เอฟบีไอเผย ไม่พบแรงจูงใจของมือปืนผู้กราดยิงในโบสถ์ซิกข์

(Time 08/08/12) หน่วยงานเอฟบีไอเปิดเผยว่า ยังคงไม่สามารถสรุปได้ว่าอะไรเป็นแรงจูงใจเบื้องหลังเหตุกราดยิงที่โบสถ์ซิกข์จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 ราย

เอฟบีไอกล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า มือปืนที่มีชื่อว่า เวด ไมเคิล เพจ เสียชีวิตจากบาดแผลที่ถูกตำรวจยิงที่ศีรษะ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พิเศษเอฟบีไอกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ส่วนกลางไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นใดเกี่ยวกับการสืบสวนผู้คนจำนวนมากที่นายเพจรู้จักในช่วงเวลาก่อนที่นายเพจจะลงมือ

นักสืบสวนพยายามรวบรวมประวัติของมือปืนรายนี้ซึ่งก็ไม่พบประวัติการทำงานที่มากนัก และมีประวัติการก่ออาชญากรรมเพียงเล็กน้อย จึงไม่อาจนำไปสู่การรู้ถึงสาเหตุหรือแรงจูงใจที่ขับเคลื่อนให้เขาโจมตีบุคคลแปลกหน้า ณ สถานที่ศักดิ์สิทธิ๋ได้

 

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Related posts:

  1. วิเคราะห์: คดีหมอประจำตัวไมเคิล แจ็คสัน ให้บทเรียนอะไรบ้าง (Time 08/11/11) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา (07/11/11) หมอคอนราด เมอร์เรย์ แพทย์ประจำตัวของนักร้องชื่อดังก้องโลก ไมเคิล แจ็คสัน ถูกตัดสินว่ากระทำความผิดข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนาต่อการเสียชีวิตของ...
  2. สถานที่ทำงานที่ไม่เป็นมิตรอาจฆ่าคุณได้   (Time 10/08/11) มหาวิทยาลัย เทล อวิฟ (Tel Aviv University) ได้ทำการสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างสถานที่ทำงานกับความเสี่ยงต่อการตายของคนทำงาน...
  3. แผ่นดินไหวหมู่เกาะโซโลมอน 6.2 ริคเตอร์   (TIME 21/07/2011) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาของสหรัฐฯ มีรายงานว่าพบเหตุแผ่นดินไหวที่หมู่เกาะโซโลมอน แถบมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนเหนือของประเทศออสเตรเลียในเวลาเช้าตรู่ของวันนี้ (21/07/2011) อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหายหรือการบาดเจ็บใดๆ รวมถึงยังไม่มีการเตือนในเรื่องสึนามิอีกด้วย...
  4. อียู ระดมกำลังหารือวิกฤติหนี้กรีซ (Time 20/02/12) เจ้าหน้าที่ระดับสูงรายงานว่า รัฐบาลของประเทศในแถบยูโรโซนต่างระดมกำลังทำงานอย่างหนักตลอดคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (20/02/12) โดยมีความมุ่งหวังที่จะให้มีการอนุมัติเงินช่วยเหลือประเทศกรีซในครั้งนี้ เพื่อป้องกันภาวะล้มละลายของประเทศที่อาจเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายประเด็นที่ยังไม่สามารถลงมติกันได้ รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของประเทศแถบยูโรโซนรวมตัวประชุมกันที่เมืองบรัสเซลในวันจันทร์ที่ผ่านมา...
  5. ดิสนีย์อนุญาตพนักงานชายสวนสนุกไว้หนวดเคราได้   (Time 24/01/12) ลุคใหม่ของพนักงานในสวนสนุกดิสนีย์จะมีการอัพเดทขึ้นในวันที่ 3 ก.พ. 2012 นี้ โดยพนักงานชายได้รับอนุญาตให้ไว้หนวดเคราได้ และพนักงานที่ไม่ได้ใส่ชุดการ์ตูนจะได้รับอนุญาตให้แต่งกายในชุดลำลองได้ในวันศุกร์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top