หรือนี่จะเป็นกำหนดการวันเปิดตัวไอโฟน5 ?

(Huffingtonpost 26/07/12) และข่าวลือที่น่าสนใจสุดๆ ของแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้ตกเป็นของ ข่าวลือกำหนดวันเปิดตัวไอโฟน5

บล็อกเทคโนโลยี 2 แห่ง ได้แก่ App4Phone และ PhoneArena เปิดเผยว่า ไอโฟน5 จะเปิดตัวในวันที่ 21 ก.ย. 2012 นี้

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับรายละเอียดตัวเครื่องไอโฟน5 อีกด้วยว่าจะมี dock connector ที่มีขนาดเล็กลง รวมถึงความยาวของตัวเครื่องจะมีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งคาดการณ์กันว่าจะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 30/07/12

Related posts:

  1. แอปเปิ้ลจะมีโอกาสออก “ไอแพดมินิ” หรือไม่? (Huffingtonpost 19/04/12) ข่าวลือแอปเปิ้ลนั้นเป็นที่ซุบซิบกันซะยิ่งกว่าข่าวของดาราฮอลลีวูดอย่างคิม คาร์เดเชียน ซะอีก มีข่าวลือมากมายหลากหลายที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ล และส่วนมากข่าวพวกนั้นในที่สุดจะปรากฏออกมาว่าไม่เป็นความจริง และสิ่งที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในสัปดาห์นี้ก็คือ “โมเดลไอแพดรุ่นมินิ” ข่าวลือนี้มีที่มาจากสื่อจากเกาหลีใต้...
  2. ข่าวลือแอปเปิ้ล: เผยโฉมไอโฟน 5 (Huffingtonpost 17/07/12) ข่าวลือแอปเปิ้ลจากแหล่งข่าวที่แจ้งกับวอลสตรีทเจอร์นอลเปิดเผยว่า “ไอโฟน5” จะมีหน้าจอที่บางกว่ารุ่นก่อน วอลสตรีทเจอร์นอลกล่าวต่อไปว่า ไอโฟนรุ่นต่อไปของแอปเปิ้ลจะใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สรรสร้างให้หน้าจอสมาร์ทโฟนมีขนาดที่บางกว่า แหล่งข่าวเปิดเผยต่อไปว่า ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกำลังดำเนินการผลิตชิ้นส่วนอยู่ที่ฐานการผลิตในเอเชีย อย่างไรก็ตาม...
  3. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: ไอโฟน5 ไอแพด3 แอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 14/11/11) ทุกๆ สัปดาห์จะมีข่าวลือของแอปเปิ้ลออกมา หลายเรื่องยังคงเป็นเรื่องที่ไม่มียืนยัน มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลบ้าง 1.ไอโฟน 5 เป็นจริงแล้ว...
  4. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์! (Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News...
  5. เฟซบุคจะออกขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั้งสิ้น 5 พันล้านบาทในวันนี้ (Huffingtonpost 31/01/12) มีการคาดการณ์กันว่าเฟซบุค ที่จัดตั้งโดย มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก จะส่งรายงานการออกขายหุ้นให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรกในวันนี้ (01/02/12) โดยมูลค่าสุทธิของหุ้นทั้งหมดอยู่ที่ 5...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top