เราคาดหวังอะไรได้บ้างจากงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลในวันที่ 12 ก.ย. นี้

(CNN 12/09/12) นับตั้งแต่ไอโฟนตัวแรกลืมตาดูโลกมาเป็นเวลา 6 ปี แล้วนั้น ไม่เคยมีสักครั้งที่ไอโฟนได้รับความนิยมน้อยลง และในครั้งนี้ผู้บริโภคทั้งหลายต่างเฝ้ารอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแอปเปิ้ล บล็อกเทคโนโลยีทั้งหลายและข้อความในหน้ากระดานตามเว็บไซต์ต่างๆ เต็มไปด้วยข่าวลือเกี่ยวกับไอโฟนตัวใหม่หน้าจอเรตินา และนั่นก็คือข่าวลือที่มีความแน่นอนว่าแอปเปิ้ลจะต้องเปิดตัวไอโฟนตัวใหม่เป็นแน่

และนี่เป็นการคาดการณ์สิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ของแอปเปิ้ลในวันที่ 12 ก.ย.:

1.ไอโฟน หรือ ไอโฟน 5?

ความเป็นไปได้: 75 เปอร์เซ็นต์

-หน้าจอไอโฟนตัวใหม่ที่ใหญ่ขึ้น?

ความเป็นไปได้: 100 เปอร์เซ็นต์

-การใช้งานระบบ 4G?

ความเป็นไปได้: 95 เปอร์เซ็นต์

-การพัฒนาระบบประมวลผลของไอโฟนตัวใหม่?

ความเป็นไปได้: 100 เปอร์เซ็นต์

-กล้องที่มีความละเอียดเพิ่มขึ้น?

ความเป็นไปได้: 40 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ ในวันงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลที่จะมีขึ้นนี้ยังคาดว่าจะมีการปรับรุ่นของไอพอดให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ไม่มีการปรับเปลี่ยนในลักษณะยกเครื่องแต่อย่างใด

สำหรับสาวกไอแพดทั้งหลาย ในส่วนของการเปิดตัวไอแพดมินินั้นคาดการณ์กันว่าอาจมีการทดสอบตัวเครื่อง แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะมีการประกาศในวันงานดังกล่าวหรือไม่

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 12/09/12

 

Related posts:

  1. ผลกำไรแอปเปิ้ลเพิ่มเกือบสองเท่าจากยอดขาย iPhone (CNN 24/04/12) ผลกำไรจากยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอโฟนของบริษัทแอปเปิ้ลเพิ่มสูงขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายถึงเกือบสองเท่าตัว บริษัทที่มีมูลค่าในตลาดมากที่สุดในโลกกล่าวว่า บริษัทสามารถจำหน่ายไอโฟนได้ราว 35.1 ล้านเครื่อง ในช่วงระหว่างสามเดือนแรกของปี 2012 โดยยอดจำหน่ายไอโฟน...
  2. ไอเอ็มเอฟ คาดการณ์การเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกถดถอยเว้นสหรัฐฯ (CNN 24/01/12) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) คาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วโลกอยู่ในเกณฑ์ถดถอย และได้กล่าวเตือนว่าระบบการเงินทั่วโลกกำลังเผชิญกับความเสี่ยงทางเศรษฐกิจที่เกิดจากวิกฤติหนี้ยุโรป ไอเอ็มเอฟ คาดการณ์ว่า เศรษฐกิจโลกจะเติบโตเพียง 3.3...
  3. CNNคาด ริค ซานโตรัม จะมีชัยในแอละแบมาและมิสซิสซิปปี้ (CNN 14/03/12) มีการคาดการณ์ว่า ริค ซานโตรัม จะชนะการเลือกตั้งขั้นต้นพรรครีพับลิกันในรัฐแอละแบมาและมิสซิสซิปปี้ เนื่องจากในการนับคะแนนที่มิสซิสซิปปี้นั้น ซานโตรัมได้รับคะแนนไปถึง 33 เปอร์เซ็นต์...
  4. ครบรอบวันเกิดไอโฟนปีที่ 5: วิวัฒนาการไอโฟน (CNN 09/01/12) เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (09/01/12) เป็นวันครบรอบวันเกิดปีที่ 5 ของไอโฟน ในวันนี้ของเมื่อ 5 ปีที่แล้ว...
  5. นิวท์ กิงริช ชนะการหยั่งเสียงตัวแทนพรรคในเซาท์ คาโรไลน่า (CNN 22/01/12) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (21/01/12) นิวท์ กิงริช เอาชนะการหยั่งเสียงหาตัวแทนพรรครีพับลิกันในสนามเซาท์ คาโรไลน่า สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเขามีคะแนนรั้งอยู่ในอันดับ 4...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top