Wall Street Journal รายงาน iPad Mini เดินสายผลิตแล้ว

สื่อใหม่ระดับ The Wall Street Journal ได้มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple ล่าสุด ว่าได้เริ่มเดินสายการผลิตเครื่อง iPad Mini ตัวใหม่ที่คาดว่าจะเป็น iPad ขนาดใหม่ที่เล็กลงกว่าเดิม

ซึ่งแหล่งข่าวที่ว่านี้ก็มีที่มาจากผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ Apple ในเอเซีย ได้เริ่มเดินสายการผลิตเจ้าเครื่อง iPad ตัวใหม่ที่ว่านี้แล้ว โดยเป็นไปตามการวิเคราะห์จากหลายๆฝ่าย ที่ว่า Apple น่าจะต้องการออกเครื่องขนาดเล็กออกมา เพื่อปิดช่องว่างที่คู่แข่งโจมตีอยู่ในตอนนี้ โดยเฉพาะเครื่องแท็บเล็ตที่ใช้ซอฟท์แวร์จาก Google รวมทั้งยังมีราคาค่าตัวที่ต่ำกว่าด้วย

ส่วนสเป็กที่ The Wall Street Journal ได้รับมาจากแหล่งข่าวเพิ่มเติมนั้น ก็จะเป็นขนาดหน้าจอ ที่มีขนาดความใหญ่ 7.85 นิ้ว มีความละเอียดต่ำกว่าเครื่อง iPad ขนาดปัจจุบัน โดยจะใช้เป็นขนาดความละเอียดที่ 1024×768 พิกเซล

ก่อนหน้าที่จะมีรายงานนี้ ก็มีเว็บไซต์ญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Macotakara ได้ออกมารายงานก่อนแล้วว่า iPad มินิ ได้เริ่มเดินสายการผลิตแล้ว ในโรงงานของ Foxconn ที่ประเทศบราซิล ทำให้รายงานนี้ก็เป็นการยืนยันเสริมเพิ่มเติม ถึงความเป็นไปได้ ที่เราน่าจะได้เห็นเจ้าเครื่อง iPad Mini ตัวใหม่นี้กัน ส่วนการเปิดตัวนั้น ก็น่าจะเป็นเดือนตุลาคมนี้ด้วยซ้ำไป

 

 

ที่มา: MacRumors

Related posts:

  1. ข่าวลือแอปเปิ้ล: กำหนดจำหน่าย iPad3 + iPad mini (Huffingtonpost 20/02/12) ทุกๆ สัปดาห์จะบล็อกบนเว็บไซต์จำนวนมากมักจะมีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และบางครั้งก็มีการตั้งคำถามถึงที่มาของแหล่งข่าวเหล่านั้นต่ออุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวในระยะเวลาอันใกล้ เราลองมาดูย้อนกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือล่ามาแรงของแอปเปิ้ลกันบ้าง เป็นไปได้หรือไม่ที่ iPad3 (หรืออาจเป็น...
  2. แอปเปิ้ลทุ่มทุนสร้าง iPad mini และ iPad3 ที่กำลังจะมาถึง (Forbes 25/11/11) มีรายงานว่า แอปเปิ้ลจะออก iPad mini และ iPad3 ในปี 2012...
  3. Wall Street (1987, 2010) Movie Review Wall Street (1987) Michael Douglas, Charlie Sheen, Daryl...
  4. ไม่ต้องรอแล้ว! iPad 3 จะไม่มาในปีนี้แน่… (thumbsup  18/08/11) หลายคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อ iPad 2 ดีหรือไม่ ซื้อมาแล้วจะตกรุ่นเร็วไหม เพราะข่าวลือที่คาดกันว่า iPad 3...
  5. เปรียบมวย Note 10.1 กับ new iPad อย่าเพิ่งเมากับข่าวของ iPad รุ่นใหม่ที่กำลังแพร่สะพัดไปทั่วเน็ตจนลืมคู่แข่งที่รอดู iPad ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะ Samsung ที่แม้จะยังห่างไกลสำหรับความสำเร็จในตลาดนี้ แต่ก็เป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ ล่าสุดได้มีการเปรียบมวยสำหรับแท็บเล็ตเรือธงของซัมซุงอย่าง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top