ดู The Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555

The Voice Thailand เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังระดับนานาชาติ ออกอากาศ ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฮอลแลนด์ คิดค้นโดย จอห์น เดอ โมล เจ้าพ่อเรียลลิตี้โชว์ ผู้สร้างสรรค์รายการยอดฮิต อาทิเช่น บิ๊กบราเดอร์ The Voice Thailand เป็นการประกวดเพื่อค้นหาศิลปินนักร้องหน้าใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เพราะพิจารณาจากสิ่งสาคัญที่สุดของการร้องเพลง นั่นคือ “เสียง” เท่านั้น โดยมีศิลปินตัวจริงในวงการเพลง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา, โจอี้ บอย และ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาเป็นโค้ช คอยคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเข้าสู่ทีมของพวกเขา เพื่อคอยให้คำาปรึกษาและพัฒนาทักษะทางด้านการร้องเพลง เพื่อเปลี่ยนผู้เข้าแข่งขันจากนักร้องเสียงดี สู่การเป็นศิลปินตัวจริงประดับวงการรูปแบบที่สดใหม่ของรายการ ประกอบด้วยการแข่งขัน 3 รอบ: Blind Audition, Battle Show และ Live Show ในรอบ Blind Audition นี้ ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกจากเสียงร้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยเหล่าโค้ชจะนั่งหันหลังให้กับผู้เข้าแข่งขัน และเมื่อได้ยินเสียงร้องที่ถูกใจ โค้ชจะกดปุ่มเพื่อหมุนเก้าอี้หันหน้ากลับมาหาผู้เข้าแข่งขันเพื่อรับเข้าสู่ทีม และ เมื่อเหล่าโค้ชรวบรวมสมาชิกในทีมได้ครบแล้ว โค้ชจะคอยพัฒนาทักษะให้คำปรึกษาด้านการขับร้องแก่ผู้เข้าแข่งขัน มาสู่ในรอบ Battle

 

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 1

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 2

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 3

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 4

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 5

ดูThe Voice เสียงจริงตัวจริงย้อนหลัง 30 กันยายน 2555 ช่วงที่ 6

โดยโค้ชจะทำการจับคู่ลูกทีมมาประชันในการร้องเพลงเดียวกันต่อหน้าผู้ชมในสตูดิโอ และโค้ชจะเป็นผู้ตัดสินว่า ใครจะอยู่ หรือใครจะไป มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะผ่านเข้าสู่รอบ Live Show ได้ในรอบ Live Show นี้ ผู้เข้าแข่งขันของแต่ละทีมจะประชันกับผู้เข้าแข่งขันจากทีมอื่นๆในการแสดงถ่ายทอดสดทั่วประเทศ โดยผู้ชมทางบ้านจะลงคะแนนโหวตเพื่อเลือกผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบให้ผ่านเข้ารอบต่อไป และโค้ชเองก็ต้องเลือกผู้ที่ผ่านเข้ารอบต่อไปเช่นเดียวกัน จนถึงรอบสุดท้ายโค้ชแต่ละคนจะเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงคนเดียวเท่านั้น และผลตัดสินสุดท้ายจากการโหวตทั่วประเทศหลังการแสดงถ่ายทอดสด จะเป็นกำหนดว่าใครคือ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ชิงรางวัลเงินสด รถยนต์ พร้อมสัญญากับยูนิเวอร์แซลเพื่อออกอัลบั้มต่อไป

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น

ขอขอบคุณ  http://tvshow.guchill.com/the-voice-30-9-55

Related posts:

  1. The Voice Thailand ในรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 2 The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by THE BASE Condominium กับรอบ...
  2. เทปแรก The Voice เสียงจริง ตัวจริง กับการแข่งขัน Blind Audition แบงค์ นนทวิทย์  ศิริพรไพบูลย์ ผู้เข้าแข่งขัน ทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม (ภาพจาก thevoicethailand.com)  ...
  3. The Voice Thailand ในรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 3 ตี๋ อรรถพล ทีม โจอี้ บอย     มาถึงสัปดาห์ที่ 3 ของ The...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว 1.หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ข่าวเด่นไทยรัฐ คลิปแม่หมอพตอ.โผล่ยูทูบแฉพฤติกรรมลูก “สุเทพ”พี่ชายเปิดเผยปมไม่ได้ขัดแย้งเรื่องมรดกนำพยานค้านให้ดูแลแม่ยังไม่แจ้งข้อหาฆ่าผัวเมีย “สุเทพ เลาหะวัฒนะ” พี่ชายหมอสุพัฒน์เปิดใจผ่านสื่อ ปัดขัดแย้งกับน้องชายไม่ได้มาจากเรื่องมรดก แต่เกิดจากการรักษามารดาวัย...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ   - “เฟอร์รารี่”ชนตำรวจถือคดีจบผู้ต้องหาตัวจริงแล้ว รับสารภาพว่าขับชน!รวมหลักฐานส่งฟ้องบานปลายคือจัดแพะอาจจะลามไปถึงผกก. - รอยล อ้อน อย่าห่วงซ้อมน้ำท่วม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top