ตร.ลุยค้นบ้านหมอสุพัฒน์ต่อ หนักใจยังไร้หลักฐานฆ่าคน

นพ.สุพัฒน์ เลาหวัฒนะ

นพ.สุพัฒน์ เลาหวัฒนะ

ผู้กำกับ สภ.ท่าไม้รวก พา “กะลา” ค้นบ้าน “หมอสุพัฒน์” จ.นนทบุรี วันนี้ รับหนักใจ ยังหาหลักฐานเชื่อมโยง ข้อหาฆ่าคนตายไม่ได้

 

พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผกก.สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า วันนี้แนวทางการสอบสวน พงส.จะพาตัว นายกะลา มาค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม ที่บ้านของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหวัฒนะ ผู้ต้องหา ที่ ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี ซ.1 อีกครั้งแน่ ตามที่ได้วางแผนเอาไว้ ส่วนความคืบหน้าทางคดี ยอมรับว่า หนักใจมาก กรณีที่แจ้งข้อหาฆ่าคนตายแก่ผู้ต้องหา แม้จะพบโครงการกระดูกถึง 3 ร่าง ในไร่ของ หมอสุพัฒน์ ก็ตาม เนื่องจาก ไม่มีหลักฐานเชื่อมโยงว่า ผู้ต้องหาเป็นคนลงมือสังหาร ทั้ง นายอีต้า และอีก 2 โครงกระดูก เลย ที่สำคัญคือ ยังไม่พบโครงกระดูกของ 2 สามีภรรยา ที่เป็นอีกคดีได้เช่นกัน ส่วนกำหนดการฝากขัง หมอสุพัฒน์ ที่ถูกคุมตัวในศาลอยู่นั้น ฝากได้แค่ 4 ผลัด จำนวน 48 วัน ตามข้อหาที่แจ้งไว้คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว ซึ่งต้องเรียกสรุปสำนวนให้ทันกำหนด

 

อย่งไรก็ตาม ยังมีอีก 3 คดี ที่แจ้งข้อหาเอาไว้ สามารถที่จะฝากขังต่อศาลต่อได้อีก ดังนั้น จึงไม่กังวลว่า ผู้ต้องหาจะถูกปล่อยตัวออกมา ซึ่งอาจทำให้คดีความยากขึ้นไปอีก

 

ที่มา INN

 

 

 

Related posts:

  1. ตร.เจอพยานพม่าฆ่า2ผัวเมียแล้วเค้นสอบซัดหมอสุพัฒน์   ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก เผย เจอตัวพยานคนงานพม่า ไร่ “หมอสุพัฒน์” แล้ว 1 คน วันนี้สอบเข้มก่อนเดินทางกลับเพชรบุรี...
  2. ตำรวจเตรียมนำหมอต้องหาฆ่าอำพรางไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบุรี พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ 2 สามีภรรยาเมื่อ 3 ปีก่อน ยังถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องขังสถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง โดยมีบุตรชาย...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว 1.หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ข่าวเด่นไทยรัฐ คลิปแม่หมอพตอ.โผล่ยูทูบแฉพฤติกรรมลูก “สุเทพ”พี่ชายเปิดเผยปมไม่ได้ขัดแย้งเรื่องมรดกนำพยานค้านให้ดูแลแม่ยังไม่แจ้งข้อหาฆ่าผัวเมีย “สุเทพ เลาหะวัฒนะ” พี่ชายหมอสุพัฒน์เปิดใจผ่านสื่อ ปัดขัดแย้งกับน้องชายไม่ได้มาจากเรื่องมรดก แต่เกิดจากการรักษามารดาวัย...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่10 ตุลาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ปูยันขายรัฐต่อรัฐ 8 ล้านตันทยอยส่งออกจริง ตร.ได้พยานเด็ด “สุขุมพันธุ์” สำทับอีกไม่ให้รื้อกระสอบทรายออก มติชน ศาลชี้จำนำข้าววันนี้...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “สุขุมพันธุ์” เดือดท้าปลด!ไม่เอากระสอบออก นศ.สาวแจ้งจับอจ.ขยี้กามอีก 3 โดนลวนลาม ดีเอสไอรับ 8 คดี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top