ตั๊ก มยุรา เปิดใจลาออกจริง น้อยใจไม่มีบทบาท ,จุ๋ย สาบานไม่เกี่ยว!!

ตั๊ก มยุรา จุ๋ย วรัทยา

ตั๊ก มยุรา - จุ๋ย วรัทยา

 

หลังจากเป็นประเด็นอึมครึมมานาน ข่าวรั่วหลุดออกมาว่า ตั๊๊ก มยุรา ลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการชิงร้อยชิงล้าน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมา ยังเห็นเธอมาเป็นพิธีกรในรายการเหมือนเดิม  แต่ล่าสุดวันนี้ (9 ต.ค.) ตั๊ก มยุรา ถือโอกาสเปิดใจในงานเปิดตัวหนังสือของตัวเอง ว่าเรื่องลาออกเป็นเรื่องจริง และเพิ่งเข้าไปร่ำลา เสี่ยตา ปัญญา เมื่อคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา 

ข่าวที่ว่าพี่ตั๊กลาออกจากรายการชิงร้อยชิงล้านความจริงแล้ว ”เป็นเรื่องจริงค่ะ เราได้บอกกล่าวไปเมื่อวันพฤหัส ประมาณตี 1 อัดรายการเสร็จพอดี หลังเวทีเลยได้ไปลาคุณปัญญา จริง ๆ พี่คิดเรื่องนี้มาปีกว่าแล้ว แต่มันไม่ได้มีอะไร เรื่องจุ๋่ยกับช่อง 3 ไม่เกี่ยวกับพี่เลย พี่แค่รู้สึกว่าเราอาจทำงานไม่เต็มที่ ไม่ค่อยได้ทำอะไร นอกจากไปยืนเป็นโลโก้อย่างเดียว ไม่เกี่ยวกับสุขภาพ พี่เป็นคนแข็งแรงมาก ดังนั้นพี่เลยพิจารณาตัวเองออกมาดีกว่า”

คุณปัญญาว่ายังไง ”เขาก็ตกใจ แต่ยังไม่ได้พูดอะไรเลย แกรักเรา แล้วพี่คิดว่าพี่ได้อะไรจากการทำงานที่เวิร์คพ้อยท์เยอะมาก แต่ทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง”

น้อยใจหรือเปล่าที่ไม่ค่อยมีบทบาทในรายการ  “เอาจริง ๆ นะมันก็มีส่วน เพราะเราไม่ค่อยมีบทบาท คนอื่นมาหน้าตาจุ๋มจิ๋มน่าจะทำให้รายการสนุกกว่านี้มั้งคะ”

หลายคนมองว่ามีปัญหากัน “ไม่ได้มีปัญหากัน เราเดินออกมาด้วยดี มันดีสำหรับพี่นะ”

ถ้ามีรายการอื่นติดต่อมาจะรับหรือเปล่า “พี่ทำรายการอื่นได้นะ พี่ไม่ได้ป่วย พี่สุขภาพดี พี่ยังสามารถไปทำงานได้”

แล้วถ้าทางเวิร์คพ้อยติดต่อมา ”คือถ้าเราเดินออกมาแล้วเค้าคงไม่จ้างเราหรอก สำหรับเรื่องที่รายการจะเอาจุ๋ยมาแทนนั้น สำหรับพี่ น้องจุ๋ยเป็นคนน่ารัก เป็นเด็กมีสัมมาคารวะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับจุ๋ยแน่นอน พี่ลาออกจุ๋ยถึงได้มาแทน

ทำมานานแล้วทำไมอยู่ ๆ ถึงเลิก “อย่างที่บอกอ่ะค่ะ ในรายการเราไม่ค่อยได้ทำอะไร มันไม่มีบทบาท มันยืนเฉย ๆ น่าเบื่อ คิดว่าเราน่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้

 

 

มยุรา น้อยใจ ลาออกชิงร้อยชิงล้าน

 

ตั๊ก มยุรา เปิดใจลาออกจริง ยอมรับน้อยใจไม่ค่อยมีบทบาท

ตั๊ก มยุรา เปิดใจลาออกจริง ยอมรับน้อยใจไม่ค่อยมีบทบาท

 

ตกเป็นผู้ต้องสงสัยรายแรกๆ สำหรับนางเอกสาว ”จุ๋ย วรัทยา” ว่าเป็นต้นเหตุให้พิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง “ตั๊ก มยุรา” ตัดสินใจลาออกจากรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ล่าสุด สาวจุ๋ย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเธอนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจลาออกจากรายการชิงร้อยชิงล้านของพิธีกรรุ่นพี่อย่างแน่นอน และพร้อมสาบานต่อหน้าสื่อหากสามารถแสดงความบริสุทธิ์ใจได้จริง!!

“ตอนนี้ยังไม่ใครติดต่อจุ๋ยมาเลยค่ะเรื่องทำหน้าที่พิธีกรแทนพี่ตั๊ก แต่ถ้ามีติดต่อมาจริงๆ จุ๋ยเองก็คงจะต้องตกลงเพราะรายการดีๆ ใครก็อยากที่จะทำ ส่วนเรื่องที่พี่ตั๊กยื่นใบลาออกนั้น จุ๋ยไม่ทราบเหตุผลที่แน่ชัดจริงๆ เพราะเท่าที่รู้คือพี่ตั๊กเป็นที่รักของทุกๆ คนในเวิร์คพอยท์มาก แล้วอีกอย่างพี่ตั๊กเองก็ตัดสินใจลาออก ก่อนที่จุ๋ยจะเซ็นสัญญาด้วยซ้ำ ดังนั้นจุ๋ยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจครั้งนี้ของพี่เค้าแน่นอน ถ้าไม่เชื่อจุ๋ยสาบานต่อหน้าทุกคนก็ได้ค่ะ”

 

จุ๋ย สาบานไม่เกี่ยว ตั๊ก ลาออกเวิร์คพอยท์!!

จุ๋ย สาบานไม่เกี่ยว ตั๊ก ลาออกเวิร์คพอยท์!!

 

จุ๋ย ปัดไม่เกี่ยว ตั๊ก ลาออก

 

ที่มา S! News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ตั๊ก มยุรา ลาออกพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน

ตั๊ก มยุรา ลาออกพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน


 

 

Related posts:

  1. ตั๊ก มยุรา ลาออกพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน มีกระแสข่าวลือกันหนาหูว่าสาวสองพันปี ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ได้อำลาจากการเป็นพิธีกรรายการ ”ชิงร้อยชิงล้าน” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำหน้าที่มากว่า 20 ปี เรียกได้ว่าเป็นการปิดตำนานปัญญา-มยุราแบบถาวร ส่วนเหตุผลนั้นคาดกันว่าอาจจะเนื่องด้วยสุขภาพร่างกายของเธอที่ไม่เอื้ออำนวย หลังป่วยเป็นเป็นไวรัสตับอักเสบซี หรืออาจจะเป็นการตัดสินใจของทางบิ๊กช่อง 3 ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้...
  2. เสื้อแดงพัทยารวมตัวขับไล่ “ตั๊ก บงกช” หลังโพสต์ข้อความอากง-กองถ่ายล่มกลางคัน   คนเสื้อแดงกว่า 30 คน รวมตัวกันขับไล่ “ตั๊ก บงกช” พ้นพัทยา ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ ในซอยพัทยา...
  3. “ตั๊ก บงกช” กล้าทำ กล้ารับ ยอมรับโดนเพื่อนด่าเละ รีบลบโพสต์ “อากง”   เจอไปเต็มๆ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย โพสต์ข้อความเจ็บๆ ลงเฟซบุ๊กตัวเอง เพื่อแสดงความคิดเห็นกรณีอากง “นายอำพล ตั้งนพกุล” ที่...
  4. ชาวเน็ตงง! ตั๊ก บงกช คงมาลัย โพสต์เฟซบุ๊ก “อากงตาย แผ่นดินดีขึ้น”   เมื่อคืนวันที่ 9 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ชาวเน็ตที่ต่างเล่นโซเซียลเน็ตเวิร์ก ต่างแชร์รูปภาพ และสถานะล่าสุด ของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อเดียวกันกับนักแสดงสาวเซ็กซี่...
  5. ไฮโซโม โพสต์ถามใคร? ดราม่าไปป่ะ!!!   ต้องถือว่าเป็นความบังเอิญมากเลยจ้า เพราะว่าเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง บ๊วย เชษฐวุฒิ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า ”วันนี้ผมได้รู้แล้วว่า ผมเลวแค่ไหน รับไม่ได้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top