าสุดได้มาร่วมงาน TrueMove H...
  4. เปิดโผ พลอย-ณเดชน์ ขึ้นแท่นคนอยากสาดน้ำมากที่สุด… เผลอแป๊บเดียว… ก็ถึงวันปีใหม่ไทยหรือที่เรียกกันติดปากว่าเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว และเป็นธรรมดาของทุกปีต้องมีสำนักโพลต่างๆ ออกมาสำรวจความคิดของประชาชนว่าอยากเล่นน้ำสงกรานต์กับดาราคนไหนมากที่สุด?   สำหรับผลสำรวจปีนี้ฝ่ายชายตกเป็นของพระเอกลูกครึ่งสุดฮอต  ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้านนางเอกสาวมั่นพลอย เฌอมาลย์ เบียด ซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง อั้ม พัชราภา ขึ้นแท่นอันดับ...
  5. พลอย หยอก ย่องขึ้นเวทีเซอร์ไพร้ส์ โดม … เป็นภาพน่ารักๆ ของอดีตคู่รัก พลอย เฌอมาลย์ ที่อาสามาหยอกนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ด้วยการย่องขึ้นเวทีเซอร์ไพร้ส์ฝ่ายชายขณะที่อีกฝ่ายกำลังโชว์เพลงเพราะๆ อย่างเมามันส์ เล่นเอา หนุ่มโดม ถึงกับสะดุ้ง!!! แทบไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียว 555!! พลอย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top