ซัมซุงเผยวันเปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy Note 10.1 ส.ค. นี้เจอกัน

(Huffingtonpost 06/08/12) ซัมซุงประกาศว่า แท็บเล็ต Galaxy Note 10.1 แท็บเล็ตที่มาพร้อมขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า Galaxy Note 5.3 นิ้วที่มีลักษณะครึ่งโทรศัพท์ ครึ่งแท็บเล็ต หรือที่เรียกว่า “phablet” นั้นจะถูกวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนสิงหาคมนี้

แท็บเล็ตกาแลคซีโน้ตตัวนี้มาพร้อมกับ “S Pen” และหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว (ใหญ่กว่าไอแพดที่มีขนาด 9.6 นิ้วเพียงเล็กน้อย) และมีให้เลือกสรรทั้งระบบ Wi-Fi  หรือ 3G โดยรุ่น 4G จะออกจำหน่ายได้ในช่วงปลายปี 2012 นี้

อย่างไรก็ตาม ซัมซุงไม่ได้ระบุรายละเอียดของราคาของแท็บเล็ตตัวใหม่นี้

รายละเอียดตัวเครื่องแท็บเล็ต Galaxy Note 10.1 โดยสรุปมีดังนี้:

-ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ 1.4 GHz quad-core

-มาพร้อมกับ RAM 2 GB

-ความละเอียดกล้องตัวหลัก 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 1.9 ล้านพิกเซล

- ระบบปฏิบัติการตัวเครื่อง Android 4.0 หรือ  Ice Cream Sandwich และ

- แอพพลิเคชั่นต่างๆ อีกมากมาย

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 07/08/12

 

Related posts:

  1. Samsung Galaxy Note เปิดตัวในไทยราคา 22,900 วันนี้ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Note ในประเทศไทยแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท สำหรับ...
  2. [ชมคลิปวิดีโอ] สาธิต Samsung Galaxy Note หน้าจอ 10.1 ก่อนวางขายจริง ปลายเดือนก.ค. นี้   สำหรับ Samsung Galaxy Note 10.1 นั้น เรียกได้ว่า เป็นรุ่นที่มีกำหนดการวางจำหน่ายไม่ค่อยจะแน่นอนเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะเลื่อนเปิดวางจำหน่ายไปแล้้วรอบหนึ่ง...
  3. หลุด! Samsung Galaxy Note 2 เปิดตัวกันยายนนี้ Samsung Galaxy Note 2 จะเปิดตัวกันยายนนี้ พร้อมสเปคหลุด!? ติดตามข่าว Samsung Galaxy Note 2 กับ...
  4. เปรียบมวย Note 10.1 กับ new iPad อย่าเพิ่งเมากับข่าวของ iPad รุ่นใหม่ที่กำลังแพร่สะพัดไปทั่วเน็ตจนลืมคู่แข่งที่รอดู iPad ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะ Samsung ที่แม้จะยังห่างไกลสำหรับความสำเร็จในตลาดนี้ แต่ก็เป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ ล่าสุดได้มีการเปรียบมวยสำหรับแท็บเล็ตเรือธงของซัมซุงอย่าง...
  5. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top