ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ… 

ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้ Cover Story เลยขอเช็คความรักของสาวพลอย ว่าหัวใจของเธอเคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ คนไหนมาแล้วบ้าง

 

 

 เก่ง เมธัส อยู่ดีๆ แบดบอยอย่าง เก่ง เมธัส ก็ออกมาแฉความสัมพันธ์แบบลับๆ ว่า พลอยคือแฟนคนแรกตัวเอง สมัยวัยเด็ก งานนี้ทำเอาสาวพลอยปรี๊ดแตก และออกมาโต้กลับว่า ไม่เคยเป็นแฟนกัน นอกจากเคยไปอัดรายการเกมส์โชว์ด้วยกันตอนเด็กๆ เท่านั้น แถมยังตอกใส่กลับทำนองว่า เก่ง เมธัส คือบุคคลอันตรายของสังคม เห็นหน้าก็นึกถึงสระเอ งานนี้ทำเอา เก่ง เมธัส โกรธจัดถึงขั้นจะฟ้องร้องนางเอกสาว สุดท้ายเรื่องก็เงียบไป เพราะทางด้านแม่แหม่มของพลอย โทรไปขอร้องเก่งให้หยุดพูดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพลอย

 

 

เก่ง เมธัส

เก่ง เมธัส

 

 

เต้ นันทศัย อีกหนึ่งหนุ่มที่เคยตกเป็นข่าวด้วยกัน สำหรับ เต้ นันทศัย กับกระแสละครเรื่อง หน้าต่างบานแรก ที่ในช่วงเวลานั้นที่กำลังมาแรงทั้งเนื้อหาและตัวแสดง โดยเฉพาะตัวพลอย ที่รับบทเป็นเด็กสาวใจแตก มีพฤติกรรมรุนแรง ทำให้ช่วงเวลานั้นคนดูจำภาพลักษณ์ของพลอยจากตัวแสดงในเรื่องนี้ และมีข่าวทำนองที่ว่าพลอยกับหนุ่มเต้สนิทสนมกันนอกจอ

 

 

เต้ นันทศัย

เต้ นันทศัย

 

 

 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ อดีตหวานใจคนแรกที่พลอยกล้าออกมายอมรับ ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มหล่อ ไฮโซ บ้านรวย ท็อป ณัฐเศรษฐ์ งานนี้ทั้งคู่สวีทหวานกันได้พักใหญ่ๆ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวว่าหนุ่มท็อปเริ่มปันใจไปสนิทกับนักร้องสาวไบโอนี่ จนทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกัน ถึงขั้นพูดจาฉะผ่านสื่อกันไปมา แต่จะใช่สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกันหรือเปล่า เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นปริศนา แต่ทุกวันนี้ทั้งคู่ก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

 

ท๊อป ณัฐเศรษฐ์

ท๊อป ณัฐเศรษฐ์

 

 

 

  โดม ปกรณ์ ลัม พลอยกลายเป็นที่อิจฉาของสาวๆ ทั้งประเทศ เมื่อเจ้าตัวหันมาคบหากับหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และทำให้ช่วงเวลานั้นทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่น่าจับตามองที่สุดในวงการ โดยเฉพาะหนุ่มโดมถือได้ว่ากลายเป็นโอกาสทองที่ได้หวนกลับเข้ามาทำงานในวงการได้อย่างเต็มตัว แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มไม่ลงรอยกัน โดยเฉพาะหนุ่มโดมที่ตกเป็นข่าวกับ คุณแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคํารุ้ง ยุคล และผู้หญิงคนอื่นๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของหนุ่มโดมและสาวพลอย ก็ประคับประคองกันไปไม่รอด

 

 

โดม ปกรณ์ ลัม

โดม ปกรณ์ ลัม

 

 

กอล์ฟ พิชญะ หลังจากที่สาวพลอยไปเป็นแขกรับเชิญขึ้นเวทีคอนเสิร์ตให้ 2 พี่น้อง กอล์ฟ-ไมค์ ทำให้ความสัมพันธ์ของพลอยกับ 2 พี่น้องคู่นี้ถูกจับตามองทันที โดยเฉพาะหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ออกมายอมรับว่า พลอยคือคนที่สนิทที่สุด ถึงขั้นไปดินเนอร์กัน 2 ต่อ 2 และดอดไปเที่ยวพัทยาด้วยกัน แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่คืบ เพราะด้วยอายุที่ต่างกันเกินไป

 

 

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

 

 

 

กาย นวพล กำลังเนื้อหอมสุดๆ ในช่วงเวลานั้น สำหรับ กาย นวพล แต่อยู่ๆ หนุ่มกายก็ตกเป็นข่าวกับพลอย งานนี้ลุกลามถึงขั้นมีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันในผับ แถมยังขว้างโทรศัพท์ใส่กันอีกด้วย งานนี้สาวพลอยออกมาโต้ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มกายแบบวีนๆ เหวี่ยงๆ ว่าเป็นแค่พี่น้องร่วมโลกกันเท่านั้น

 

 

กาย นวพล

กาย นวพล

 

 

 

นาวิน ต้าร์ เป็นอีกหนึ่งความรักที่น่าจับตามองที่สุด ระหว่างพลอยกับ นาวิน ต้าร์ จนหลายคนมองข้ามขั้นไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะต้องลงเอยด้วยการแต่งงาน แต่เรื่องนี้ทั้งคู่ก็ยังมองว่าเป็นเรื่องของอนาคต แม้พักๆ หลังจะมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ทะเลาะกับถี่ยิบ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาโต้ว่าเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน งานนี้คงต้องมาลุ้นกันว่ารักครั้งนี้ของ พลอย-นาวิน ต้าร์ จะไปกันได้ไกลสักแค่ไหน

 

 

นาวิน ต้าร์

Related posts:

  1. “พลอย เฌอมาลย์”อาการปากเบี้ยวดีขึ้นไม่มีเวลาสวีต “ต้า” (ไอเอ็นเอ็น  31/08/2011)  เป็นนางเอกคิวทองอีกหนึ่งคนของวงการ  ทำงานจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน สำหรับสาว พลอย-เฌอมาลย์  บุญศักดิ์  ที่ล่าสุดได้มาร่วมงาน TrueMove H...
  2. พลอย หยอก ย่องขึ้นเวทีเซอร์ไพร้ส์ โดม … เป็นภาพน่ารักๆ ของอดีตคู่รัก พลอย เฌอมาลย์ ที่อาสามาหยอกนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ด้วยการย่องขึ้นเวทีเซอร์ไพร้ส์ฝ่ายชายขณะที่อีกฝ่ายกำลังโชว์เพลงเพราะๆ อย่างเมามันส์ เล่นเอา หนุ่มโดม ถึงกับสะดุ้ง!!! แทบไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียว 555!! พลอย...
  3. เปิดโผ พลอย-ณเดชน์ ขึ้นแท่นคนอยากสาดน้ำมากที่สุด… เผลอแป๊บเดียว… ก็ถึงวันปีใหม่ไทยหรือที่เรียกกันติดปากว่าเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว และเป็นธรรมดาของทุกปีต้องมีสำนักโพลต่างๆ ออกมาสำรวจความคิดของประชาชนว่าอยากเล่นน้ำสงกรานต์กับดาราคนไหนมากที่สุด?   สำหรับผลสำรวจปีนี้ฝ่ายชายตกเป็นของพระเอกลูกครึ่งสุดฮอต  ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้านนางเอกสาวมั่นพลอย เฌอมาลย์ เบียด ซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง อั้ม พัชราภา ขึ้นแท่นอันดับ...
  4. อลังการ พลอย อวดโฉมกลางเวหา… เรียกว่าสะกดทุกสายตา เมื่อ ซุป’ตาร์ สุดฮอต  พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปรากฏโฉมอย่างสง่างามบนเปียโนที่ถูกยกขึ้นสูงกลางอากาศในงาน  Central Summer Fest : Fly Me...
  5. พลอย ปรี๊ดแตก! ฉะ ทีมงานวู้ดดี้ไร้มารยาท   ทำเอาสาวพลอย เฌอมาลย์ ปรี๊ดแตกซะแล้ว! สำหรับทีมงานของวู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่สาวพลอยฉุนกึกขอบ่นออกสื่อว่า ทีมงานนั้นไร้มารยาท โทรจิกให้ร่วมงาน “เกิดอวอร์ด”...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top