24 สุดยอดผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในโลก (หน้า2)

24 สุดยอดผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในโลก ได้แก่: 

13.ส้มโอ

14.กีวี

15.ส้ม

16.มะละกอ

17.สับปะรด

18.ลูกพลัม

19.ทับทิม

20.ฟักทองและเมล็ดฟักทอง

21.ราสเบอร์รี่

22.สตรอเบอร์รี่

23.มะเขือเทศ

24.แตงโม

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 16/08/12

 

 

 

 

Related posts:

  1. 24 สุดยอดผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในโลก (Huffingtonpost 14/08/12) คุณอาจเคยได้ยินมาแล้วว่าสุดยอดอาหารที่ดีต่อสุขภาพคืออะไร…แต่คุณเคยได้ยินเรื่องราวของสุดยอดผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพหรือไม่? ไม่ใช่ผลไม้ทุกประเภทที่มีคุณสมบัติเป็นสุดยอดผลไม้ “สุดยอด” ผลไม้ทั้ง 24 ชนิดนี้ถูกเลือกสรรโดยนักวิทยาศาสตร์การอาหาร โดยพิจารณาถึงคุณประโยชน์ที่มีอยู่ในผลไม้ไม่ว่าจะเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์, ไฟเบอร์,...
  2. 10 ประโยชน์ที่ได้จากการออกไปสัมผัสกับธรรมชาติ (หน้า2)   6.ธรรมชาติเยียวยาเราได้ ผลการวิจัยในเรื่องนี้พบว่า ผู้ป่วยที่อยู่ในห้องพักรักษาที่มีทิวทัศน์ของต้นไม้และธรรมชาติให้เห็นนั้นจะมีช่วงเวลาในการเข้ารับการรักษาน้อยกว่าผู้ป่วยที่เข้าพักในห้องที่ปิดทึบไปด้วยก้อนอิฐ 7.ธรรมชาติสามารถลดความเครียด ความหดหู่และช่วยพัฒนาจิตใจของเราได้ ผลวิจัยที่สวีเดนพบว่า คนที่ออกกำลังกายโดยการวิ่งเหยาะในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติจะมีความวิตกกังวล ความโกรธหรือความรู้สึกหดหู่น้อยลงเมื่อเทียบกับคนที่ออกกำลังกายในฟิตเนสที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อการออกกำลังกาย 8.ธรรมชาติสร้างการเชื่อมโยงในสังคม...
  3. 17 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดทั่วโลกได้แก่ (หน้า2) 17 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดทั่วโลก (อันดับที่1-9) ได้แก่: อันดับที่ 9 QQ.com อันดับที่8 Twitter.com อันดับที่7...
  4. 7 อาหารยืดอายุ (Huffingtonpost 25/06/12) สิ่งที่เราได้เรียนรู้มากขึ้นก็คือ ความเข้าใจอันกระจ่างชัดที่ว่าการมีอายุที่ยืนยาวนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องเพียงเรื่องยีนส์หรือกรรมพันธุ์ของเรา แต่เราสามารถควบคุมปัจจัยต่างๆ ที่จะมีอิทธิพลต่อคุณภาพและปริมาณอายุที่จะยืนยาวขึ้นของเราได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น อาหารการกิน,...
  5. งานวิจัยพบวิตามินอีช่วยป้องกันมะเร็งตับ (Huffingtonpost 26/07/12) งานวิจัยชิ้นใหม่พบว่า วิตามินอี ที่สามารถพบได้ในผัก, น้ำมัน, ถั่ว, มะม่วง, บร็อคโคลี่และผักชีฝรั่ง สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top