ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย

ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award

ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award

 

นายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “Investors’ Choice Award” จาก ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในโครงการ อาสาพิทักษ์สิทธิ ในฐานะที่ ปตท.

ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนสามารถทำคะแนนได้เต็ม 100% ในทุกเกณฑ์การประเมินตามข้อระเบียบของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

โดย ปตท. ได้คะแนนเต็มสี่ปีติดต่อกัน (พ.ศ.2552-2555) จัดอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยมดีเลิศ

แสดงให้เห็นว่า ปตท. เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับผู้ถือหุ้นอย่างเข้มแข็งจากการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของบริษัทฯ ควบคู่กับการให้ความสำคัญและเปิดเผยทุกข้อมูลแก่ผู้ถือหุ้น ในฐานะองค์กรที่เป็นแบบอย่างและสร้างธรรมาภิบาลอย่างยั่งยืนให้กับตลาดทุนไทย จัดโดย สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 

ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award

ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award

 

 

 

Related posts:

  1. ปตท. รับรางวัล รัฐวิสาหกิจยอดเยี่ยม มุ่งสร้างประเทศไทยสู่ความยั่งยืน การมอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น จัดขึ้นโดย กระทรวงการคลัง เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา ในปีนี้จัดงานภายใต้แนวคิด Toward… The New...
  2. กัมพูชา สถานที่สำหรับนักลงทุนผู้บุกเบิก   (CNN 26/09/11) ภาพพจน์ของประเทศกัมพูชามักออกมาในลักษณะที่เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัดโบราณที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว แต่ทว่าในตอนนี้นั้นมีการเพิ่มประเทศกัมพูชาลงไปในแผนที่ของนักลงทุนชาวต่างชาติแล้ว ประวัติศาสตร์ของประเทศกัมพูชาก่อนหน้านี้ที่มีลักษณะเป็นคอมมิวนิสต์ในช่วงปี1975-1978 ส่งผลให้ระบบการศึกษาถูกทำลาย และกลายเป็นประเทศเกษตรกรรมซึ่งทำให้ครอบครัวของประชาชนในประเทศต้องย้ายถิ่นฐานและแตกแยก แต่ในวันนี้ประเทศกัมพูชาเริ่มมีระบบการปกครองที่เสถียรขึ้นในระบอบประชาธิปไตย ซึ่งมีรัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายสูงสุด...
  3. สถานีบริการน้ำมันและผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ปตท. ได้รางวัลสุดยอดแบรนด์ในใจคนไทย   นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Trusted...
  4. ผลประกาศรางวัลสมาร์ทโฟนดีที่สุดแห่งปีตกเป็นของ… (Huffingtonpost 02/03/12) ในงาน Mobile World Congress 2012 สมาร์ทโฟนจากค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ซัมซุง Galaxy S...
  5. “กิตติรัตน์”เผยกลางเอเปคเรียกความเชื่อมั่นนักลงทุน ว่า “เกือบจะ” พร้อมแล้ว สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานเมื่อวันที่  12 พ.ย. ว่า นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top