ลองเดากันว่า เราใช้ประโยชน์จากสมาร์ทโฟนด้านใดมากที่สุด?

(Huffingtonpost 21/08/12) นี่เป็นสิ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจหรือไม่หากจะกล่าวว่า 2 ใน 3 ของผู้ที่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล่าวว่า พวกเขาไม่สามารถอยู่ได้หากปราศจากอุปกรณ์เหล่านี้

คำตอบคือ คุณคงไม่ประหลาดใจเท่าไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนด้วยเช่นกัน แต่มีบางสิ่งที่น่าสนใจกว่านั้น เรามาดูกันว่าการศึกษาการใช้งานสมาร์ทโฟนโดยสมาคมสิ่งพิมพ์ออนไลน์ (Online Publishing Associates) เปิดเผยว่า ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนจำนวน 29 เปอร์เซ็นต์ รับรู้ข่าวสารจากโทรศัพท์ของพวกเขา ในขณะที่ 31 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้งานดูวีดีโอจากสมาร์ทโฟน

แต่กิจกรรมอันดับหนึ่งที่มีจำนวนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมากที่สุดคือ…การตรวจสอบสภาพอากาศ ที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากสุดถึง 47 เปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 23/08/12

Related posts:

  1. แอปเปิ้ลยังคงเป็นรองซัมซุงด้วยยอดจำหน่ายแอนดรอยด์ 68 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลก (Huffingtonpost 08/08/12) คุณมีไอโฟนหรือเปล่า? หากเป็นเช่นนั้นคุณคือคนส่วนน้อย! เนื่องจากสัดส่วนของยอดจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนของซัมซุงเพิ่มสูงขึ้นเป็นสัดส่วน 2.5 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันนี้ในปี 2011 ที่ผ่านมา ความสำเร็จของโทรศัพท์แอนดรอยด์จากค่ายซัมซุงได้ช่วยให้ระบบปฏิบัติการของกูเกิลยังคงโดดเด่นอยู่ในวงการตลาดสมาร์ทโฟน...
  2. ข่าวลือแอปเปิ้ล: เผยโฉมไอโฟน 5 (Huffingtonpost 17/07/12) ข่าวลือแอปเปิ้ลจากแหล่งข่าวที่แจ้งกับวอลสตรีทเจอร์นอลเปิดเผยว่า “ไอโฟน5” จะมีหน้าจอที่บางกว่ารุ่นก่อน วอลสตรีทเจอร์นอลกล่าวต่อไปว่า ไอโฟนรุ่นต่อไปของแอปเปิ้ลจะใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สรรสร้างให้หน้าจอสมาร์ทโฟนมีขนาดที่บางกว่า แหล่งข่าวเปิดเผยต่อไปว่า ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกำลังดำเนินการผลิตชิ้นส่วนอยู่ที่ฐานการผลิตในเอเชีย อย่างไรก็ตาม...
  3. เหตุผลที่ผู้คน unfriend บนหน้าเฟซบุ๊ก (Huffington Post 19/12/11) ผลสำรวจจาก NM Incite พบว่า จำนวนผู้ใช้งานสังคมออนไลน์ 1,800 ราย...
  4. HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์บางเฉียบตัวใหม่ (Huffingtonpost 26/02/12) ค่ายโทรศัพท์มือถือสัญชาติไต้หวันใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกที่มีชื่อว่า HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (26/02/12) โดยความคาดหวังว่าด้วยดีไซน์ใหม่ของมือถือรุ่นนี้จะสามารถเรียกมูลค่าหุ้นในตลาดให้ฟื้นตัวขึ้นมาได้อีกครั้ง HTC...
  5. หรือนี่จะเป็นกำหนดการวันเปิดตัวไอโฟน5 ? (Huffingtonpost 26/07/12) และข่าวลือที่น่าสนใจสุดๆ ของแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้ตกเป็นของ ข่าวลือกำหนดวันเปิดตัวไอโฟน5 บล็อกเทคโนโลยี 2 แห่ง ได้แก่ App4Phone...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top