ชาวคริสเตียนจำนวนมากเชื่อว่าพายุไอแซคเป็นผลจากงานเฉลิมฉลองชาวเกย์

(Huffingtonpost 30/08/12) ชาวคริสเตียนหัวรุนแรงจำนวนเชื่อว่า พายุเฮอร์ริเคนไอแซคที่เกิดขึ้นในรัฐนิวออลีนส์เป็นผลมาจากการจัดงานเฉลิมฉลองชาวเกย์ประจำปีของรัฐ

การมาถึงของพายุไอแซคเกิดขึ้นในรัฐนิวออลีนส์ที่ซึ่งเคยประสบพายุแคทรีน่าอย่างรุนแรงเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาประจวบเหมาะกับงานเฉลิมฉลองชาวเกย์ที่จัดขึ้นและมักมีผู้เข้าร่วมงานราว 120,000 ราย ในแต่ละปี โดยใช้ชื่อว่า “Southern Decadence

บาทหลวงในรัฐนิวออลีนส์ท่านหนึ่งกล่าวว่า พายุไอแซคอาจเป็นสิ่งที่พระเจ้าส่งลงมาเพื่อหยุดยั้งสิ่งที่ผิดศีลธรรมในเมืองแห่งนี้

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 31/08/12

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts:

  1. ปรากฏการณ์แสงออโรรา จากนอกโลก (Huffington Post 22/09/11) โลกกำลังเรืองแสง สถานีอวกาศนานาชาติ ได้เปิดเผยถึงปรากฏการณ์แสงใต้ที่เกิดขึ้นจากนอกโลกในชั้นอวกาศขณะที่เคลื่อนที่เหนือบริเวณเขตออสเตรเลียในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ปรากฏการณ์แสงใต้ออโรราอันเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีแสงเรืองรองซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้บนพื้นโลก แต่ก็ได้สะท้อนออกมาให้เห็นในภาพถ่ายอวกาศครั้งนี้...
  2. ชาวฮ่องกง 2,000 คน เดินขบวนประท้วงเพื่อชาวเกย์ (Huffington Post 12/11/11) นี่คือการต่อสู้เพื่อชาวเลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กชวล และกลุ่มบุคคลข้ามเพศ เพื่อการต่อต้านกับกฎหมายแบ่งแยกที่เกิดขึ้นและยังคงมีอยู่ในทั่วโลก ในวันเสาร์ที่ผ่านมา (12/11/11)...
  3. แผ่นดินไหวหมู่เกาะโอกินาว่าประเทศญี่ปุ่น 6.8 ริคเตอร์ (Huffington Post 07/11/11) มีรายงานเหตุแผ่นดินไหวเกิดขึ้นบริเวณหมู่เกาะโอกินาว่าทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น วัดระดับความรุนแรงได้ 6.8 ริคเตอร์ เจ้าหน้าที่กล่าวว่า แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อยู่ห่างจากเกาะไปประมาณ 220...
  4. งานวิจัย: โลกกำลังนับถอยหลังสู่การเปลี่ยนแปลงที่ไม่อาจคาดหมายได้ (Huffingtonpost 07/06/12) กลุ่มนักวิทยาศาสตร์นานาชาติออกมากล่าวว่า โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งหน้าไปสู่หายนะครั้งยิ่งใหญ่และความล้มเหลวทางระบบนิเวศน์ หากมนุษย์ไม่ผนึกกำลังร่วมกันในการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น งานเขียนที่ปรากฏอยู่ในวารสารฉบับวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมาในวารสาร...
  5. เลดี้ กาก้า ได้รับรางวัล “ฮีโร่” ขวัญใจชาวเกย์ (Huffington Post 20/11/11) ทั้งการแสดงและผลงานเพลงของ เลดี้ กาก้า ส่งผลให้เธอเป็นไอคอนของเหล่าชาวเลสเบี้ยน เกย์ บุคคลสองเพศและบุคคลข้ามเพศ (LGBT)...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top