17 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดทั่วโลกได้แก่…

(Huffingtonpost 09/08/12) มีเว็บไซต์ใดหรือไม่ที่คุณไม่อาจที่จะว่างเว้นจากการเข้าชมไปได้สักวัน? มีผู้คนหลายล้านคนที่มีความชื่นชอบเหมือนๆ กัน และในที่นี้ บริษัทรวบรวมสถิติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ Alexa ได้นำรายการเว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมมารวบรวมไว้แล้วทั้ง 500 รายการ

โดยฮัฟฟิงตันโพสต์ได้หยิบยกเอา 17 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดทั่วโลกมาอยู่ที่นี่ ซึ่งได้แก่:

อันดับที่ 17 MSN.com

อันดับที่16 Sina.com.cn

อันดับที่15 Yahoo.co.jp

อันดับที่14 Taobao.com

อันดับที่13 LinkedIn

อันดับที่12 Google.co.in

อันดับที่11 Blogspot.com

อับดับที่10 Amazon.com

 

อันดับที่1-9

 

Related posts:

  1. อดีตผู้บริหารกูเกิลนั่งแท่นซีอีโอคนใหม่ของ Yahoo (CNN 17/07/12) และก็นับเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ Yahoo มีผู้บริหารคนใหม่ โดยในครั้งนี้ ผู้ที่ขึ้นมานั่งแท่นตำแหน่งดังกล่าวและกู้วิกฤติที่เกิดขึ้นกับบริษัทมีชื่อว่า มาริสสา เมเยอร์ เมเยอร์ผู้นี้g8pทำงานมาหลากหลายตำแหน่งในช่วงเวลา...
  2. คารอล บราทซ์ ซีอีโอ Yahoo ถูกไล่ออก (BBC 07/09/11) หลังจากที่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัท Yahoo มาเป็นเวลาสองปีครึ่ง ในที่สุดบริษัทอินเตอร์เนทยักษ์ใหญ่ก็ได้เลิกจ้างคารอล บราทซ์ บริษัทกล่าวว่าการโยกย้ายตำแหน่งกรรมการบริหารในครั้งนี้จะมีผลทันที ซึ่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ทิม...
  3. Linkedin Linkedin รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Hi-Tech Talk คุณปรเมศวร์ มินสิริ...
  4. ระหว่าง Amazon.com กับ แอปเปิ้ล: ใครชนะ? (Forbes 14/11/11) Amazon.com พร้อมแล้วกับการขนส่งแท็บเล็ตตัวใหม่ คินเดิ้ล ไฟร์ คำถามคือ อุปกรณ์ชิ้นนี้จะมาเป็นคู่แข่งกับตลาดไอแพดของแอปเปิ้ลได้หรือไม่ รวมทั้งความท้าทายในเรื่องผลกระทบของสินค้าทั้งสองบริษัทนี้ด้วย ทั้ง...
  5. Yahoo เริ่มการลดอัตราการจ้างงาน 2,000 ตำแหน่ง (CNN 04/04/12) Yahoo ประกาศว่าจะมีการลดอัตราการจ้างงานจำนวน 2,000 ตำแหน่ง หรือคิดเป็น 14 เปอร์เซ็นต์ของการจ้างงานทั้งหมด ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะมีการปรับลดการจ้างงานของ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top