สื่อนอกตีข่าว ‘ด.ต.มานะ’ ทำคลอดมากที่สุดในโลก

 

สื่อนอกตีข่าว ‘ด.ต.มานะ’ ตำรวจจราจรไทย ทำคลอดมากที่สุดในโลก
 
เว็บไซต์เทเลกราฟ สำนักข่าวของอังกฤษรายงานว่า ด.ต. มานะ จอกโคกสูง วัย 43 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจากโครงการหมอถนน หรือ โครงการตำรวจจราจรในโครงการพระราชดำริ ช่วยเหลือผู้หญิงท้องแก่ใกล้คลอดยามจราจรติดขัดในเขต กทม.และปริมณฑล เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อชีวิต เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำให้เด็กน้อยลืมตาขึ้นบนโลกมากที่สุดในโลกจากตำรวจทั้งหมดที่เข้าโครงการ หลังเขาทำสถิติทำคลอดให้คุณแม่ท้องแก่ไปแล้ว 47 ราย ซึ่งรายล่าสุดคือ นางโชติกา ชื่นน้อย ที่เขาทำคลอดให้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ขณะที่ ด.ต.มานะกล่าวว่า ครั้งแรกที่ผมทำคลอด ตัวผมสั่นไปหมด ทั้งตื่นเต้นและทั้งกลัว อย่างไรก็ตาม ในครั้งล่าสุดที่ช่วยทำคลอดคุณแม่ยังสาววัย 19 ปี บนรถแท็กซี่ ด.ต.มานะ มานะบอกว่ารู้สึกปลาบปลิ้มใจอย่างมากที่ได้ช่วยเหลือผู้คน
 
Source : news center/prachachat/info.muslimthaipost.com(Image)
 

Related posts:

  1. ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าว สาวไทยถอดเสื้อวาดรูป   จากกรณี “ปอนด์ ดวงใจ” หญิงสาวผู้สมัครเข้าแข่งขันรายการ Thailand′s Got Talent ซีซั่น 2...
  2. สื่อนอกตีข่าว ทักษิณ ถูกทนายยักยอกเงินถึง 580 ล้านบาท   เว็บไซต์เดอะเนชั่นแนล สื่อของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (www.thenational.ae) รายงานเมื่อวันที่ 13 ก.ค.ว่า ทนายความที่ใช้ชื่อว่า “เคเอ็ม” วัย...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. อภิสิทธิ์เผยมีข้อมูลใหม่หวังเป็นประโยชน์ต่อคดีไทย-เยอรมัน (The Nation 29/07/11) จากการประชุมเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา (28/07/11) นายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เปิดเผยว่าตนมีข้อมูลสำคัญซึ่งคาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อกรณีพิพาทระหว่างไทย-เยอรมันที่มีฐานความขัดแย้งมาจากคดีทางด่วนโทลเวย์ระหว่างรัฐบาลไทยกับบริษัทเอกชนสัญชาติเยอรมัน วอลเทอร์...
  5. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top