(ชมคลิปวีดีโอ) อดีตครูสาวด่าเจ๊ดา อัดคลิปแจงขออีก 2 เดือนเข้ามอบตัว

อดีตครูสาว ด่าเจ๊ดา

อดีตครูสาว ด่าเจ๊ดา

อดีตครูสาว ด่าเจ๊ดา อัดคลิปแจงขออีก 2 เดือนเข้ามอบตัว

สืบเนื่องจากกรณีที่นางดารุณี กฤตบุญญาลัย  หรือ “เจ๊ดา” อายุ 63 ปี แกนนำคนเสื้อแดง ถูกหญิงคนหนึ่ง บุกด่าทอขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่ในห้างดัง น เมื่อเวลา เวลา 17.10 น วันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง และกล่าวหาว่า ไม่จงรักภักดีต่อสถาบัน  ท่ามกลางสายตาของประชาชน จนกระทั่งทราบภายหลังว่า เป็นอดีตครูสาวโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง ย่านคลองสาม จ.ปทุมธานี  ซึ่งกองปราบ ได้ออกหมายเรีย รับทราบข้อหาหมิ่นประมาทนั้น

ล่าสุด มีผู้ใช้นามแฝงว่า “Hornest ladyland” ได้นำคลิปออกเผยแพร่ในเว็ปไซด์ยูทูปว์ โดยอ้างตัวว่า เป็นบุคคลคนเดียวกับหญิงสาวใจเด็ดที่ไปต่อว่า นางดารุณีระบุว่า

 

 

ชี้แจงโต้กรณีด่าดารุณีกลางห้าง

 

 

“สวัสดีค่ะ มนัสนันท์ หนูดำค่ะ หนูดูข่าวจากทางเว็บไซต์ หนูตกใจและกลัวมาก เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะลุกลามใหญ่โตได้ขนาดนี้ ตัวหนูเองไม่ได้หนีไปไหน หนูออกจากทางโรงเรียนต้นเดือนสิงหาคม เพราะหนูได้งานที่ประเทศเกาหลี รายได้ดีกว่า หนูเลยตัดสินใจเดินทางมาทำงานที่นี่ เพราะหนูจะได้มีเงินดูแลครอบครัว

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูไม่เคยคิดว่าจะทำให้ตัวเองเด่นดัง หรือจะเป็นวีรสตรี สร้างชื่อเสียงใดๆ ก็ตาม หนูทำเพราะหนูเป็นคนไทยคนนึง ที่มีความรักในหลวง หนูไม่มีสีเสื้อ ไม่มีพวก ไม่มีกลุ่ม หนูทำเพราะใจบริสุทธิ์เพราะหนูรักในหลวง เรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณดารุณี หนูไม่เคยรู้จักเธอเป็นการส่วนตัว แต่หนูติดตามข่าวจากทางเว็บไซต์ต่างๆ ได้ยินว่าคุณดารุณีและพวกชอบว่าในหลวงต่างๆ นาๆ ถึงแม้จะไม่ได้ใช้คำพูดว่าโดยตรงเหมือนใครก็ตามแต่คนที่มีการศึกษาฟังก็รู้ว่าหมายถึงใคร ตัวหนูเองฟังหนูก็รู้ว่าหมายถึงใคร ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงเอย คำพูดเปรียบเปรย คำเปรียบเทียบต่างๆ

 

 

“เมื่อหนูได้เจอคุณดารุณีที่ห้างแห่งหนึ่ง หนูเกิดอารมณ์ หนูเลยเดินเข้าไปถามเธอว่า “ว่าในหลวงทำไม?” แต่เนื่องจากว่า หนูเป็นคนที่เสียงดัง และก็อารมณ์ในวันนั้นมันเลยทำให้เหตุการณ์ทุกอย่างเลยดูรุนแรง หนูไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์ที่หนูทำในวันนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่หนูกลัวที่สุดก็คือ แม่ น้องของหนูจะเดือดร้อน หนูไม่อยากให้เขาได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

“แล้วก็หนูก็อยากจะฝากขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้กำลังใจ คอยให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม หนูขอขอบคุณด้วยความจริงใจ แต่หนูอยากจะบอกเลยว่า หนูไม่เคยกลัวในสิ่งที่หนูทำเพราะหนูไม่ได้ทำอะไรผิด หนูแค่กลัวว่า สิ่งที่หนูทำจะทำให้คนไทยต้องมาตีกัน มาทะเลาะกัน เหมือนเหตุการณ์ที่หน้ากองปราบฯ วันที่ 25 (กันยายน 2555) หนูไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อย่างนั้นขึ้นอีก

“หนูต้องขอโทษที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความขัดแย้งในประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง หนูหวังว่าคงจะไม่มีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นอีก เพราะเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับใคร มันเป็นเรื่องของหนูเพียงคนเดียว แล้วหนูอยากจะฝากเรื่องนี้ถึงคุณตำรวจว่า หนูขอเวลาให้หนูได้หมดสัญญาการทำงาน อีกสองเดือนหนูจะกลับไปรับข้อกล่าวหา

“แล้วก็อยากจะฝากถึงคนไทยทุกคนที่มีความจงรักภักดีในหลวง ขอให้คุณแสดงความรักออกมาโดยไม่มีสีเสื้อ ไม่มีพวก ไม่มีกลุ่ม แสดงความรักที่บริสุทธิ์เถอะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”

 

ที่มา Mthainews

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ดารุณีโดนด่ากลางห้าง

ซวย! “ดารุณี กฤตบุญญาลัย” ถูกด่ากลางพารากอน คาดจำผิดกับ “ดา ตอร์ปิโด”

 

 

(ชมคลิปวีดีโอ) แดง-เหลือง ปะทะ เดือด!! เปิดศึกหน้ากองปราบฯ

 

Related posts:

  1. ซวย! “ดารุณี กฤตบุญญาลัย” ถูกด่ากลางพารากอน คาดจำผิดกับ “ดา ตอร์ปิโด”   “ดารุณี กฤตบุญญาลัย” ถูกด่ากลางพารากอน คาดจำผิดกับ “ดา ตอร์ปิโด”   “โดยถูกกล่าวหาว่าไม่รักในหลวง และด่าในหลวง...
  2. (ชมคลิปวีดีโอ) แดง-เหลือง ปะทะ เดือด!! เปิดศึกหน้ากองปราบฯ   เสื้อหลากสีหนุนอดีตครูสาวที่ต่อว่าดารุณี กฤตบุญญาลัย ปะทะเสื้อแดงหน้ากองปราบ หลังทั้ง 2 ฝ่ายเดินทางมาให้กำลังใจคู่กรณี จนมีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย ด้านผู้ต้องหาขอเลื่อนรับฟังข้อกล่าวหาไป 29...
  3. (ชมคลิปวีดีโอ) การเมืองกรีซถ่อย! ส.ส.ชายคุ้มคลั่งสาดน้ำใส่หน้านักการเมืองหญิง แถมตบซ้ำ   วันที่ 7 มิ.ย. สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า คอข่าวการเมืองในประเทศกรีซช็อกตกตะลึงไปตามๆ กัน หลังจากรับชมภาพเหตุการณ์นายอิเลียส คาซิดีอาริส ส.ส.ชาย...
  4. “ทักษิณ” ระบายความเก็บกด-ครวญเพลง “Let It Be-ช่างแม่มัน” ลั่นเวทีเสียมราฐ (ชมคลิปวีดีโอ)   ในช่วงค่ำวันที่ 14 เมษายน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร้องเพลง “Let it...
  5. นักเตะอิตาลีหัวใจวายตายกลางสนาม (ชมคลิปวีดีโอ)   บีบีซีรายงานเหตุสลดในวงการฟุตบอลอีกครั้ง เมื่อปิแอร์มาริโอ โมโรซินี อดีตนักเตะทีมชาติอิตาลีชุดยู-21 เสียชีวิตหลังหัวใจวายกลางสนาม ขณะอายุเพียง 25 ปี  ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top