ภาพถ่ายใบหน้าเหล่านางโชว์สาวประเภทสองครึ่งแท้ครึ่งเทียม

(Huffingtonpost 07/08/12) ช่างภาพชาวนิวยอร์ค Leland Bobbé ได้รวบรวมภาพถ่ายของเหล่านางโชว์ที่เป็นสาวประเภทสองในกรุงนิวยอร์คไว้โดยเป็นภาพใบหน้าเต็มที่ถูกแบ่งเป็นสองฝั่ง ครึ่งหนึ่งแต่งหน้าเป็นนางโชว์ และอีกครึ่งหนึ่งคงไว้ซึ่งใบหน้าชายแท้ที่ถูกปกปิดอยู่ภายใต้เครื่องสำอาง

ช่างภาพผู้นี้บอกกับเราว่า “ด้วยพลังแห่งการทำผมและแต่งหน้าของชายเหล่านี้สามารถทำให้พวกเขาเปลี่ยนจากความเป็นชายของพวกเขาเองและแสวงหาด้านที่เป็นหญิงงามในร่างตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่อีกด้านยังคงเป็นชาย

และนี่คือเหล่านางโชว์สาวประเภทสองที่ช่างภาพรวบรวมการแต่งหน้าแบบครึ่งแท้ครึ่งเทียมมาให้เราได้ดูกัน:

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 09/08/12

Related posts:

  1. ภาพทหารเรือจุมพิตกับเพื่อนชายเป็นที่ฮือฮาในโลกเฟซบุค (Huffingtonpost 27/02/12) ภาพทหารเรือสหรัฐฯ ที่เดินทางกลับสู่บ้านกำลังจุมพิตกับเพื่อนชายกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอย่างมากสำหรับผู้ท่องโลกอินเทอร์เนท หลังภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเฟซบุค มีผู้ที่เข้าไปกด like ในภาพนี้ถึง 14,000 ราย...
  2. วัยรุ่นเกย์แห่งรัฐเทนเนสซีฆ่าตัวตายหลังถูกรังแกจากพวกอันธพาล (Huffingtonpost 23/01/12) วัยรุ่นเกย์ ฟิลลิป ปาร์คเกอร์ วัย 14 ปี แห่งรัฐเทนเนสซี ฆ่าตัวตายหลังถูกรังแกจากกลุ่มอันธพาล...
  3. ชายจากนอร์ท คาโรไลน่า รับผิดสังหารผู้หญิงและเด็กเหตุเชื่อว่าเป็นเกย์   (Huffingtonpost 11/06/12) ชายจากนอร์ท คาโรไลน่า ปีเตอร์ ลูคัส โมเสส วัย 27...
  4. เมื่อเกย์ตกหลุมรักหญิงสาว (Huffingtonpost 07/03/12) มีหลายคนกล่าวกันว่า เบื้องหลังความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มก็คือหญิงสาวที่ยิ่งใหญ่ แต่หากผู้ชายคนนั้นเป็นเกย์แล้วล่ะก็ คงเป็นข้อยกเว้นสำหรับคำกล่าวข้างต้น ผู้เขียนบล็อกนี้กล่าวว่า แม่ของเขาซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความสำคัญที่สุดในชีวิตของเขาได้เคยถามเขาว่า เหตุใดเขาจึงไม่ชอบผู้หญิง สิ่งที่เขากล่าวกับแม่ก็คือ...
  5. กลุ่มนักอนุรักษ์เรียกร้องให้คว่ำบาตรกูเกิลหลังออกมาสนับสนุนชาวเกย์ (Huffingtonpost 11/07/12) กลุ่มองค์การนักอนุรักษ์ที่ไม่แสวงหากำไรที่มีชื่อว่า American Family Association ในสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเรียกร้องให้มีการคว่ำบาตรกูเกิล โดยกล่าวว่าจะไม่ใช้งานกูเกิลผ่านระบบโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ หรือใน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top