แท็บเล็ตระบบ Mac – Modbook Pro มาพร้อม SSD เปิดจอง 3 ตุลา

ดูเหมือนว่าความฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบระบบ Mac จาก Apple แต่ไม่อยากซื้อเครื่อง Mac จะไม่ต้องรอนานกันอีกต่อไปแล้ว เพราะล่าสุด CEO ของ Modbook นามว่า Andreas Haas ได้เปิดตัวเครื่องแท็บเล็ตที่ใช้ระบบ Mac OS X อย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ในชื่อว่า Modbook Pro และไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการใช้ SSD เข้ามาช่วยให้เครื่องมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีก มาพร้อมความจุเริ่มต้นที่ 64GB ในสเป็กมาตรฐาน แต่ถ้าใครคิดว่านั่นคงไม่เพียงพอต่อการใช้งานของตัวเอง ก็สามารถที่จะอัพเกรดเพิ่มเติมได้ถึงระดับ 480GB เลย

พร้อมเปิดจองในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ พร้อมๆกันกับราคาที่จะเปิดตัวออกขายด้วย ซึ่งก็หวังว่าราคามันน่าจะอยู่ในช่วงไม่มากไม่น้อยจาก iPad หรือว่าเครื่องแท็บเล็ตระบบ Windows 8 มากนัก ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นคำตอบของใครหลายๆคน

ขอย้ำนะครับ ว่าอันนี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของ Apple เอง

ที่มา: engadget

Related posts:

  1. new iPad ปะทะ Win 8, Android new iPad ของแอปเปิ้ล (Apple) เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่วัน ของหมดสต็อคไปแล้ว แต่สิ่งที่หลายฝ่ายกำลังให้ความสนใจกันอยู่นอกเหนือจากตัว new iPad ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ที่ต้องดูกันอีกทีว่าจะสามารถดึงดูดใจผู้บริโภคได้...
  2. MS คาด Surface จะคว่ำ iPad ในที่สุด ดูเหมือนกระแสของ Surface ภายหลังเผยโฉมต่อสื่อมวลชนทั่วโลก และเหล่าบรรดาพันธมิตรผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของไมโครซอฟท์ จะค่อนข้างเงียบลงไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งล่าสุด สตีฟ บอลล์เมอร์ ซีอีโอของไมโครซอฟท์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทางบริษัทตั้งเป้าการออกศึกครั้งนี้ไปที่...
  3. ไม่ต้องรอแล้ว! iPad 3 จะไม่มาในปีนี้แน่… (thumbsup  18/08/11) หลายคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อ iPad 2 ดีหรือไม่ ซื้อมาแล้วจะตกรุ่นเร็วไหม เพราะข่าวลือที่คาดกันว่า iPad 3...
  4. ข่าวร้อน Apple เตรียมส่ง iPhone 5, iPad 3 ใช้ชิปเซ็ต Quad Core CPU หลังหลักฐานโผล่คาตา! iPhone 5 อัพเดทข่าวล่าสุด ที่ดูเหมือนว่า Apple เองก็จะเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตที่อดใจไม่ไหวกับกระแสความแรงของ Quad Core CPU (4 แกนประมวลผล) หลังจากที่ล่าสุดมีหลักฐานชี้ชัดหลุดออกมาให้เห็นเต็มสองตาแล้วว่า Apple เตรียมที่จะส่งทั้ง iPhone 5 และ iPad 3 ที่จะใช้งานชิปเซ็ตApple A6 ซึ่งเป็น Quad...
  5. มารู้จัก Apple iPad กัน กับ @iwhale มารู้จัก Apple iPad กัน กับ @iwhale รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top