3 โจรเม็กซิโกใส่ชุดแบทแมนปล้นโรงหนัง

วันนี้ (31 ก.ค.)สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองฮัวเรซ ประเทศเม็กซิโกว่า คนร้ายเป็นชาย 3 คน บุกเข้าปล้นโรงภาพยนตร์ 2 แห่ง ทางตอนเหนือของประเทศ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังฉายภาพยนตร์เรื่อง แบทแมน ตอน อัศวินรัตติกาลผงาด ยังผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บไป 1 คน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของรัฐชีวาวา รัฐทางตอนเหนือของเม็กซิโก เปิดเผยว่า คนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมชุดดำคล้ายแบทแมน บุกเข้าไปปล้นชิงเงิน 240,000 เปโซ หรือ 17,910 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 537,300 บาท ในโรงภาพยนตร์ 2 แห่ง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และมีผู้จัดการโรงภาพยนตร์ 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ใบหน้า ขณะคนร้ายก่อเหตุ

รายงานข่าวระบุว่า การปล้นชิงเงินของผู้ชมครั้งแรก เกิดขึ้นในราวหลังเที่ยงคืน ที่โรงภาพยนตร์ซิเนโปลิส ในเมืองชีวาวา เมืองเอกของรัฐชีวาวา โดยปล้นเอาเงินค่าตั๋วจากโรงภาพยนตร์ ได้ไปราว 120,000 เปโซ จากนั้นก็ไปปล้นโรงภาพยนตร์ที่สอง เป็นสำนักงานของโรงภาพยนตร์ซีนีเมกซ์ ในเมืองเดียวกัน และทำให้ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ทั้งสองโรงภาพยนตร์กำลังฉายเรื่อง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด โดยที่คนดูไม่รู้เรื่องเลยว่ามีการปล้นเกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้าย ชื่อนายเจมส์ โฮล์มส์ วัย 24 ปี ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงกราดผู้ชมในโรงภาพยนตร์เซ็นจูรี 16 เมืองออโรรา รัฐโคโลราโด สหรัฐ ขณะกำลังฉายภาพยนตร์เรื่อง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด มีผู้เสียชีวิต 12 ศพ และบาดเจ็บ 58 คน

Related posts:

  1. 3 ตำนานมวยชี้ปาเกียวชนะแน่ถ้าเจอฟลอยด์   เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า จากการสอบถามความคิดเห็นอดีตตำนานนักชกจำนวน 3 คน คือ เลนน็อกซ์ ลูอิส, ลาร์รี่ โฮล์มส์ และ มาร์วิน แฮกเลอร์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top