iPhone 5 เปิดขายในไทย 2 พ.ย. เปิดจอง 24-30 ต.ค. นี้

iPhone 5 ในไทยเปิดขาย 2 พ.ย. เปิดจอง 24-30 ต.ค. นี้

หลังจากมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวและราคาของ iPhone 5 (ไอโฟน5) ในเมืองไทยออกมาตลอดช่างเวลาหนึ่งเดือนที่ผ่านมา (ก็ยังไม่มีข่าวไหนชัวร์สักข่าว)

ล่าสุดนั้นได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 5 โดยเว็บไซต์ Siampod ได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมมาแล้วว่า

“พวกเค้าได้ข้อมูลเกี่ยวกับวันเปิดตัวและจำหน่าย iPhone 5 ในไทยมาแล้ว เตรียมตัวจองกันสำหรับบางค่ายจะเปิดจองในวันที่ 24-30 ต.ค. และการเปิดจำหน่ายเป็นทางการพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 2 พ.ย.

ข้อมูลเดิมที่เรารายงานไปแล้วว่า iPhone 5 จะเปิดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนพ.ย. ตอนนี้เรามีกำหนดการออกมาให้ได้ทราบแล้ว ถ้าไม่พลาดอะไรค่ายมือถือบางค่ายจะเปิดจองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 24-30 ต.ค. ที่จะถึงนี้ โดย 7 วันดังกล่าวแน่นอนว่าถ้ายอดจองเยอะจนถึงจำนวนเครื่องที่มีอยู่ในสต็อกก็จะ ต้องปิดรับจองก่อนอย่างแน่นอน สำหรับวันเปิดตัวเปิดจำหน่ายเป็นทางการ ทางค่ายมือถือจะจัดงานในคืนวันที่ 1 พ.ย. และจะเปิดจำหน่ายเป็นทางการตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 2 พ.ย. เป็นต้นไป

และสำหรับค่ายมือถือบางค่ายนอกจากจะจัดงานในกรุงเทพแล้ว อาจจะมีการจัดงานเปิดตัวเปิดขายวันที่ 2 พ.ย. แบบเล็ก ๆ ในบางจังหวัดด้วย อาทิ เชียงใหม่, ภูเก็ต แต่จะมีจำนวนเครื่องไม่เยอะเท่าในกรุงเทพ”

อย่างไรก็ดีทางทีมงาน Sanook! Hitech จะติดตามหมายกำหนดการเปิดตัว iPhone 5 (ไอโฟน5) ในเมืองไทยอย่างใกล้ชิดและจะนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ต่อไป

ที่มา: siampod

Related posts:

  1. iPhone 5 เลื่อนขายในไทยเป็น พ.ย. คาดผลิตไม่ทัน เปิดขาย iPhone 5 ในไทย เลื่อนไปเป็นเดือน พ.ย รายงานข่าวล่าสุดเรื่องกำหนดการวางจำหน่ายของ iPhone 5 ในเมืองไทยนั้นตามที่ผู้สื่อข่าวเคยแจ้งว่าน่าจะเป็นวันที่ 18 ตุลาคมอย่างแน่นอน (มีสายจากวงในของค่ายสีส้มบอกมา)  ...
  2. เทียบกันชัดๆ iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง   iPhone 5 - ในที่สุดเมื่อดึกดื่นของคืนวานบ้านเราก็ได้รับรู้กันไปแล้วว่าทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 5 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ตามที่ได้คาดการณ์ของข่าวลือกันทั้งนั้น ถ้างั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาลองเอามาเทียบกันจะๆไปเลยว่า iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง iPhone 5...
  3. นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 5 คล้าย iPhone 4 นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo โพสต์ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เขาไม่พบหลักฐานใดๆ จากเหล่าบรรดาผู้ผลิตชิ้นส่วนในการผลิตสมาร์ทโฟนของ Apple ที่จะยืนยันได้ว่า iPhone 5...
  4. iPhone 4S เปิดตัวพร้อม iPhone 5 คาดว่าราคาหมื่นต้น ๆ   สำนักข่าวดังของ CNN  รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 5 และ iPhone...
  5. แกะกล่องไอโฟน 5 (iPhone 5 preview) พรีวิว ไอโฟน 5 (iPhone5 preview) : บทความพรีวิว iPhone5 แบบน้ำจิ้ม ก่อนจำหน่ายจริงในไทย [18-กันยายน-2555] ในที่สุด ไอโฟนรุ่นใหม่แห่งปี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top