เก็บตก แป้ง-ผู้กองต้อม หมั้นแล้ว…

เก็บตก แป้ง-ผู้กองต้อม หมั้นแล้ว

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับพิธีหมั้นของนางเอกสาว แป้ง อรจิรา กับ ผู้กองต้อม ร.ต.อ. ทรงพันธุ์ กุลดิลก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศปาร์ค ซึ่งบรรยากาศในงานชื่นมื่นตั้งแต่เช้า โดยมีครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการร่วมแสดงความยินดีเพียบ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ยังไงทีมข่าวไม่พลาดเก็บภาพวิวาห์ของบ่าว-สาวป้ายแดงมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่มแน่นอนจ้า!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มที่  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. เก็บตก Flight of the Gibbon เก็บตก Flight of the Gibbon เบื้องหลังการถ่ายทำ Flight of the Gibbon...
  2. เก็บตก Products in Trend …ในงาน BIG & BIH 2011 เมื่อเร็วๆ นี้ผมได้มีโอกาสไปแวะเวียนเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน หรืองาน BIG+BIH 2011 ที่จัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้พบเห็น Products ดีๆ...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. “พานทองแท้” ปล่อยภาพงานหมั้นน้องสาว “พินทองทา” นายพานทองแท้  ชินวัตร  โพสต์ภาพงานหมั้นของน้องสาว เอม- น.ส.พินทองทา  ชินวัตร  กับ นายณัฐพงศ์  คุณากรวงศ์  นักธุรกิจหนุ่ม...
  5. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top