นพพร เมืองสุพรรณ เจ้าของเพลงดัง “คิดถึงจังเลย” ตกอับ ป่วย-ลูกเมียทิ้ง

 

นพพร เมืองสุพรรณ อดีตลูกทุ่งดัง ตกอับ-ป่วยโรครุมเร้า

นพพร เมืองสุพรรณ อดีตลูกทุ่งเสียงทอง เจ้าของเพลงดัง คิดถึงจังเลย ตกอับ ป่วยโรครุมเร้า

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2555 พระครูสังฆรักษ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุวรรณดาราราม ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ได้รับตัว นายมานพ อิ่มทองนุช หรือ “นพพร เมืองสุพรรณ” อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ชาว จ.สุพรรณบุรี ปัจจุบันอายุ 63 ปี เจ้าของเพลงดังในอดีต ”คิดถึงจังเลย” ป่วยเป็นโรคพาร์กินสัน กล้ามเนื้อไม่มีแรง พูดไม่ชัด ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้นานหลายปี เคยเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า มาหลายครั้ง ไม่หาย จนต้องขายนาและขายบ้านที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นำเงินมารักษาตัวจนหมด สุดท้ายภรรยาทิ้ง ต้องกลับบ้านเกิด อาศัยอยู่กับหลาน

พระครูสังฆรักษ์ กล่าวต่ออีกว่า นายนพพร เมืองสุพรรณ ท้อแท้ชีวิต คิดฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง อาตมาก็เห็นความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์ จึงรีบให้ลูกศิษย์ขับรถไปรับ มารักษาตัวด้วยวิธีการฝังเข็มจากหมอหน้าวัด และให้พักอาศัยอยู่ที่วัดจนกว่าจะหาย

 

 

 

คิดถึงจังเลย- นพพร เมืองสุพรรณ

 

 

ที่มา INN

 

 

Related posts:

  1. นนทบุรี อ่วมน้ำท่วม อ.บางบัวทองแล้วเกือบ 100% สถานการณ์น้ำท่วม นนทบุรี ยังน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะ อ.บางบัวทอง จมน้ำเกือบ 100% ส่วนบางใหญ่ บางพื้นที่สูงกว่า 1...
  2. บางบัวทองน้ำลดจระเข้โผล่! ฃชาวบางบัวทองตลึงหลังน้ำลดพบจรเข้ยาวกว่า 3 เมตรหนัก 200 กิโล อยู่ในบ่อบัว คาดแม่พันธุ์เพราะตัวใหญ่กว่าที่เคยจับได้ นายวิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)บางบัวทอง...
  3. บางบัวทองท่วมหนัก!น้ำล้นคันกั้นทะลักวงกว้าง กรมชลฯ ประกาศเตือนชาวบางบัวทองขนย้ายสิ่งของ หลังน้ำในคลองล้นคันกั้น ขณะที่ระดับน้ำใน อ.เมือง สูงกว่า 1.5 เมตร เมื่อเวลา 12.30...
  4. นักร้องลูกทุ่ง “กาเหว่า เสียงทอง” เสียชีวิตแล้ว (INN News  30/09/2011)   ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ ตันศิริวิวัฒน์กุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า  มีผู้เสียชีวิตภายในมบ.ลวัฒกาญจน์...
  5. น้ำท่วมนนทบุรี สูงกว่า 120 ซม. นครสวรรค์พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง พังส่งผลน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร ทำให้ต้องอพยพประชาชนออกจากพื้นที่ ด้าน จ.นนทบุรี ล่าสุดน้ำได้ทะลักเข้า 6 อำเภอสูงกว่า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top