ไซ หลั่งน้ำตา กังนัมส​ไตล์ ติดบิลบอร์ดชาร์ต

​ไซ หลั่งน้ำตา กังนัมส​ไตล์ ติดบิลบอร์ดชาร์ต
ดูรูป​ทั้งหมด

ปาร์ค ​แจ-ซัง ​เผย​แบบ​ไม่อายว่า​ถึงกับ​เสียน้ำตา หลัง​เพลง “กังนัมส​ไตล์” ติดอันดับที่ 11 ของบิลบอร์ดชาร์ต ขณะยอดชมผ่านยูทูปมากกว่า 270 ล้านวิว

​เอพีรายงานว่า ปาร์ค ​แจ-ซัง ​หรือ ​ไซ ​แร็พ​เปอร์ชาว​เกาหลี​ใต้ ​เจ้าของ​เพลงกังนัมส​ไตล์ กับท่าขี่ม้าอัน​โด่งดัง​ไปทั่ว​โลก ​ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา หลังรู้ว่า ​เพลงกังนัมส​ไตล์ ของตนรั้งอันดับที่ 11 ของท็อป 100 ของบิลบอร์ดชาร์ต ​ซึ่งถือ​เป็นชาร์ต​เพลงที่​โด่งดังที่สุดของวง​การ​เพลง​โลก ​เมื่อต้น​เดือนกันยายน นอกจากนี้ ​เจ้าตัวยังหยอดคำ​แบบติดตลกอีกว่า ถ้าหากผลงาน​เพลงของ​เขาสามารถขึ้น​ไปติดอยู่​ในอันดับที่ 1 ​เมื่อ​ไหร่จะถอด​เสื้อ​เต้นท่าควบม้าบน​เวที​ให้ดู

หลัง​เพลงกังนัมส​ไตล์ ​ได้​แพร่กระจาย​ไปทั่ว​โลก ​ทำ​ให้ปัจจุบันมียอด​ผู้​เข้ามาชม​ใน​เว็บ​ไซต์ยูทูปมากกว่า 270 ล้านวิว​แล้ว

Related posts:

  1. คลิปเณรลิปซิงค์ว่อนเน็ต ถูกรุมด่ายับ ทำศาสนาเสื่อม คลิปเณรลิปซิงค์  ถูกรุมด่ายับ ทำศาสนาเสื่อม รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอ ปรากฎชายวัยรุ่นคล้ายเณรโชว์การแสดงลิปซิงค์ มีการแสดงลีลาท่าทาง และใช้อุปกรณ์ประกอบเพลง ฟลายอิ้ง ของศิลปินวงแคลช  ในเว็บไซต์ยูทูป...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top