“เจน ญาณทิพย์” เผ่น นักล่าผีปฏิเสธหาศพ 2 ผัว-เมีย อ้างเป็นคดีอาญา

เจน ญาณทิพย์

เจน ญาณทิพย์

 

นักล่าผีขยาดหาศพ2ผัว-เมีย ’เจนญาณทิพย์’ เผ่น พี่สาวเคยบากหน้าขอให้ช่วยโดนปฎิเสธอ้างเป็นคดีอาญา

 

ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ลี้ลับ “หมอเจน ญาณทิพย์” ปัดช่วยหาศพ 2 ผัว-เมีย เจ้าของไร่ผู้สูญหาย เผยพี่สาวเหยื่อเคยติดต่อให้ค้นหาน้องชาย-น้องสะใภ้ แต่เป็นคดีฆาตกรรมเลยช่วยไม่ได้

 

ศพ2ผัว-เมีย

 

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง เจน ญาณทิพย์ หรือ เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ อาจารย์ที่มีชื่อเสียงเรื่องสัมผัสที่ 6 และใช้ญาณทิพย์ในการช่วยเหลือผู้คนด้วยการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณ ซื่งโด่งดังจากการทีเคยออกรายการโทรทัศน์มาแล้วหลายรายการ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับคดีของนายสามารถ นุ่มจุ้ย และนางสาวอรสา เกิดทรัพย์ ที่หายตัวไป

 

โดยอาจารย์ เจน ญาณทิพย์ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า “ก่อนหน้านี้พี่สาวของนายสามารถได้ติดต่อมาแล้วว่า ให้ช่วยเหลือหาศพของน้องชาย แต่เราไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม เพราะต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมายของบ้านเมือง เรื่องบางอย่าง เราเห็นได้แต่พูดไม่ได้ ต้องใช้หลักการและเหตุผล แต่ตามหลักเกณฑ์ที่เราเคยทำก็คือ ต้องเชิญวิญญาณมาพูดเองว่าตัวเขาอยู่ไหน เพราะไม่มีใครรู้ดีเท่าวิญญาณ ปกติเราจะใช้ญาณทิพย์ในการช่วยเหลือคน เช่นญาติหาย หรือเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ถ้าเป็นความตายเกี่ยวกับคดี คงไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยว”

 

ขณะที่ ตร.-จนท.ระดมค้นไร่ “หมอสุพัฒน์” ครั้งที่ 7 ลุยแหลกทั้งบนบก-ในน้ำ ผงะเจอท่อปูนปริศนาขนาดใหญ่ราว 2 คนโอบ หมกดินในสระน้ำใกล้จุดที่พบโครงกระดูก เตรียมนำขึ้นมาตรวจสอบ

 

 

ที่มา เดลินิวส์

เดลินิวส์

 

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 1 ตุลาคม 2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โผผวจ.ป่วนหนัก “ผดุง” แรง คุมงานมหาดไทย น้ำป่าท่วมปราจีนฯอีก ยิงกรอกปากฝรั่งเตรียมฝังอำพราง มติชน สะพัด...
  2. โอละพ่อ! เสก โลโซ คืนดีภรรยา ถ่ายรูปกอดโชว์ลงเฟซบุ๊ก สุดท้าย “เรื่องผัว-เมีย”   สุดท้ายก็จบลงด้วยดี สำหรับดราม่าของ เสก โลโซ ที่ล่าสุดถ่ายรูปคู่กับ กานต์ ภรรยา และแม่ของลูก โพสต์ลงเฟซบุ๊กแจงปรับเข้าใจกันแล้ว...
  3. เบื้องหลัง”เมีย”ปรี๊ดแตก “เสก”ประกาศชื่อสาวใหม่ใน”เฟซบุ๊ค” สงสัยกันมากว่าอะไรทำให้ ”กานต” วิภากร ศุขพิมาย  อดีตภรรยาหมาดๆของ”เสก โลโซ” หรือ “เสกสรร  ศุขพิมาย” ทิ้งระเบิดผ่าน”เฟซบุ้ค”ของเธอ...
  4. ข่าวหน้าหนึ่ง(หนังสือพิมพ์) BV TV 9 พ.ค.55   BV TV  สรุปข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ประจำวันที่ 9 พ.ค.2555 โดย The Bangkokvoice News...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เมีย 4 หมอเจอตร.ซิ่งรถเผ่นค้นบ้านปืนเพียบ ฝนถล่มภูเก็ตกระหน่ำข้ามคืนถนนจม ศพคาห้อง ต้อ – เมกอัพดังดับปริศนา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top